Điểm tin các dự án nổi bật trong năm qua

Đầu xuất, cùng điểm một số dự án nổi bật, dự án điểm trên cả nước. Dưới đây là 7 dự án nổi bật trên thị trường bất động sản vừa qua, đã và đang thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư cũng như người dân cả nước.

Bán nhà Hà Nội
Bán nhà Hà Nội

Thông tin bán nhà Hà Nội và Thành phố HCM

Dự án Vinhomes Central Park tại TPHCM là dự án trọng điểm trong năm qua của Vingroup, dự án với vốn đầu tư lên tới 30.000 tỷ đồng. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa của Tp.HCM, có mặt tiền trải dài hơn 1.1km dọc theo bờ sông Sài Gòn, dự án nằm trong khu Tân Cảng của thành phố đông dân nhất Việt Nam – TPHCM. Lượng giao dịch đăng tin bán nhà, bán căn hộ tăng cũng một phần đăng rao bán các sản phẩm dự án này.

dự án bất động sản
Vinhomes Central Park là một dự án trọng điểm trong năm qua của tập đoàn Vingroup

Tổng diện tích dự án Vinhomes Central Park là hơn 43 hecta. Trong đó, 13,8 ha để xây dựng khu công viên và cây xanh, diện tích còn lại dành cho khu văn phòng cho thuê và căn hộ dịch vụ; khu căn hộ và biệt thự; khu TTTM và các khu tiện ích khác. Vinhomes Central Park có một điểm nhấn là tòa nhà Landmark cao đến 81 tầng và bến du thuyền nằm trên sông Sài Gòn. Dự kiến thì toàn bộ khu đô thị sẽ hoàn thành vào năm 2017, tức 2 năm nữa thôi.

Trong khi đó thì thị trường giao dịch bán nhà Đống Đa, và một số quận khác tại Hà Nội giá cả khá là bình ổn.