Căn hộ Vinhomes Ba Son – chốn an cư tuyệt vời – kênh đầu tư sinh lời bền vững

Vị thế kim cương duy nhất – trung tâm Quận Một

Bán chung cư Vinhomes Ba Son Golden River nằm tại tại số 02 đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận I, TP HCM, trải suốt dọc bên sông TP.Hồ Chí Minh, chính bởi vậy mà Bán chung cư Vinhomes Ba Son có 1 vị trí vàng đúng giống câu ví của người xưa: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. DA Dự án chung cư Vinhomes Ba Son Golden River đang được quy hoạch với diện tích 30 hecta, là vị trí đắc địa trên 3 trục đường.

Đường bộ: ở giữa 02 hướng mặt tiền đường Tôn Đức Thắng và đường Nguyễn Hữu Cảnh.
Đường thủy: DA có vị trí Giáp sông Sài Gòn thuận lợi cho việc tới bến du thuyền đẳng cấp 5*
Đường sắt: ở VT Vinhomes Ba Son sẽ đặt ga số 3 của tuyến Metro 01 kết nối Bến Thành – Suối Tiên, dự định đem vào vận hành năm 2018

Dự án chung cư Vinhomes Ba Son

 

Ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của Vinhomes Ba Son

Đặc biệt theo quy hoạch của TPHCM, cầu Thủ Thiêm 2 sẽ được kiến thiết kết nối giao lộ Nguyễn Hữu Cảnh và Tôn Đức Thắng đâm thẳng về hướng khu Thủ Thiêm. Cũng giống như vậy t.gian dịch chuyển từ căn hộ chung cư Dự án chung cư Vinhomes Ba Son Golden River đến khu kv trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm mất khoảng 10 phút.

dự án kết cấu hạ tầng đô thị tầm vóc quốc gia đang thực hiện này tạo ra bước đệm nâng tầm trị giá Chung cư Vinhomes Ba Son bay cao bay xa trên thị trường Bất động sản (BĐS) năm 2016.

Bùng nổ ngày bán ra 2 tòa THE AQUA 03 & AQUA4 – VINHOMES GOLDEN RIVER

 

Dự án chung cư Vinhomes Ba Son

 

Một vài hình ảnh giới thiệu về quy mô của Chung cư Vinhomes Ba Son Golden River

Luôn sau sự thành công tốt đẹp rạng rỡ khi mở bán 02 toà căn hộ chung cư The Aqua một & Aqua 2, TĐ Vingroup lại một lần nữa tạo ra sức hút khi chính thống ra mắt hai block The Aqua lần cuối là Aqua ba & Aqua bốn thuộc quần thể đô thị sinh thái Vinhomes Golden River. Nếu lần bán ra trước, bạn vẫn chưa thể có được căn hộ ở phân khu AQUA, thì đây bảo đảm sẽ là thời cơ mà bạn không nên bỏ qua.

Thị trường ngày mở bán AQUA 03 & AQUA 4

Vinhomes Golden River được nói tới là 1 siêu dự án thuộc loại có giá do TĐ Vingroup làm đơn vị đầu tư với mô hình thành thị xanh giữa lòng thành phố. bên cạnh, trong thời điểm này những chủ đầu tư đang ngày càng hướng tới việc chọn lựa những dự án bất động sản (BĐS) cao cấp. Với những nhu cầu giống đầy đủ tiện nghi, biệt lập, đẳng cấp, sang trọng ở các vị trí được kim cương giữa lòng thành phố. Vinhomes Golden River xứng danh là 1 kênh đầu cơ chẳng thể bỏ lỡ đem đến lợi nhuận trên thị trường.

Đặc Biệt, trước sự thành công tốt đẹp rực rỡ của AQUA 01 & AQUA 02, chỉ trong t/g vài ngày ra mắt mà tỉ lệ bán ra khá tốt và có khá là nhiều CĐT còn tiếc nuối khi không có cơ hội có được 1 căn hộ chung cư(CHCC) tại đây. Nhưng mà tập đoàn Vingroup cũng không khiến họ phải đợi chờ quá lâu, bởi vì ngày 07/05/2016 The AQUA 03 & AQUA Bốn cũng đã được ra mắt với sức mua khá cao, tỉ lệ chốt căn khiến những CĐT ngạc nhiên.

G.thiệu về tòa AQUA 03 & AQUA Bốn

Căn hộ The AQUA 03 có 42 tầng. Với những loại căn hộ giống như hiện đại, penthouse & officetel có từ 01 đến bốn phòng ngủ, với 12 căn/ sàn, block nhà có hai thang bộ, 8 cầu thang máy và ba tầng hầm.

Căn hộ chung cư AQUA 4 có 36 tầng. Với những loại căn hộ chung cư(CHCC) giống đẳng cấp, Penthouse, Officetel có từ 01 tới 04 phòng ngủ với 12 căn/ sàn. block nhà có 02 thang bộ, 08 thang máy & ba tầng hầm.

Cả 2 tòa căn hộ chung cư(CHCC) AQUA ba và AQUA bốn đều có địa điểm độc tôn ngay giữa trung tâm của thành phố, chính bởi thế phân khu vực này đều được thừa hưởng vô cùng lớn về thế đất. Hơn nữa, 02 mặt của tòa căn hộ chung cư(CHCC) đều được bọc bởi dòng sông SG, kênh Thị Nghè lại được những chủ đầu tư và người sử dụng đánh giá cao hơn nhiều so với các phân khu khác trong d.a Vinhomes Golden River.

Hướng Tây Bắc giáp ranh đường Nguyễn Hữu Cảnh và Thảo Cầm Viên
Hướng Tây Nam giáp ranh căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng The cao cấp & vùng biệt thự The Victoria
Hướng Đông Bắc giáp ranh tòa Landmark 81 & kênh Thị Nghè
Hướng Đông Nam giáp ranh khu đô thị trung tâm của quận Thủ Thiêm và bến thuyền.
Tất cả các căn hộ tại đây đều được thiết kế bởi các đơn vị tổ chức thuộc loại số một trên thế giới giống như Gensler, EDSA. Với mục đích mang đến cho dân cư khi sinh sống tại đây 1 k/gian sống chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Giữa tòa căn hộ chung cư(CHCC) AQUA 3 – AQUA bốn & AQUA 1 – AQUA 2 được thiết kế với 02 bể bơi to lớn. Ngay cạnh còn có thêm ba công viên đem tới k/gian sống mát mẻ & mát lành.

Miền Bắc với Dự án Hà Nội Center Point & dự án khác của Vinhomes là Chung cư Vinhomes Metropolis đang bán ra cũng đang nhận được một loạt sự quan tâm của dư luận. Sự bùng nổ của thị trường èo uột sản tạo nên áp lực cạnh tranh cực kỳ lớn đòi hỏi những nhà đầu tư xây dựng phải luôn đưa ra các sản phẩm tốt nhất nhằm mục đích hài lòng nhu cầu nhà để ở An cư cho người sử dụng.