Tổng hợp các cách thanh toán thẻ tín dụng HSBC 2019

Biết rõ các cách thanh toán thẻ tín dụng HSBC sẽ giúp chủ thẻ có kế hoạch chi tiêu hợp lí, tiện lợi thanh toán cũng như tận dụng tốt nhất các ưu đãi từ thẻ tín dụng. 

Cụ thể, chủ thẻ HSBC có đến 5 cách tiện lợi khác nhau để thanh toán cho khoản nợ thẻ tín dụng HSBC của mình. Cụ thể gồm: 

1. Ghi nợ tự động 

Đây là cách thanh toán đơn giản và dễ dàng nhất để đảm bảo bạn thanh toán nợ thẻ tín dụng đúng hạn dành cho khách hàng có tài khoản thanh toán tại HSBC. 

Bạn có thể đăng ký dịch vụ ghi nợ tự động, qua đó bạn có thể chọn hình thức khoản thanh toán là thanh toán khoản nợ tối thiểu hay thanh toán toàn bộ mà bạn muốn ghi nợ tự động vào tài khoản ngân hàng HSBC của mình mỗi tháng.

Chủ thẻ cũng cần lưu ý duy trì  số dư tài khoản của bạn bằng hoặc nhiều hơn khoản ghi nợ tự động trước ngày đến hạn thanh toán một ngày. 

>>>> Click ngay: NHẬN NGAY ƯU ĐÃI KHI LÀM THẺ TÍN DỤNG HSBC TẶNG 1 TRIỆU

Thanh toán thẻ tín dụng HSBC bằng ghi nợ tự động từ tài khoản thanh toán
Thanh toán thẻ tín dụng HSBC bằng ghi nợ tự động từ tài khoản thanh toán

2. Thanh toán chuyển khoản từ tài khoản thanh toán tại HSBC

Nếu bạn đã có tài khoản thanh toán HSBC thì chỉ cần chuyển khoản sang thông qua máy ATM của HSBC, dịch vụ ngân hàng trực tuyến hoặc gọi điện trực tiếp đến dịch vụ chăm sóc khách hàng của HSBC để được hỗ trợ. 

Số tiền thanh toán thẻ tín dụng HSBC sẽ được trích từ tài khoản thanh toán của bạn. 

3. Thanh toán chuyển khoản từ ngân hàng khác

Đây cũng là cách được nhiều khách hàng sử dụng bởi không phải chủ thẻ tín dụng HSBC nào cũng có tài khoản thanh toán tại HSBC. Phổ biến nhất chính là chuyển khoản qua ứng dụng ngân hàng điện tử tại ngân hàng bạn có tài khoản thanh toán để thanh toán cho thẻ HSBC. 

>>>> Xem thêm: HẠN MỨC THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK CAO NHẤT TỚI 500 TRIỆU TRỞ LÊN

4. Thanh toán thẻ tín dụng HSBC với tiền mặt

Bạn có thể nộp tiền mặt tại các ATM đa chức năng hoạt động  24/24, được đặt tại các chi nhánh/ phòng giao dịch của HSBC.  Đây là tiện ích của chủ thẻ HSBC hơn hẳn các chủ thẻ tín dụng ngân hàng khác. Bởi không nhiều ngân hàng tại Việt Nam hiện nay có các máy ATM có chức năng cho phép nộp tiền mặt như HSBC. 

Hoặc chủ thẻ cũng có thể nộp tiền mặt trực tiếp tại quầy giao dịch của HSBC trong giờ làm việc các ngày trong tuần. 

5. Thanh toán thông qua Payoo

Thanh toán thẻ tín dụng HSBC qua kênh Payoo
Dễ dàng thanh toán thẻ tín dụng HSBC qua kênh Payoo

Payoo là kênh thanh toán tiện lợi mới nhất, giúp bạn có thể dễ dàng thanh toán thẻ tín dụng HSBC ngay cả khi đang đi siêu thị, mua sắm … Cụ thể chỉ với 5 bước sau: 

Bước 1: Đến cửa hàng tiện lợi là đối tác của Payoo như: Circle K, Ministop, Familymart, Aeon mall …

Bước 2: Yêu cầu thanh toán với nhân viên cửa hàng

Bước 3: Quẹt thẻ để nhập thông tin thẻ tín dụng

Bước 4: Kiểm tra thông tin và thanh toán bằng tiền mặt

Bước 5: Nhận và kiểm tra biên nhận thanh toán có logo Payoo

Trên đây là thông tin về cách thanh toán thẻ tín dụng HSBC hi vọng bdsthegioi.com đã giúp ích tư vấn thẻ tín dụng, giúp khách hàng sở hữu chiếc thẻ tiện ích cho việc chi tiêu mua sắm tiện ích lại biết cách kênh thanh toán giúp sử dụng thẻ hiệu quả nhất. 

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *