Giá bán căn hộ Tân Phú Residences Melody tốt hay không?

Nhu cầu mua căn hộ tại khu vực Tân Phú

Chủ đầu tư dự án Căn hộ Melody Residences Tân Phú đã công bố mức giá bán căn hộ đợt đầu tiên là từ 19 triệu/m2. So sánh với 1 số dự án có vị trí tương đương (là tương đương về vị trí, chứ không phải về tiện ích, quy hoạch căn hộ): dự án căn hộ MbBabylon có giá bán hiện tại là từ 21 triệu/m2; dự án căn hộ Âu Cơ Tower có giá từ 20 triệu/m2; Harmona có giá bán đợt cuối là từ 27 triệu/m2…Chúng tôi so sánh một chút như thế để biết rằng nhu cầu về mua căn hộ tại khu vực Tân Phú này là khá lớn và giá bán căn hộ chung cư Melody như vậy cũng là tương đối tốt.

Phòng khách mẫu

Phòng ngủ mẫu

Chọn diện tích và thiết kế như thế nào?

Để chọn được loại diện tích căn hộ Âu Cơ Melody Residence phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình, bạn nên chú ý đến 2 yếu tốsau: số lượng các thành viên trong ia đình và khả năng tài chính của gia đình bạn.

Thông thường, một hộ gia đình có từ 4 thành viên trở xuống thì bạn nên chọn căn hộ có 2 Phòng ngủ , còn nếu gia đình nào có nhiều thành viên hơn cùng sinh sống thì căn hộ chung cư 03 Phòng ngủ sẽ là lựa chọn thích hợp nhất. Thế nhưng,  nếu như gia đình bạn có nhiều thành viên cùng sinh sống trong khi tài chính lại không có đủ để mua một căn hộ 3 Phòng ngủ,  lúc này bạn cần tính đến phương án cho vấn đề thiết kế lại căn hộ đó.

Chung cư Melody Âu Cơ Residences hiện tại có loại 02 phòng ngủ (bao gồm diện tích như sau: 67,7m2; 66,9m2; 67,9m2; 69,1m2; 71,3m2) và loại có 03 phòng ngủ (gồm các diện tích sau: 89,8m2 và 94,6 m2).

Mặt bằng căn hộ Tân Phú Melody Residence Âu Cơ

Melody Residence Âu Cơ được xây dựng thành 2 khối Block căn hộ (Block A và Block B). Mỗi block tổng 22 căn/1 sàn, mỗi sàn căn hộ có 5 thang máy đạt công suất lớn cùng 2 thang bộ rộng thoáng. Giải quyết rất tốt về vấn đề đông đúc mỗi khi cư dân đi làm vào cùng giờ cao điểm, bên cạnh đó cũng kịp thời ứng phó với vấn đề sự cố khi bất ngờ xảy ra.

Hướng thiết kế khối nhà có đầu hồi ở hướng Tây, cho nên phần lớn mặt thoáng căn hộ tại đây có hướng tốt (hướng chính Nam, Tây Nam và Đông Nam); Các căn chung cư tại Melody Residence được thiết kế khá vuông vắn, tận dụng triệt để không gian sống trong lành cho căn hộ. Căn hộ cũng được bố trí các công năng hợp lý, thông thoáng và cực kỳ tiết kiệm không gian, cho nên nó tạo ra cảm giác rộng rãi và vô cùng thoải mái cho căn hộ của bạn. Có thể nói, khách hàng hoàn toàn yên tâm về phong thủy của dự án này.

Sử dụng cấu trúc nhà vuông, kết hợp với thiết kế tạo ban công cho mỗi tầng tại tòa nhà, giúp làm tăng thêm số căn hộ góc. Mỗi tầng Melody Residence có 22 căn, nhưng lại có đến 6 căn góc, phù hợp với thiết kế nhà điểm. Đồng thời, tổng diện tích mặt sàn so với số lượng phòng ngủ, căn hộ diện tích nhỏ hơn, thế nhưng lại có số phòng ngủ tương đương với những căn lớn tạo sự thuận lợi hơn cho người mua, tiền mua tuy thấp hơn, tuy nhiên giá trị sử dụng của nó lại không hề thấp hơn những căn có diện tích lớn hơn và tương đương về phòng ngủ.

Sau khi chọn xong diện tích căn phù hợp, thì xem xét tiếp đến Thiết kế căn hộ chung cư đó như nào. Chắc chắn nó phải tạo ra được ánh sáng, khí trời trong lành cho căn hộ. Thiết kế được xem là tối ưu nhất khi mà phòng nào cũng có thiết kế cửa sổ và đón nhận được ánh sáng tự nhiên.

  • Căn hộ B1-B2-B3-B4: Tuy nằm hoàn toàn hướng Tây, đó là hướng mặt trời mọc, thế nhưng lại là sự lựa chọn rất hoàn hảo cho những khách hàng có cung mệnh là Tây tứ trạch. Với bề mặt căn hộ tiếp xúc có tiết diện nhỏ thông qua ban công, các cửa sổ,… tạo sự thông thoáng dễ chịu và dễ dàng đón nhận nắng gió thiên nhiên, mang đến cho căn hộ nhà bạn thêm phần dịu mát và thoáng đãng.
  • Căn hộ B6-B7-B8-B9-B10: có vị trí và hướng tuyệt đẹp, với hướng view ra mặt tiền đường Trần Tấn, hướng này không chỉ hợp với người có cung Mệnh Đông Tứ Trạch, nó còn hạn chế rất tốt về hướng nắng Tây, quanh năm ngôi nhà mát mẻ, dễ chịu, rất tốt cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.