Căn hộ Vista Verde, 8X Plus, chung cư HH4 Linh Đàm ngày 2 tháng 6 2014 giá rẻ đây

Nội dung bài viết:

Dự án đầu tiên mà tôi muốn giới thiệu đó là dự án Chung cư HH4 Linh Đàm. Được coi là sự tiếp nối thành công của dự án chung cư VP6 Linh Đàm, dự án HH4 Linh đàm tọa lạc tại khu bán đảo linh đàm, hoàng mai , Hà nội. Linh đàm vốn được coi là khu đô thị xanh của Hà nội từ lâu với những biệt thự, chung cư rợp mát bóng cây, với hồ Linh Đàm vừa thoáng, vừa rộng. Dự án rất ấn tượng với mức chỉ từ : 625tr/căn. Với mức giá hết sức dễ chịu đó, một hộ gia đình tầm trung đã có thể mua cho mình một căn hộ ưng ý. Hơn thế nữa, hiện nay các ngân hàng đang có những mức ưu đãi lãi suất rất lớn, chỉ từ 6%/năm với các loại gói hỗ trợ khác nhau : gói 30000 tỉ đồng, gói 50000 tỉ đồng. Vậy các bạn hãy nhanh tay truy cập website : batdongsan.Com.Vn để chọn cho mình căn hộ ưng ý nhất.

 

Chung cư HH4 Linh Đàm

Chung cư HH4 Linh Đàm

Dự án tiếp theo mà chúng tôi giới thiệu là Căn hộ 8x plus Trường chinh. Dự án căn hộ 8x plus tọa lạc tại mặt tiền đường Trường Chinh Quận 12 thành phố Hồ chính minh với các loại diện tích : 63m, 67m và 83m tương ứng với 2pn và 2 ban công. Với giá gốc của chủ đầu từ chỉ từ 12.3 triệu/m2 thì dự án căn hộ 8x plus trường chinh chính là lựa chọn lí tưởng cho các hộ gia đình.

Cuối cùng là dự án căn hộ Vista Verde do chủ đầu tư Capital. Đây là một dự án với vị trí đắc địa mà không dự án nào ở Quận 2 có được như giáp 4 mặt tiền. Các căn hộ tại đây có diện tích từ 50m2 – 381 m2 với giá chỉ từ 1.5tỉ/ căn. Đây là cơ hội rất tốt cho các hộ gia đình có nhu cầu ở một căn hộ sang trọng tiện nghi với một số tiền hợp lí. Dự án với kì vọng sẽ tiếp nối sự thành công của dự án The Vista và Parcspring.