Đầu tư sinh lợi nhuận “khủng” với Shophouse Gamuda Gardens

Việc lựa chọn các căn nhà phố thương mại đã trở thành xu hướng trong cuộc sống hiện đại, khi đáp ứng được cả hai nhu cầu lớn nhất của khách hàng: vừa là tổ ấm, vừa là nơi đầu tư kinh doanh.

Tuy nhiên, không phải bất kỳ căn nhà phố thương mại nào cũng đem lại lợi nhuận cho người mua. Các căn hộ phải đáp ứng được yêu cầu như: sở hữu mặt tiền đẹp, tọa lạc tại khu vực đông dân cư, thiết kế phù hợp,…mới có thể phát huy được khả năng, đem lại lợi nhuận.

Khu nhà phố thương mại trong Gamuda Gardens được xây dựng mới mục đích mang lại lợi nhuận lớn nhất cho người mua, hội tụ tất cả các yêu cầu mà khách hàng đề ra, đã nhanh chóng thu hút được lượng lớn khách hàng.

khu Gamuda Gardens 6

Tổng quan về nhà phố thương mại Gamuda Gardens

Hiện nay, khu nhà phố thương mại của Gamda Gardens đang mở bán giai đoạn 3 với khu The Three Central với rất nhiều dịch vụ khuyến mãi và hậu đãi khác.

Được xây dựng theo mô hình khu đô thị khép kín hiện đại, sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích tiện nghi hiện đại bậc nhất khu vực, đem lại sự thuận tiện bậc nhất cho cộng đồng cư dân. Cùng với cơ sở hệ thống hạ tầng và cảnh quan xung quanh được đầu tư với chất lượng đẳng cấp quốc tế, bảo đảm cuộc sống tại đây một cách trọn vẹn nhất.

Mỗi căn nhà trong dự án có diện tích dao động từ 130 – 270 mét vuông với diện tích sàn trung bình khoảng 400 mét vuông, từng không gian trong căn nhà được thiết kế vô cùng linh hoạt để có thể đáp ứng nhu cầu “2 in 1” của khách hàng.

 Gamuda gardens giai đoạn 3 - Camelia Homes

Với phong cách thiết kế chủ đạo là phong cách tân cổ điển hiện đại và sang trọng, vừa tạo được sự độc lập tương đối giữa không gian thương mại năng động và không gian gia đình đầm ấm, gắn kết. Màu sắc và ánh sáng, cũng như độ tinh xảo của những hình khối, họa tiết, chất liệu và bố cục của các căn nhà phố đều có sự khác biệt song vẫn toát lên được vẻ đẹp đồng điệu, từ đó liên kết thành một tổ hợp trung tâm thương mại mua sắm sầm uất, năng động và hiện đại bậc nhất thủ đô.

Đặc biệt chuỗi không gian xanh, tươi mát trên các khu vườn phía sau căn nhà là một nơi lý tưởng để chủ sở hữu tổ chức các hoạt động thương mại ngoài trời với xu hướng mở và thân thiện với môi trường như các buổi tiệc tri ân khách hàng, lễ kỷ niệm,…

Như vậy, nhà phố thương mại The Three Central tại khu đô thị Gamuda Gardens đang là sự lựa chọn tối ưu bậc nhất của nhiều hộ gia đình đang tìm kiếm không gian sống tiện nghi và linh hoạt hai chức năng: vừa là nhà ở, vừa là nơi kinh doanh (để biết thêm thông tin về Gamuda Gardens, quý khách vui lòng click vào đây).