Chung Cư Goldseason , De Capella và Imperial: Những dự án có con số tiêu thụ khá là cao.

7.700 căn hộ chung cư(CHCC) được giao dịch thành công
Theo báo cáo của Savills VN, thị trường sơ cấp có khoảng 37.200 căn, tăng khoảng tầm 101% theo từng năm.
Khoảng tầm 7.700 căn hộ chung cư(CHCC) được giao dịch thành công trong cùng quý IV/2015, tăng khoảng chừng 86% theo năm.

Căn hộ Imperial Plaza

Hình ảnh mô tả về thiết kế hiện đại của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Phân khúc Hạng A và B đạt lượng giao dịch mua bán cao nhất trong vòng 5 năm trước đây. Phân khúc hạng C ổn định, chiếm 37% trong tổng lượng phiên giao dịch. Những dự án bất động sản có vị trí địa lý trọng điểm, HTKT tăng trưởng phát triển đồng bộ, quy hoạch – hoạch định đô thị toàn diện và cơ hội đầu tư tiềm năng đã và đang lôi cuốn được người tiêu dùng.

660 căn nhà liền kề biệt thự, nhà lân cận phân phối

chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Đối với phân khúc nhà ở, cần kể đến biệt thự, cũng đang tăngcao nguồn cung ứng trong đầu quý IV/2015 với 660 căn hộ chung cư cung cấp cho thị trường bất động sản sơ cấp, đưa số lượng nguồn cung ứng sơ cấp cho phân khúc này lên khoảng 1.920 căn, tăng 94% theo năm.

Tổng lượng giao dịch mua bán ở phân khúc nhà liền kề biệt thự, nhà liền kề tăng 64% theo từng năm , Trong khi đó nhà lân cận chiếm lợi thế với 70% lượng phiên giao dịch.

Hạ tầng cơ sở và quy hoạch đô thị tăng trưởng ở khu vực lãnh thổ phía Đông, đã giúp các dự án BĐS trong vùng lãnh thổ này trở lên phổ biến với người sử dụng.

dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của dự án chung cư GoldSeason

Nguồn cầu của những sản phẩm cao cấp tăng khá là cao ở các khu vực tăng trưởng. Lượng giao dịch của các căn chung cư có giá trị trên 300.000 USD chiếm 28% tổng lượng giao dịch mua bán, tăngcao 300% theo quý .

Các dự án BĐS có tổng số lượng thanh khoản tương đối cao.

Căn hộ chung cư De Capella

dự án De Capella Quận 2

Ảnh mô tả về của dự án căn hộ chung cư De Capella

Bán căn hộ De Capella Lương Định Của tọa lạc tại địa điểm đắc địa của Q. 2, ngay giao lộ của đường Lương Đình Của và Trần Não. Đó là các tuyến đường chính của quận 2 trong tương lai .” Đường Lương Đình Của đang bắt đầu chuẩn bị được mở rộng thành lộ giới 40m”. Từ vị trí địa lý, dự án BĐS sẽ có khả năng di chuyển vào quốc lộ Vòng Cung chỉ khoảng chừng 500m. Đó là 1 trong các đại chính, song song với đại lộ ven sông là một trong các khung đường trọng yếu của đô thị mới Thủ Thiêm đang được xây dựng.

căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh mô tả về thông tin cơ bản của căn hộ De Capella

Việc lưu thông vào trung tâm quận 1 chỉ khoảng chừng 5 phút. Từ căn hộ chung cư De Capella bạn có thể lưu thông vào các quận Bình Thạnh, Gò Vấp, sân bay Tân Sơn Nhất, đi qua các cây cầu : Cầu Sài Gòn, Thủ Thiên. Đi lại về các tỉnh miền Đông nam Bộ, có các lợi thế về văn hóa – du lịch biển như Nha Trang, Vũng tàu, Phan Thiết một cách thuận tiện, qua những tuyến phố Xa lộ Thành phố Hà Nội và Cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Đặc biệt từ căn hộ chung cư(CHCC) De capella bạn sẽ có khả năng liên kết trực tiếp với tuyến tàu điện ngầm Metro quan trọng nhất Bến thành – Suối Tiên chưa đầy 3p.

bán căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Chung Cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân

“Manhattan trong lòng Hà Nội”

Nằm trên tại 47 Nguyễn Tuân (Q. Thanh Xuân, TP HN), Chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân là dự án bất động sản chung cư đẳng cấp đầu tiên tại Việt Nam của Doanh nghiệp (DN) thiết kế Moore Ruble Yudell Architects & Planners (MRY), nổi danh của Hoa Kỳ. Mỗi khối nhà nằm bên trong GoldSeason tỏa sáng vẻ thu hút cá tính, vô cùng hiện đại và đậm kiểu cách Mỹ.

chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Ảnh tổng thể về của chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Sự kết hợp nhã nhặn của các hành lang đón nắng và gió, cửa sổ tương đối lớn, mỗi căn hộ chung cư(CHCC) chính là một công trình kỹ thuật nghệ thuật… hầu hết những điều đó gây dựng lên tổng quan cấu trúc GoldSeason đặc biệt hơn so với những sản phẩm nhà đất khác trên thị trường.

Với các cấu trúc sư người Mỹ, mọi thông minh đều đặt giá trị của con người làm trung tâm. Cũng bởi vậy mà GoldSeason Không chỉ có thiết kế đặc sắc ở vẻ ngoài khác biệt mà còn là công trình kỹ thuật hài hòa với thiên nhiên và môi trường.

Bán chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Hình ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Hành lang tương đối rộng, được bố trí thích hợp, căn hộ chung cư(CHCC) có tương đối nhiều cửa sổ và tường bằng kính, đa số những căn hộ chung cư đều đón nhận ánh sáng và gió từ thiên nhiên. Trục hành lang rộng và bài trí đột phá giúp thoáng khí liên tục. Tràn đầy bầu khí trời tươi mới chính là cảnh quan sống hoàn hảo – trọn vẹn dành cho cư dân cực kỳ hiện đại.

Dự án Imperial Plaza Giải Phóng

TIẾN ĐỘ thanh toán tài khoản – chính sách BÁN HÀNG.

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của Bán chung cư Imperial Plaza

Bán chung cư Imperial Plaza bảo đảm quyền lợi tối ưu cho khách hàng, với tiến độ thanh toán tài khoản linh động theo tiến độ xây dựng của công trình kỹ thuật:

Lần 1: Thanh khoản 25% tổng ý nghĩa – giá trị căn hộ chung cư(CHCC) khi ký giao ước mua bán trao đổi (khi dự án BĐS đã xây xong móng).
Lần 2: Thanh toán 10% tổng ý nghĩa – giá trị căn hộ chung cư sau 3 tháng khi xây dựng tới tầng 10
Đợt 3: Thanh khoản 10% tổng giá trị căn hộ chung cư sau 6 tháng khi xây dựng tới tầng 20.

Bán chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh mô tả về thông tin cơ bản của Imperial Plaza Giải Phóng

Đợt 4: Thanh khoản 10% tổng ý nghĩa – giá trị căn hộ chung cư(CHCC) sau 9 tháng khi cất nóc
Đợt 5: Thanh toán 15% tổng giá trị ý nghĩa căn hộ chung cư sau 12 tháng khi hoàn tất xong phần bên ngoài
Đợt 6: Thu 25% hết tất cả phần giá trị còn lại khi bàn giao nhà
Đợt 7: Thu 5% khi chuyển giao sổ đỏ