Cùng đón lễ hội trăng rằm với cư dân Eco green Tower

Trung thu sắp đến gần, ai cũng mong muốn có một ngày đoàn viên quây quần bên gia đình, cùng tổ chức những bữa tiệc đoàn viên. Hãy cũng xem cư dân Eco Green Tower đón tết đoàn viên – tết của tình thân như thế nào nhé.

Tổ chức tiệc trong căn hộ

Mỗi căn hộ trong tòa chung cư có diện tích dao động từ 81 – 110 mét vuông, khoảngr 2 – 3 phòng ngủ. Để có thể khai thác được không gian trống nhiều nhất trong căn hộ, phòng khách và phòng ăn được kết nối trực tiếp với nhau, tạo nên một không gian khá rộng và thoải mái, đặc biệt vẫn giữ được sự riêng tư cần thiết khi hai phòng được ngăn cách bởi kệ tủ hoặc bức bình phong, có thể thay đổi linh hoạt.

Như vậy, khi muốn tổ chức các bữa tiệc, đặc biệt trong dịp trung thu này, bạn và gia đình không cần lo về không gian trong nhà, chỉ cần sắp xếp một chút là căn hộ có thể chứa tới cùng lúc 20 – 30 người thoải mái.

chung cư Eco Green Tower 4

Ngoài ra, phòng bếp được đặt giữa hai phòng ngủ, giáp với lối đi nối giữa phòng khách và phòng ăn, tạo sự thuận tiện tối đa cho việc chuẩn bị tiệc (chế biến món ăn, thức uống cũng tiện lợi hơn rất nhiều).

Hai phòng vệ sinh, trong đó có một phòng vệ sinh chung được đặt gần với khu vực ra vào, giúp mọi người dễ dàng giải quyết nhu cầu của mình mà, tránh các tình trạng ngượng ngùng khi nhà vệ sinh đặt quá xa nơi tổ chức tiệc hoặc ở trong phòng riêng của chủ nhân căn hộ.

Tổ chức tiệc bên ngoài căn hộ

Trong số các dịch vụ tiện ích độc quyền dành cho những cư dân của Eco Green Tower, có tiện ích khá độc đáo là cung đường dạo bộ nội khu, kết hợp với vườn nướng ngoài trời, là sự lựa chọn hoàn hảo dành để tổ chức các bữa tiệc ngoài trời, nhất là khi ngày tết đoàn viên gần kề như hiện nay.

chung cư Eco Green Tower 1

Ở khu vực BBQ ngoài trời, để tổ chức bữa tiệc cho cả gia đình, đầu tiên bạn cần thông báo đến ban quản lý tòa nhà, sau đó chỉ cần làm theo quy định của tòa nhà là bạn và gia đình đã có buổi tiệc trung thu đầm ấm, nơi mà bạn vừa phá cỗ vừa ngắm trăng, mang lại cảm giác thư thái và bình yên bậc nhất.

Eco Green Tower tọa lạc tại trung tâm quận Hoàng Mai (số 1 Giáp Nhị, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai), được Tổng công ty Sông Đà 1.01 làm chủ đầu tư, Công ty cổ phần cây dựng hạ tầng và phát triển đô thị UDIC làm chủ thầu xây dựng, dự án nhận được sjw quan tâm rất lớn từ người dân thủ đô với chất lượng đẳng cấp cũng như các ưu thế vượt trội so với các dự án khác trong khu vực.

Xem thêm: Eco Green Tower Hoàng Mai – nơi giấc mơ thành sự thật