Giao Dịch mua bán nhà đất sôi nổi đến tận các ngày giáp tết

Ở phân khúc bình quân, Công ty Nam Tiến phân phối dự án Khu phức hợp The Southern Dragon tại khung đường Âu Cơ (Q. Tân Phú). Theo những chuyên gia phân tích, dự án này có giá ban đầu thấp hơn khoảng 20% đối với các dự án bất động sản khác trên thị trường cùng khu vực lãnh thổ. Đây cũng là dự án bất động sản trước nhất mua bảo hiểm tài sản và con người cho người mua nhà.
Doanh nghiệp Quốc Cường Land cũng quảng cáo ra thị trường BĐS khu liên hợp thương mại căn hộ cao cấp De Capella tại Q. 2…

dự án De Capella Quận 2

Ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của căn hộ De Capella Quận 2

Theo các nhà phân tích nền kinh tế – tài chính năm Ất Mùi này được xem là năm “xì hơi bong bóng”, của thị trường BDS Việt Nam. Dao dịch mua, bán căn hộ chung cư(CHCC) sôi động hơn, kích thích dòng vốn đầu cơ vào. Tại Thành Phố Sài Gòn, trong quý III-2015, số căn hộ chung cư(CHCC) giao bán là 10.114, tăng 200% so với cùng kỳ năm ngoái; số căn hộ chung cư(CHCC) bán ra được là 7.862, tăng khoảng tầm 88%, giá ban đầu trung bình tăng 2,5% so với cùng khoảng thời gian năm 2014.

bán căn hộ chung cư GoldSeason

Hình ảnh mô phỏng về của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Trong năm Ất Mùi này cũng là năm ghi dấu nguồn vốn khả quan của những quỹ đầu tư và Công ty ngoại quốc đổ vào thị trường Địa ốc thông qua những phương thức mua bán dự án, đầu cơ góp vốn khiến thị trường thêm sôi động. Hơn 11 tháng qua, lĩnh vực kinhdoanh Địa ốc xếp vị trí thứ ba về mức độ thu hút vốn FDI với toàn bộ 19 dự án bất động sản được đầu tư mới và 7 dự án BĐS tăng vốn, tổng vốn đầu tư ký danh cấp mới và tăng thêm đạt 1,81 tỷ USD.

dự án Five Star Garden

Ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của dự án Five Star Garden

Cùng xem một số dự án bất động sản giúp cho thị trường BĐS ấm lên.

Căn Hộ De Capella Quận 2

Chỉ cần phải đến với Căn hộ De Capella là tới với cuộc sống như mơ ,người mua nhà sẽ cảm thấy rất là dễ chịu khi sử dụng các dịch vụ tính năng tiện ích sang trọng ở đây:

căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của căn hộ De Capella Quận 2

• Thỏa mãn mua sắm với 3 tầng T.T dịch vụ đẳng cấp.
• Bể bơi nước tràn tuyệt đẹp tại tầng 4 rộng 260m2.
• Nhà hàng cao cấp tại tầng 1 rộng 200m2.
• Phòng luyện tập Gym sang trọngtại tầng 4 rộng 200m2 và Spa rộng 300m2 tại tầng 3.
• Cafe Lounge tại tầng 4 rộng 420m2
• Còn có trường Quốc Tế tại tầng 3 rộng 300m2
• Nhà trẻ rộng 15m2 tại tầng 1.
• Cùng 2 tầng sử dụng để làm hầm xe rộng rãi, được lắp đặt những trang thiết bị tối tân nhất
• Khu khu vui chơi nội khu, lối đi bộ tập thể dục – thể thao ,khu đùa nghịch cho trẻ em.
• An toàn – bảo vệ với camera 24/24.

bán chung cư De Capella Lương Định Của

Hình ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của căn hộ De Capella

Ngoài ra vì được nằm trên ngay tại vị trí đắt giá nên căn hộ De Capella Lương Định Của có điểm nhìn vô cùng thu hút , bạn sẽ có khả năng nhìn thấy Bitexco,sông thành phố Hồ Chí Minh và nhiều đô thị mới lớn của đô thị – thành phố.

Dự Án Chung Cư Goldseason Nguyễn Tuân

bán chung cư GoldSeason

Ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của dự án chung cư GoldSeason

Chung cư GoldSeason được phân phối chính thống bởi Công ty An Việt Hưng, do Công ty Mùa Đông – VID làm đơn vị đầu tư, TNR holdings VN là đơn vị độc quyền, kiểm soát và phát triển dự án . Trong đó, TNR là đối tác có tương đối nhiều kinh nghiệm, đang kiểm soát và phát triển các dự án lớn như Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu, Goldsilk Complex – 430 Vạn Phúc, The Goldview – Hồ Chí Minh là các dự án vượt tiến độ.

bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Theo tìm hiểu của giới nhà nghiên cứu, thị trường mua bán nhà đất đang chứng kiến nhiều Doanh nghiệp (DN) biết nắm bắt thời cơ và trở lại thị trường BĐS bằng những hoạch định đầu tư sinh động, táo bạo. Dù cạnh tranh tăng lên nhưng mà đây cũng được xem là cơ hội lớn cho những tổng hợp căn hộ chung cư cao cấp có thiết kế mạnh mẽ, thống nhất cả về không gian xanh cũng đồng thời như tiện ích đời sống – sinh hoạt.

Chung Cư Five Star Kim Giang

chung cư Five Star

Ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của dự án Five Star Garden

Hiện dự án đang sẵn sàng được bắt đầu khởi công, theo dự kiến sau 7 tháng tiến hành thi công, dự án sẽ chính thức được bàn giao nhà cho khách hàng . Theo tin tức từ đơn vị tổ chức đưa vào thị trường độc quyền của dự án , dự án đang đạt được sự quan tâm khá lớn của quý khách hàng từ hướng nhà đất , sàn giao dịch An binh Land, hiện tại đang tiếp nhận đăng ký đặt hàng mua nhà phụ cận tại Bán chung cư Five Star Kim Giang và dự đoán cuối tháng 12/2015 sẽ tiến hành ký hợp đồng đợt 1 giữa quý khách hàng với Chủ đầu tư.