Cách lựa chọn căn hộ chung cư chất lượng tốt quận Long Biên?

 

Trong dịp đầu năm 2017, nhu cầu tìm kiếm một căn hộ chung cư bỗng nhiên tăng cao một cách chóng mặt. Có lẽ khi bước vào một năm mới, ai cũng mong muốn sở hữu một căn nhà phù hợp để có thể ổn định cuộc sống của mình.

Tuy nhiên, để có thể “chọn mặt gửi vàng” chính xác một căn hộ vừa ý, quả thật không hề dễ dàng. Không chỉ đảm bảo về vấn đề địa lý, chất lượng căn hộ, mà những yêu cầu khác như phong thủy, hướng cũng phải thật sự phù hợp. Và nếu bạn còn đang phân vân giữa các dự án chung cư, khuyên bạn nên chọn chung cư One18 Ngọc Lâm với những lợi thế không-thể-chê-vào-đâu-được.

Chung cư One18 Ngọc Lâm 2

Thiết kế căn hộ thông minh

Được áp dụng công nghệ EoT (Everything on Technology), căn hộ thông minh (SmartHouse) và tòa nhà thông minh (SmartBuilding), chung cư One18 Ngọc Lâm mang đến một cuộc sống hiện đại khi khai thác tối đa sự tiện dụng của công nghệ vào cuộc sống thường ngày. Một số thiết kế thông minh tiêu biểu như: hệ thống cung cấp điện tự động, cung cấp nước tự động, CCTV, khóa cửa tự động, khóa 3 lớp, nước nóng trung tâm, ngắt điện thông minh, loa thông minh, khóa thông minh,….vừa bảo đảm an ninh, vừa tiết kiệm năng lượng đến mức tối đa.

Vị trí thuận lợi

Chỉ cách trung tâm thủ đô chưa tới 2km, giáp với đường Nguyễn Văn Cừ – một trong những cung đường huyết mạch phía nam thủ đô, được “bao bọc” bởi đầy đủ các dịch vụ tiện ích ngoại khu như hệ thống trường học công lập, chợ Gia Lâm, bến xe Gia Lâm, ngân hàng, trung tâm thương mại (AEON Megamall và Savicom Megamall), One18 Ngọc Lâm giúp cư dân không cần phải đi quá xa mà vẫn đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu đề ra.

Ngoài việc gần các công trình kiến trúc công cộng, tòa nhà còn nằm giữa 2 cây cầu lớn là cầu Chương Dương và cầu Long Biên, nhận được lượng gió tự nhiên tươi mát từ sông Hồng thổi vào, mang đến không gian sống tươi mát và rất trong lành, không chỉ giúp cải thiện sức khỏe, mà còn giúp cư dân giải tỏa được sự căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Chung cư One18 Ngọc Lâm 3

Dịch vụ tiện ích nổi trội

Để có thể mang lại cuộc sống tốt nhất cho cư dân, chủ đầu tư rất quan tâm đến các dịch vụ tiện ích. Với 66 tiện ích nội khu chất lượng cao, bảo đảm cư dân sẽ không muốn bước ra khỏi tòa nhà khi tất cả các nhu cầu đều được thỏa mãn một cách tốt nhất. Ngoài những dịch vụ tiện ích chất lượng cao điển hình như khu thể thao, hệ thống Spa, khu tập Gym, khu vui chơi, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu BBQ,…đặc biệt 2 câu lạc bộ lớn là câu lạc bộ ngoại ngữ và câu lạc bộ năng khiếu sẽ gắn kết mối quan hệ giữa các cư dân trong tòa nhà, cũng như phát huy những khả năng của mọi người một cách tối đa.

chung cư One18 Ngọc Lâm 9

Để biết thêm chi tiết về dự án, quý khách vui lòng click vào đây.