Đầu 2016 một số dự án bất động sản nở rộ

Tại thời điểm hơn 1 năm trở về trước, căn hộ bình dân giữ vai trò chức năng thống lĩnh thị trường BĐS thì nay sự đổi chiều đang diễn ra một cách rõ nét với sự quay về ấn tượng của phân khúc căn hộ đẳng cấp. Một loạt dự án bất động sản lần lượt được tung hàng, tổng số lượng giaodịch tăng mạnh, tạo sức thu hút với người tiêu dùng… Đó là các diễn biến sẽ có điều kiện dễ dàng – thuận lợi nhìn thấy ở phân khúc này.

bán chung cư De Capella

Ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của dự án De Capella Quận 2

Toàn cảnh thị trường bất động sản(BĐS) hướng Bắc đã trở thành rõ nét hơn với sự hồi phục của phân khúc căn hộ chung cư sang trọng. Theo báo cáo về BĐS TP HN, trong quý II, thị trường BĐS nhà đất tại TP HN ghi lại dấu ấn ấn tượng với 5.137 căn hộ chung cư(CHCC) được phân phối mới từ 19 dự án BĐS, tăng 93% so với cùng thời điểm năm trước.

dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Hình ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Khác biệt hơn nữa, căn hộ cao cấp chiếm tới gần 1/3 tất cả căn mở bán mới, đạt kỷ lục về con số căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp giao dịch trong vòng 3 năm qua. Số căn hộ đẳng cấp tăng gấp ba lần đối với quý trước với 1.518 căn. Tỷ lệ tổng số những phiên giao dịch của căn hộ chung cư sang trọng đang gia tăng. Tính cả quý đầu năm Ất Mùi này, lượng phiên giao dịch căn hộ chung cư sang trọng chiếm tới 22% tổng số phiên giao dịch.

Imperial Plaza

Hình ảnh mô tả về tiện ích vượt trội của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Thống kê mới nhất của Cục quản lý nhà và thị trường {bất động sản|bất động sản(BĐS)|nhà đất|mua bán nhà đất|BĐS|BDS|Địa ốc cũng cho thấy chỉ tính riêng trong tháng 7.2015, thị trường nhà đất tại Hà Nội đang có gần 1.800 giao dịch thành công tốt đẹp, tăng khoảng chừng 3% đối với tháng trước, tăng gần gấp 2 lần so với cùng thời gian năm 2014.

Số liệu của Ngân hàng quốc gia cho chúng ta thấy, trong9 tháng đầu năm Ất Mùi, tín dụng cho mảng nhà đất tăng khoảng 15% so với cuối năm ngoái, (cao hơn 2,5% so với mức tăng cùng thời gian năm 2014). Dự kiến tín dụng đầu tư vào nhà đất trong cả năm nay có thể đạt từ 18 – 20%, cao hơn mức bình quân từ 14 – 15% của giai đoạn 2012 – 2014.

Theo GS Đặng Hùng Võ, chuyên gia phân tích BDS, thị trường đâu 2016 sẽ vẫn diễn biến lạc quan. Những biểu hiện khả quan của thị trường BĐS nhà để ở thể hiện ở các điểm như : tổng số tiền cho vay mượn mua BDS của những ngân hàng năm nay lên tới 342.000 tỷ VNĐ, Trong khi đó phân khúc nhà định cư chiếm đến 39%. Lượng tồn kho giảm rất mạnh trên từng phân khúc, Đặc biệt tại Thành phố Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Bán chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Cùng ý kiến – quan điểm, TS Cấn Văn Lực, Giám đốc Trường Đào tạo BIDV cho rằng, tình hình diễn biến của kinh tế thế giới và thiên hướng kết hợp quốc tế, có sẽ có các ảnh hưởng tới thị trường BĐS VN, bao gồm cả yếu tố lạc quan và tiêu cực, Trong đó nguyên tố tích cực vẫn chiếm lợi thế. “nói chung, người dân và Công ty sẽ dùng tiền đầu tư vào BĐS, vì đây là kênh đầu tư vốn lôi cuốn ngay lúc này, thí dụ nắm bắt được thời cơ và có hoạch định chiến lược kinh doanh phù hợp”, ông Lực cho hay.

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh tổng quan về thiết kế hiện đại của Imperial Plaza

Thực tiễn, thị trường BĐS bất động sản nội địa đã manh nha những dấu hiệu bình phục từ hết năm 2013 và kéo dài tới năm 2014, 2015.

Các tiện nghi vượt trội tại 3 dự án BĐS căn hộ De Capella Quận 2

Bán căn hộ De Capella Quận 2 do Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai làm đơn vị đầu tư, được khởi công thi công trên khuôn viên có DT rộng 4.864 mét vuông, Bao gồm 2 block, cao 22 tầng, 2 tầng hầm và 380 căn hộ chung cư đẳng cấp.

căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của căn hộ chung cư De Capella

Bất cứ căn hộ nào trên thị trường BĐS cũng sẽ có các chức năng tiện ích khác biệt để phục vụ quý khách hàng và ở De Capella cũng vậy. Những chức năng tiện ích đẳng cấp nhất.

Chính bởi vậy chuỗi chức năng tiện ích sang trọng là điều đầu tiên mà nhà đầu tư sẽ mang đến.

căn hộ De Capella

Hình ảnh mô tả về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella

Chỉ phải đến với De Capella là tới với đời sống như mơ ,quý khách hàng sẽ cảm thấy rất là thoải mái khi sử dụng các dịch vụ thương mại tính năng tiện ích đẳng cấp ở đây:

bán căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của căn hộ chung cư De Capella

• Thỏa mãn mua sắm với 3 tầng T.T dịch vụ thương mại sang trọng .
• Bể bơi nước tràn tuyệt đẹp tại tầng 4 rộng 260m2 .
• Nhà hàng cao cấp tại tầng 1 rộng 200m2.
• Phòng Gym đẳng cấp tại tầng 4 rộng 200m2 và Spa rộng 300m2 tại tầng 3
• Cafe Lounge tại tầng 4 rộng 420m2
• Còn có trường Quốc Tế tại tầng 3 rộng 300m2
• Trường mầm non rộng 15m2 tại tầng 1.
• Cùng 2 tầng hầm để xe rộng lớn, được lắp đặt những thiết bị tối tân nhất.
• Khu công viên nội khu, lối đi bộ tập thể dục – thể thao ,khu vui chơi cho con trẻ.
• An ninh – bảo vệ với máy quan sát giám sát 24/24.

dự án căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của dự án căn hộ chung cư De Capella

Cùng với đó vì được nằm ở tại địa điểm đắt giá nên De Capella có điểm nhìn hết sức hấp dẫn , bạn sẽ có thể nhìn thấy Bitexco,sông Sài Gòn và nhiều đô thị mới lớn của thành phố.

Imperial Plaza – đang làm thủ tục pháp lý

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của Căn hộ Imperial Plaza

Kể từ ngày 1/7/2017 theo quy định của nhà nước hầu hết các dự án BĐS bất động sản cần có ngân hàng bảo lãnh. Tại thời điểm này đại đa số những dự án bất động sản Địa ốc đều chưa thể được bảo hộ ngân hàng. Điều kiện bảo hộ BĐS ngân hàng và chủ đầu tư đều loay hoay và kể cả dự án BĐS chung cư cao tầng Imperial Plaza cũng vậy.

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng nằm tại số 360 Giải Phongd, nằm phía trên khu đất {rộng khoảng 3,6ha – thuộc bên trong khu vực đã được quy hoạch – hoạch định và đầu tư tiến hành xây dựng kết cấu hạ tầng tại quỹ đất do Tincom Group làm CĐT.

Imperial Plaza

Hình ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của Chung cư Imperial Plaza

Imperial Plaza hiện nay đang nhồi cọc móng và chưa phân phối căn hộ chung cư, chính vì thế đa số các thông tin đưa về chung cư Imperial Plaza là chưa có sự chuẩn xác.

Về tin tức bảo hộ ngân hàng khoảng thời gian qua là giai đoạn stress đối với những ngân hàng, khi cần giải quyết khó khăn, nếu đứng ra bảo lãnh nhà đất. Bên cạnh đó, đơn vị đầu tư cũng đứng ngồi không yên vì cần phải lo sẵn sàng tài sản thế chấp. Tuy vậy, toàn bộ cố hết sức trên chưa thực sự hiệu quả vì thiếu những chỉ dẫn chi tiết. Giờ đây, cả ngân hàng và CĐT bất đắc dĩ phải vừa làm vừa mò mẫm để điều chỉnh cho việc dự án BĐS có ngân hàng bảo lãnh được tiến hành thực hiện hợp lý hơn.

Imperial Plaza

Hình ảnh chung về khung cảnh – bao quát của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Vào thời điểm này chủ đầu tư vốn đang làm thủ tục và những bước bảo hộ dự án bất động sản Imperial Plaza.

Những dự án chung cư GoldSeason có được vị trí VÀNG VỚI kết nối giao thông hoàn hảo – trọn vẹn

chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Ảnh mô tả về thông tin cơ bản của chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân có được một vị trí ” Vàng ” số 47 Nguyễn Tuân. xung quanh dự án là con phố chính như: Hoàng Minh Giám, Lê Văn Lương, Hoàng Đạo Thúy, Nguyễn Huy Tưởng, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi…vv Bên cạnh đó dự án còn được hưởng trọn kết cấu hạ tầng xã hội đã hoàn thiện bao quanh.
• Phía Tây Nam dự án tiếp giám với đường Nguyễn Tuân – khu vui chơi Nhân Chính và Hồ Nhân Chính.
• Phía Tây Bắc giáp danh với trường THPT chuyên Amsterdam- khách sạn Grand
• Hướng Đông Bắc tiếp giáp với đường Hoàng Đạo Thúy và Láng.
• Phía Đông Nam dễ dàng đi lại đến đường Khuất duy tiến, Tố Hữu.

bán căn hộ chung cư GoldSeason

Ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của chung cư GoldSeason

Một vài tiện nghi ngoại khu quanh địa điểm vàng của dự án.

+ Trung tâm phồn thịnh của quận Thanh Xuân, HN
+ T.T thương mại – giải trí – vui chơi : Big C , Grand Plaza, Royal City….

+ Trung tâm giáo dục – Đào tạo : tập hợp những trường học – giáo dục hành đầu Thành phố Hà Nội : Tiểu học quốc tế Brendon, Trường THPT chuyên Amsterdam, Trường cấp 1, cấp 2. THPT Nhân Chính,….
+ T.T của những đoạn đường lớn của Thủ đô : Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng….