Bất động sản Vinhomes luôn hướng tới giá trị cộng đồng dân cư

Xã hội phát triển, con người đang chịu cường độ công việc ngày càng lớn và áp lực ngày càng cao. Sau thời gian bon chen với hối hả, con người cần tìm vềvới ngôi nhà để nghỉ ngơi, thư giãn, như là 1 nơi “sạc pin” nhằm thúc đẩy tinh thần, sẵn sàng để tiếp tục “chiến đấu”.

Hướng đến phân khúc căn hộ cao cấp – nhà ở cao cấp, Vinhomes hiện là thương hiệu bất động sản giá trị nhất Việt Nam , nhận được nhiều sự tin tưởng cao, là sự lựa chọn hàng đầu của  khách hàng có nhu cầu mua chung cư hiện nay. Với tiếp nối  thành công vang dội trước đó, Vinhomes Sky lake Phạm Hùng đang là 1 dự án rất được mong đợi, mang nhiều vượt trội hơn những gì đã có.

vinhomes-pham-hung

Tổng quan khu đô thị phức hợp inhomes Sky lake

Sống tại chung cư Vinhomes sky lake Phạm Hùng, ngoài sự hài lòng về cơ sở hạ tầng, về chất lượng của sản phẩm nhà ở đạt tiêu chuẩn quốc tế đến từ các đối tác xây dựng, thiết kế…đứng hàng đầu, cư dân tương lai còn  hài lòng về cả chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Vinhomes cũng luôn lấy phương châm “khách hàng làm trọng tâm” để tiến hành xây dựng chiến lược, mọi sự phát triển đều gắn với lợi ích trực tiếp của con người và xã hội, inhomes Sky lake cũng theo đuổi mục tiêu cao cả đó. Cuộc sống hiện đại hóa đôi khi làm con người rời xa nhau hơn. Hiểu được điều này, Vinhomes Sky lake – ngoài cung cấp những đẳng cấp, sự vượt trội, thì  luôn hướng đến việc gìn giữ giá trị truyền thống. Môi trường sống hiện đại với nỗ lực xây dựng  cộng đồng dân cư gắn kết,  tình cảm, xé tan  định kiến về cuộc sống dân cư khu đô thị xa cách.

gia-tri-cong-dong-dan-cu-tai-vinhomes

Việc cố gắng xây dựng “tương thân, tương ái” trong cộng đồng , bất động sản Vinhomes cũng sẽ duy trì thường xuyên  phòng sinh hoạt cộng đồng – nơi tập thể các dân cư có thể trao đổi những thông tin, tham gia hoạt động thể thao hàng ngày, … lại vừa tăng cường sức khỏe, lại vừa đem lại những sự thoải mái, vui vẻ.

Cùng đó, do được bao bọc bởi một “hàng rào” cây xanh, không khí tại vô cùng trong lành, tươi mát , như đang được hưởng thụ tại 1 ốc đảo xanh xinh đẹp, tách biệt hẳn với cuộc sống tấp nập của thủ đô nhộn nhịp. Đây sẽ là một địa điểm lý tưởng dành cho các hoạt động vui chơi và thư giãn của cư dân. Một không gian sống vô cùng lý tưởng dành cho gia đình.

Vào mỗi ngày lễ Tết, hay dịp đặc biệt chào mừng, ngày kỉ niệm, hay sau 1 tuần làm việc mệt mỏi, cộng đồng dân cư nơi đây sẽ cùng tham gia sự kiện độc đáo do bên quản lý chung cư tổ chức, như: những ngày hội thể thao,  chương trình biểu diễn ca nhạc nghệ thuật, những cuộc thi thể hiện tài năng trong cộng đồng ,  chương trình giao lưu, tặng quà…để hình thành nên sự thân quen, mối quan hệ gắn kết con người trong cùng một cộng đồng sinh sống.

…………

Xem thêm:

Căn hộ Him Lam Phú An