6 lí do giúp bạn biết có nên mở thẻ tín dụng HSBC không?

Với các chương trình ưu đãi, quảng cáo hấp dẫn từ các ngân hàng hiện nay, chắc hẳn nhiều khách hàng sẽ phân vân không biết nên lựa chọn sử dụng loại thẻ tín dụng nào đem lại nhiều ưu đãi cho bản thân. Trong đó, để biết có nên mở thẻ tín dụng HSBC không, bạn có thể tham khảo chi tiết các thông tin trong bài viết dưới đây. 

1. Thứ nhất, ưu đãi mở thẻ tín dụng HSBC nhận ngay 2 triệu đồng 

Đây chương trình mới nhất được HSBC đưa ra thu hút khách hàng mở thẻ tín dụng. Với ưu đãi mở thẻ cực lớn này, HSBC nâng độ phủ sóng cho sản phẩm thẻ tín dụng của mình lên rất nhiều. Cụ thể chương trình này áp dụng cho tất cả các loại thẻ của HSBC gồm: 

 • HSBC Visa Bạch Kim
 • HSBC Visa Cash Back
 • HSBC Visa Chuẩn
 • Thẻ Tín Dụng HSBC Premier Mastercard

Nếu bạn mở thẻ tín dụng HSBC Visa Cash Back, HSBC Visa Chuẩn thành công thì sẽ được hoàn tiền 1.000.000 VND khi có tổng giá trị giao dịch chi tiêu bằng Thẻ từ 3.000.000 VND trở lên trong vòng sáu mươi (60) ngày kể từ ngày thẻ được phát hành.

Với thẻ  HSBC Visa Bạch Kim/Premier Mastercard , khi khách hàng mở thẻ thành công và có  tổng giá trị giao dịch chi tiêu bằng Thẻ từ 5.000.000 VND trở lên trong vòng sáu mươi (60) ngày kể từ ngày Thẻ được phát hành sẽ được hoàn tiền đến 2 triệu đồng.

>>>> Xem ngay: Ưu đãi thẻ tín dụng HSBC cập nhật mới nhất 2019

2. Các ưu đãi sử dụng thẻ tín dụng HSBC

Thứ nhất, hạn mức tín dụng cao, thời gian miễn lãi dài

Hạn mức tối đa sẽ bằng 04 lần thu nhập ròng hàng tháng đối với thẻ Bạch Kim, 03 lần thu nhập ròng hàng tháng đối với thẻ Cash Back và 02 lần thu nhập ròng hàng tháng đối với thẻ Chuẩn. Ngoài ra, HSBC cũng thường xuyên xem xét lại hạn mức tín dụng và điều chỉnh cho phù hợp. 

Thời gian miễn lãi tối đa đối với thẻ chuẩn là 45 ngày còn các thẻ còn lại đều tới 55 ngày. 

Thứ hai, thuận tiện thanh toán cả trong và ngoài nước

Đây là ưu điểm vượt bậc dành cho khách hàng sở hữu thẻ tín dụng HSBC so với các loại thẻ tín dụng ngân hàng khác. HSBC có mặt tại hầu hết các quốc gia, điều này sẽ rất tuyệt vời và có ý nghĩa với những khách hàng thường xuyên đi nước ngoài.

Thứ ba, điều kiện mở thẻ về thu nhập cực thấp

Bạn chỉ cần chứng minh được mức lương của 3 tháng gần nhất nếu tài khoản lương tại ngân hàng khác nếu mức lương cố định và 6 tháng nếu mức lương theo hoa hồng, doanh số từ 6 triệu đồng trở lên là đã có thể mở thẻ. 

Thứ tư, các ưu đãi sử dụng cực hấp dẫn

 • Hoàn tiền lên đến 8% cho thẻ Visa Cashback còn tích lũy 1 điểm thưởng cho mỗi 1000 đồng chi tiêu với các loại thẻ còn lại
 • Đổi điểm thưởng thẻ tín dụng HSBC thành dặm bay để lấy vé máy bay của rất nhiều hãng hàng không đối tác cùng chương trình Vạn Dặm Năm Châu như: Vietnam Airlines, Singapore Airlines, SilkAir, Cathay Pacific …
 • Dễ dàng mua sắm trả góp với lãi suất 0% tại hàng trăm cửa hàng, trung tâm thương mại, siêu thị điện máy, … trên toàn quốc
 • Chương trình ưu đãi Home & Away: Giúp bạn tận hưởng chương trình ưu đãi khi mua sắm, thưởng thức ẩm thực, chăm sóc cơ thể và du lịch với mức giảm giá hấp dẫn lên tới 50%. Có đến hơn 450 đối tác của HSBC & 1.500 địa điểm ưu đãi tại Việt Nam và hơn 19.000 ưu đãi tại 160 quốc gia & vùng lãnh thổ khắp thế giới sẵn sàng phục vụ và chào đón bạn với dịch vụ này. 

>>>> Click ngay: GIẢI ĐÁP THẮC MẮC: LÀM THẺ TÍN DỤNG HSBC MẤT BAO LÂU?

Ưu đãi Home & Away của thẻ tín dụng HSBC
Ưu đãi Home & Away của thẻ tín dụng HSBC

Ngoài ra, nếu bạn là chủ thẻ Visa bạch kim và thẻ Premier MasterCard thì còn được hưởng thêm các ưu đãi đặc quyền sau: 

 • Ứng tiền mặt khẩn cấp toàn cầu dễ dàng
 • Ưu đãi HSBC Premier Privileges: hỗ trợ toàn cầu 24/7 toàn cầu giúp tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng mọi lúc mọi nơi. Chẳng hạn về lên kế hoạch du lịch, đặt khách sạn, nhà hàng, các hoạt động giải trí, du lịch, y tế,  …
 • Quyền lợi bảo hiểm du lịch toàn cầu  giúp giải quyết các rắc rối phiền toái trong chuyến du lịch do mất hành lý, trễ máy bay, tại nạn cá nhân, … lên đến 11,5 tỷ đồng. 
 • Giảm giá đến 30% phí sân bãi tại các sân Golf đẹp nhất Việt Nam và Đông Nam Á như Song Be Golf & Country Club, Chiang Mai Inthanon Golf & Natural Resort, … 

… 

>>>> Xem thêm: CÁCH TĂNG HẠN MỨC THẺ TÍN DỤNG HSBC DỄ DÀNG NHẤT

Thứ năm, các kênh thanh toán thẻ tín dụng HSBC đa dạng

Khách hàng có tới 5 cách tiện lợi khác nhau để thanh toán thẻ tín dụng HSBC như: 

 • Ghi nợ tự động
 • Thanh toán thông qua kênh Payoo
 • Chuyển từ tài khoản thanh toán
 • Thanh toán chuyển khoản từ ngân hàng khác
 • Nộp tiền mặt tại các ATM đa chức năng hoặc tại điểm giao dịch ngân hàng

Thứ sáu, là loại thẻ chip EMV được trang bị công nghệ hiện đại về bảo mật tốt nhất

Trên đây là thông tin về có nên mở thẻ tín dụng HSBC hi vọng bdsthegioi.com đã giúp ích tư vấn thẻ tín dụng. Từ đó giúp khách hàng sở hữu chiếc thẻ tiện ích cho việc chi tiêu mua sắm tiện ích lại biết cách kênh thanh toán giúp sử dụng thẻ hiệu quả nhất.

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *