Biệt thự liền kề La Casa Villa – Tiện ích 5 sao xứng tầm.

Thiết kế thông minh, Biệt thự liền kề La Casa Villa là một bản giao hưởng đồng quê ở chốn thành thị, sự kết hợp khá hài hòa giữa công trình và cây xanh, mang đến cho các cư dân một cuộc sống yên ả và tiện ích… Toàn bộ khu biệt thự – nhà vườn được xây dựng trên 1  khối hầm với đường đi chung nhằm mang lại sự an toàn tuyệt đối cho các cư dân, cũng như là sự yên tĩnh và 1 cuộc sống xanh…

Nhà vườn liền kề với thiết kế cầu thang thông minh , vách kính, với cửa sổ rộng , khoảng giếng trời thiết kế hợp lý , ban công lớn tối ưu hóa mọi công năng sử dụng  và thiết kế tùy biến theo đúng giá trị sử dụng để có thể sử dụng không khí trong lành và cảnh quan tự nhiên, giúp xóa tan đi khái niệm truyền thống nhà liền kề của Việt Nam . Là tối ưu cho  gia đình nào muốn kết hợp kinh doanh buôn bán và có thêm không gian sinh hoạt của gia đình.

Ngoài  lấy sáng tự nhiên, tầng hầm của dự án bất động sản này khá rộng, được chiếu sáng bằng hệ thống chiếu sáng cảm biến 24/7, đồng thời cũng được lắp đặt hệ thống kiểm soát & đỗ xe thông minh, biển chỉ dẫn kể cả khi điện lưới bị ngắt. Mỗi căn nhà được sử dụng khoảng diện tích tương đương 2 chỗ để xe ô tô và 6 chỗ xe máy.

 

la-casa-villa-1

Để đảm bảo an toàn khi có cháy nổ, ngoài các thang riêng biệtdành  cho từng nhàsẽ  còn có thêm 05 thang thoát hiểm công cộng. Hệ thống cảm biến khói và cảm biến nhiệt & vòi phun chữa cháy tự động dành cho cả khu vực tầng hầm riêng & chung.

la-casa-villa-2

Từ khu kỹ thuật ở dưới tầng hầm, nguồn nước sạch từ hệ thống cấp nước thành phố được xử lý tiệt trùng qua công nghệ Plasma, RO… và cấp trực tiếp đến từng nhà. Đó là giải pháp dịch vụ lần đầu được áp dụng với mục đích chính là nâng cao chất lượng cuộc sống.

la-casa-villa-3

Để tiến dần đến một không gian sinh thái, ngoài việc tăng cường trồng cây xanh, cách ly giao thông cơ giới xuống tầng hầm, tạo đường dạo đi bộ trên tầng 1…Khu nhà ở này còn áp dụng hệ thống phun mưa nhân tạo để giúp giảm nhiệt vào mùa hè cũng như là cung cấp hơi ẩm cho hệ thống cây xanh.

la-casa-villa-4

 

Trồng cây và sử dụng vỉ thoát nước ngầm  bằng nhựa cứng, chịu được tải trọng cao, có khả năng thoát nước ngầm  tốt, chống ngập úng mái sân vườn và cây trồng. Hệ thống đèn vườn công nghệ năng lượng mặt trời để đảm bảo chiếu sáng liên tục cả khi không có nguồn điện lưới.

la-casa-villa-5

Do đã bố trí xe đi dưới tầng hầm cho nên toàn bộ không gian tầng 01 là cây xanh – đường đi bộ, tạo ra khu nhà ở sinh thái, cư dân hòa mình vào thiên nhiên.

la-casa-villa-6

Xen ở giữa khu nhà ở sinh thái là khu Trường mầm non quốc tế RITM và dịch vụ xe y tế luôn hoạt động 24/7 cho cư dân.

la-casa-villa-7

Khu vực quản lý trung tâm dưới tầng hầm đảm bảo an ninh 24/7 cho cả khu nhà ở thông qua camera giám sát tầng hầm, giám sát lối đi lên xuống hầm, ranh giới và những trục đường đi bộ chính vào khu nhà ở. Ngoài ra cũng còn có thêm khu vực để xe cho khách với công nghệ trông giữ xe tự động.

………………..

Mời bạn đọc xem thêm tin tức BDS khác: bán căn hộ AB Central Square