Bật mí nguyên nhân Vinpearl Cửa Hội thu hút được khách hàng

Sau khi được chính thức ra mắt vào tháng 24/6/2016, dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An đã nhanh chóng “khuấy đảo” thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp khu vực Bắc Trung Bộ. Không chỉ sở hữu những ưu điểm vượt trội về thiết kế, địa thế, kiến trúc, tiện nghi,…mà dự án còn có tiềm năng rất lớn, từ đó thu hút được nguồn vốn khổng lồ từ chủ đầu tư bất động sản số 1 Việt Nam – tập đoàn tư nhân Vingroup.

Tiềm năng về vị trí

Tọa lạc ngay tại bờ biển Cửa Hội, Vinpearl Cửa Hội sở hữu vẻ đẹp rất khác khi so với địa điểm du lịch ồn ào, náo nhiệt xung quanh. Không còn những gánh hàng rong chèo kéo, tiếng nhộn nhịp, Cửa Hội là vùng biển hoang sơ với làn nước trong vắt và xanh thẳm. Tại đây, du khách có thể cảm nhận rõ nét thế nào là quà tặng cuộc sống, hiểu được món quà mà mẹ thiên nhiên ban tặng quý giá đến thế nào.

Vinpearl Cửa Hội 6

Ngoài ra, du khách còn có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực xung quanh thông qua tuyến đường huyết mạch là Đại lộ Bình Minh: cách trung tâm thị xã Cửa Lò 5km, thành phố Vinh 15km, thủ đô Hà Nội 300km, gần với các thắng cảnh du lịch như khu sinh thái Cửa Hội, đền Củi, làng cá Hội thống, bến Giang Đình, đặc biệt là chợ cá vào mỗi sáng sớm, khi những con cá tươi ngon nhất được đánh bắt ngoài khơi xa trở về đất liền.

Tiềm năng về lợi nhuận

Để có thể mang tới giá trị lớn nhất cho khách hàng, các chương trình khuyến mãi – dịch vụ ưu đãi ở đây được lên kế hoạch sao cho mang tới những trải nghiệm trọn vẹn bậc nhất: tặng 15 đêm nghỉ dưỡng trong hệ thống biệt thự Vinpearl cao cấp mỗi năm và liên tục trong vòng 50 năm; bảo đảm lợi nhuận ít nhất 10%/năm, gói nội thất sang trọng được thay miễn phí mỗi 3 năm cùng nhiều ưu đãi giá trị khác.

Vinpearl Cửa Hội 7

Tiềm năng trong tương lai

Trong thời gian những năm gần đây, thị trường BĐS nghỉ dưỡng đang phát triển mạnh mẽ, không khó để nhận ra đây là kênh đầu tư hấp dẫn nhất trong tương lai gần.

Hơn nữa, được sự “quan tâm” của tỉnh Nghệ An, Cửa Hội sẽ nhanh chóng phát triển thành địa điểm du lịch mới, thu hút lượng khách không hề nhỏ đến đây.

Tỉnh Nghệ An còn là nơi sở hữu rất nhiều các di tích lịch sử – văn hóa truyền thống có giá trị ấn tượng, là nơi Bác Hồ – vị lãnh tụ dân tộc vĩ đại cả nước được sinh ra và lớn lên, cùng với các làng nghề truyền thống, công trình kiến trúc cổ xưa,…giúp khách du lịch hiểu rõ hơn về vẻ đẹp của đất nước cũng như con người nơi đây.

Xem thêm: Những quyền lợi “độc nhất” dành cho chủ sở hữu Vinpearl Cửa Hội