Chung cư Anland Nam Cường có gì mà khiến mọi người “phát sốt”?

Trong khoảng thời gian gần đây, xu hướng đô thị xanh đang trở nên vô cùng phổ biến đối với mọi người, đặc biệt là ở các thành phố lớn, nơi người ta thường cảm thấy ngột ngạt bởi sự chen chúc và khói bụi của nhịp sống hiện đại. Nên không có gì bất ngờ khi chung cư Anland Nam Cường nhận được sự quan tâm nhiều như thế. Vậy có gì trong khu chung cư ấy mà khiến nhiều người “phát sốt” như vậy?

Thiết kế 4 lớp xanh vô cùng độc đáo

Với kiểu thiết kế xanh đô thị – xanh dự án – xanh căn hộ- xanh ban công, lần đầu tiên sự hòa hợp giữa con người và thiên được chú trọng đến như vậy. Khu vườn bé xinh nơi ban công, hệ thống vườn treo cùng hệ cây thủy sinh, căn hộ trở nên xanh tươi và trong lành hơn bao giờ hết. Ngoài ra còn có “vườn gia vị” trong nhà, trồng các loại cây vừa xinh xắn, tiện lợi như cây ớt, hành, chanh,…vừa giúp không khí trong lành, vừa góp phần bảo đảm…an toàn vệ sinh thực phẩm, rất được các bà nội trợ ưa chuộng.

Không chỉ “xanh” trong nhà, thiết kế xanh dự án và xanh đô thị cùng với hệ thống thiên nhiên hồ Bách Hợp Thủy diện tích 63 ha, mang lại cảm giác tự nhiên, không khí trong lành. Hệ thống vườn vui chơi dành cho trẻ em được đầu tư các thiết bị vô cùng tân tiến, hiện đại, giúp trẻ hòa nhập với thiên nhiên và kích thích trí sáng tạo, sự năng động của trẻ.

Các tiện ích đẳng cấp của khu chung cư

Bể bơi 4 mùa tại chung cư Anland Nam Cường sở hữu hệ thống lọc nước tiên tiến nhất Việt Nam hiện nay (dựa theo công nghệ của hệ thống lọc nước tốt nhất thế giới), cư dân có thể uống trực tiếp nước tại bể mà không cần phải lo lắng về vấn đề an toàn.

Hệ thống gửi xe tiên tiến, cư dân thuận tiện trong việc lấy xe và di chuyển.

Chùa văn hóa tâm linh giúp cư dân cảm nhận được sự an tĩnh trong tâm hồn.

Hệ thống trường học của chung cư cả trong và ngoài khu, đầy đủ các cấp từ mẫu giáo tới đại học, các trường còn liên kết với quốc tế mang lại môi trường tốt nhất cho học sinh.

Vị trí giao thông thuận lợi

Cùng với sự phát triển của đường Tố Hữu khi thử nghiệm tuyến xe buýt nhanh BRT, các tòa nhà chung cư hiện nay tại Hà Đông đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Anland Nam Cường cũng không nằm ngoài số đó. Có vị trí thuận tiện để đến các công trình kiến trúc công cộng trong thành phố như trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,… liên kết với đường vành đai 3, dễ dàng đi làm và đi học trong các quận Hà Đông, Thanh Xuân và Cầu Giấy.

Với vị trí cửa ngõ khu đô thị Dương Nội, chung cư nằm ngay bên cạnh nhà ga xe buýt nhanh BRT, thuận lợi cho những người đi làm trên các cung đường Tố Hữu, Lê Văn Lương,…

 

Để biết thêm chi tiết về khu chung cư, vui lòng click vào đây.