Cơ hội đầu tư lớn cho những khách hàng tại lễ mở bán khu resort nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng, Vinperal Nha Trang

Nội dung bài viết:

Sáng ngày 29/3/2015, Công ty trách nhiệm hữu hạn Tư vấn bđs  NHK VNam kết hợp cùng với Liên minh VGP lại tiếp tục tổ chức một lễ mở bán biệt thự Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng. phiên mở bán dự án đó đã được diễn ra ngay  tại khách sạn Melia, tp Hà Nội với rất nhiều các chương trình  ưu đãi và khuyến mãi mà tập đoàn vingroup dành cho khách hang dự án.

Tại phiên mở bán biệt thự Vinpearl Nha Trang, các nhà đầu tư xuống tiền ngay thì khách đó sẽ được nhận quà tặng từ công ty Vingroup. Qùa tặng đó là một chiếc điện thoại di động hãng Vertu – phiên bản đặc biệt hoặc là sẽ trừ  đi   400 tr giá trị của hợp đồng mua bán trước thuế. Ngoài ra, thì tất cả những khách hàng buổi dự sự kiện đó sẽ đều có cơ hội được tham gia vào chương trình bốc thăm trúng thưởng. giải thưởng cùng với giải 03 cái  điện thoại iPhone 6 sành điệu cao cấp.
Được Sở hữu một ngôi biệt thự nghỉ dưỡng phong cách châu âu bên bờ biển thơ mộng với diện tích các căn biệt thự nghỉ dưỡng là từ 333m2 đến 1.400m2. Và các ngôi biệt thự nghỉ dưỡng nơi đây với mức giá (bán biệt thự vinpearl phú quốc ; bán biệt thự vinpearl đà nẵng ;… ) từ 800.000 tới 1 triệu USD – đây  luôn là 1 ước muốn của rất nhiều người. Biệt thựVinpearl Premium Phú Quốc, Nha Trang,…cũng sẽ biến ước mơ  ấy của các bạn trở thành hiện thực ngay.

Chủ nhân các căn dự án biệt thự nghỉ dưỡngVinpearl Premium tại Nha Trang Bay & Nha Trang Golf Land, khách hàng sẽ được cấp ngay sổ đỏ lâu dài. Với biệt thự Vinpearl Premium, thời hạn được sở hữu là 70 năm – đối nhà đầu tư là người Việt Nam và được sở hữu 50 năm đối với người mua là  người nước ngoài. Đây là thời hạn được sở hữu cao nhất tính theo quy định của PLuật VNam tại thời gian này.
Được tọa lạc tại các vị trí là các bờ biển cực kỳ thơ mộng, dự án dự án khu biệt thựVinpearl Premium chính là sự kết hợpkhá hài hòa giữa thiết kế kiến trúc đặc biệttinh tế ,cùng với những dịch vụ cực kỳ tuyệt vời của 5 sao. Dự án dự án biệt thự nghỉ dưỡngVinpearl Premium  không những chỉ là thỏi một nam châm cực kỳ thu hút nhà đầu tư từ nước ngoài hiện đang rất khao khát được làm chủ sở hữu khu biệt thự ở các vị trí du lịch nổi tiếng