Bí quyết giúp bạn cho thuê nhà nhanh với hợp đồng dài hạn

Nếu thị trường đó ít người thuê hoặc là thị trường có nhiều cạnh tranh, các bạn nên đưa ra mức thuê nhà riêng giá rẻ quận 8 với giá mềm hơn so với mặt bằng chung nhằm mục đích thu hút người thuê và chắc chắn bạn sẽ có được hợp đồng thuê nhà dài hạn.

Cho khách là người nước ngoài thuê nhà được xem là kênh đầu tư tốt nhất để tăng lợi nhuận bất động sản, trong bài viết này chúng tôi xin đưa ra một số lời khuyên dành cho bạn, chắc chắn rằng sẽ giúp bạn tìm được những khách thuê nhà tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả.

Tạo ấn tượng bằng cách tân trang nhà

Việc đầu tiên, bạn tiến hành kiểm tra lại tình trạng của ngôi nhà đó. Hình thức luôn được xem là yếu tố quan trọng trong việc để lại ấn tượng ban đầu, vì thế bạn phải đảm bảo rằng ngôi nhà của mình luôn ở trong tình trạng tốt nhất, sạch sẽ nhất, điều đó chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội để cho thuê nhà với mức giá cao, hơn nữa lại giúp bạn tìm được những khách thuê nhà tử tế nhất.

Người thuê nhà, đặc biệt là người nước ngoài họ thường thích những ncăn nhà có nhiều ánh sáng tự nhiên chiếu vào các phòng, không gian thông thoáng, yên tĩnh và an ninh.

>>Bài viết liên quan:

Thuê nhà nguyên căn giá tốt – hãy tìm hiểu thực tế
Những lưu ý giúp bạn thuê nhà nguyên căn như mong muốn

Để có được giá thuê nhà cao hơn, bạn sẽ cần nghĩ cách để  tạo ra những giá trị mới gia tăng cho ngôi nhà đó, hãy làm cho ngôi nhà của mình nổi bật và có thêm những đặc điểm mà người thuê không dễ gì tìm thấy được ở những ngôi nhà khác hiện nay trên thị trường. Cụ thể như, tường sơn màu sắc phù hợp, thông hường là màu trắng sáng thì sẽ dễ cho thuê hơn, bếp thì nên có lò nướng âm, đầu tư thêm máy rửa chén bát, phòng tắm phải sạch sẽ và sáng bóng, nên có vách kính tắm đứng,…chắc chắn sẽ cực kỳ thu hút khách thuê là ng nước ngoài, những người có điều kiện.

Lên mức giá thuê phù hợp

Số tiền thuê nhà có tác động rất lớn đối với việc mất bao lâu để các bạn có thể cho thuê được ngôi nhà đó? Chính bởi thế, nếu như muốn cho thuê nhà nhanh chóng, bạn cũng phải chắc chắn rằng mức giá cho thuê mình đặt ra phải hợp lý.

Hãy thử so sánh nhà bạn với những căn nhà khác tương tự và mới được chủ cho thuê gần đây. Làm thế để bạn nắm được thị trường và đưa ra mức giá mềm hơn, hợp lý hơn so với mặt bằng chung. Chắc chắn nhà bạn sẽ được chú ý nhiều.

Lựa chọn kênh quảng cáo hiệu quả

Bạn có thể đang được sở hữu trong tay những căn nhà tốt nhất hiện nay trên thị trường bất động sản, tuy nhiên nếu như không ai biết đến chúng, thì chắc chắn bạn sẽ mất một khoảng thời gian khá chật vật để tìm cho ngôi nhà đó những khách thuê phù hợp.

Đăng quảng cáo cho thuê nhà trên mạng Internet hiện nay đang được xem là kênh hiệu quả nhất, nó giúp đưa thông tin ngôi nhà cần cho thuê ra thị trường, việc của bạn là hãy tìm những website chuyên về cho thuê bất động sản uy tín dành cho người nước ngoài, bằng nhiều cách: hỏi bạn bè, gõ từ khoá tìm kiếm có liên quan , kết quả tìm kiếm như thế nào sẽ cung cấp danh sách những website uy tín nhất chuyên về bất động sản cho bạn.

Quảng cáo thông qua đại lý môi giới

Qua mạng Internet, hoặc sự giới thiệu của những người thân và bạn bè, bên cạnh đó bạn hãy chọn ra một số đại lý môi giới bất động sản chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm jtreen thị trường để có thể ủy thác, họ sẽ thay bạn tìm kiếm khách thuê nhà. Khi đã lựa chọn được nhà môi giới phù hợp, bạn cũng nên thỏa thuận về giá thuê niêm yết, kế hoạch quảng cáo, tiến độ môi giới như thế nào, phí hoa hồng sau khi giao dịch hoàn thành, cũng như là những thủ tục có liên quan đến hợp đồng, vấn đề đặt cọc, nộp thuế, và một số quy định của pháp luật có liên quan đến việc cho thuê nhà.

Hãy giảm thiểu khoảng thời gian nhà để trống một cách hữu hiệu nhất, cho thuê nhà nhanh hơn, đảm bảo bạn sẽ thu về cho mình một khoản tiền thuê khá hời trong dài hạn.

Nếu như có bất cứ thắc mắc nào hoặc bạn đang cần trợ giúp để cho thuê nhà nhanh hơn, hãy gửi câu hỏi bdsthegioi.com cho để được tư vấn miễn phí.

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *