Hà Nội Center Point Lê Văn Lương nơi cuộc sống khởi đầu

Bạn chỉ có 1 tỷ 800tr bạn muốn mua Chung cư sang trọng tại quận trung thực tâm phố Hà Nội, Bạn đã nghiên cứu hàng loạt các DA nhưng chưa đặt ra quyết định cho chính mình bởi vì cực nhiều căn nguyên giống như: tiềm lực tài chính, vị thế, tiện nghi…. Chung cư HN CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy của nhà đầu tư Hacinco sẽ làm hài lòng mong muốn mua nhà của bạn. Bạn còn nghĩ suy gì nữa hãy nhấc máy lên và liên hệ cho chúng tôi để bạn có được những tin tức chuẩn xác nhất về Chung cư Hà Nội Center Point.

I. Thg tin về D/A:

Nhà chung cư HN CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy là một D/A toàn diện & nổi danh hạng nhất tại mặt đường Lê Văn Lương, Ngoài nguyên tố căn hộ chung cư design với tổng diện tích nhỏ và thích hợp với túi hầu bao của đại phần nhiều người Việt Nam, nó còn thể hiện sự tối ưu về chức năng tiện ích so với các Căn hộ chung cư cùng khu vực.

Chung cư Hà Nội Center Point

Ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của Dự án Hà Nội Center Point

– CĐT: CTy Đầu tư XD số 02 TP HN (Hacinco).
– Tên dự án: DA Đầu tư kiến thiết nhà ở & trung tâm thương mại hóa HN CenterPoint.
– Tên thương mại hóa: Chung cư HN CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy.
– Địa điểm tọa lạc của dự án: Lô đất 3.7CC, đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thủ đô HN.
– Tổ chức thi công: CT cổ phần ĐT XD Constrexim & Xí nghiệp xây lắp Hacinco.
– Tổ chức TVGS: CT CP Texo TV và Đầu tư.
– Đơn vị tổ chức thiết kế: CTy CP TV ĐTXD ph.triển đô thị HN – CT Liên doanh SunJin Việt Nam.
– Tổng khoảng rộng đất: 9.984m2.
– Tổng tổng diện tích kiến thiết: 2.685m2.
– Tổng khoảng rộng sàn: 46.925m2.
– Khoảng rộng sàn tiện ích: 2.685m2.
– Tầm cỡ: Căn hộ chung cư HN CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy cao 33 tầng.
Tầng 1 – 7: Trung tâm TM phối kết hợp với văn phòng cho mướn
Tầng 8 – 33: căn hộ chung cư(CHCC) hiện đại.
Tất cả căn hộ chung cư(CHCC): 360 căn.
Số căn hộ/sàn: 20 căn/sàn.
Mật độ xây dưng: 26,8%.
Hệ số dùng đất: 4,7 lần.
Khởi công: tháng sáu/2015.
Hoàn thành: Qúy IV/2017.

II. Vị trí dự án:

Căn hộ chung cư HN CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy nằm tại ví trí đắc địa ở 2 mặt đường Lê Văn Lương & Hoàng Đạo Thúy, nơi mà sự đồng bộ hạ tầng KT vào hàng bấc nhất của TP HN thủ đô HN, nằm tiếp giáp với rất nhiều Nhà chung cư đẳng cấp 5 stars cũng như những trường học lớn, Bệnh viện, CV cây xanh… sẽ hình thành một Căn hộ chung cư đáng sống bậc nhất Hà Nội.
Gần các trường nức tiếng giống như: Trường măng non Họa Mi, Trường tiểu học toàn cầu Brendon, Trường THPT Nhân Chính, Trường Chuyên Thành phố HN Amsterdam, Trường ĐH phòng cháy chữa cháy (PCCC), Trường ĐH Khoa học tầng lớp và nhân bản.
nằm ở tuyến đường trung tâm nơi nối liền quận Thanh Xuân – Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân – Đống Đa và quận Thanh Xuân – Hà Đông.
Căn hộ chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy được ví giống ngôi sao sáng của khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính với đầy đủ những dịch vụ tính năng tiện ích khu.

III. design căn hộ

Chung cư HN CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy nằm được các KTS chăm chút thiết kế từng chi tiết nhỏ be nhất để tạo lên 01 sản phẩm hoàn toàn hiện đại & mới mẻ số một Thành phố HN.

Chung cư Hà Nội Center Point

Một số hình ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của chung cư Hà Nội Center Point

Block cao 33 tầng chia làm 02 đơn tử, Mỗi đơn tử gồm 10 căn hộ chung cư có tổng diện tích tương đối thích hợp từ 46m2 – 90m2.
Với 3 tầng để xe ôtô tương ứng với mỗi căn hộ chung cư(CHCC) sẽ được 1,5 xuất để xe & 2 xuất để ôtô máy sẽ hài lòng được đầy đủ nhu cầu để công cụ di chuyển của dân cư.
Những căn hộ chung cư được thiết kế đóng kín độc lập, k/gian mở hình thành sự phối kết hợp nhẹ nhàng giữa tự nhiên trời đất & con người quang cảnh bao quanh. Các nguyên liệu kiến thiết & những trang thiết bị thiết yếu trong căn hộ đều là thiết bị của các hãng cao cấp.
Tất cả những loại diện tích căn hộ chung cư(CHCC) Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy
Căn một phòng ngủ: 46,2m2….
Căn hai phòng ngủ: 59,78m2 – 60,14m2 – 63,84m2 – 69,6m2
Căn ba phòng ngủ: 79,19m2 – 80,97m2 – 81,85m2 – 87,29m2 – 90,23m2.
IV. GÍA BÁN:

Gía bán: Từ 31 – 34 triệu đồng/m2
Gía bán trên đã gồm có thuế VAT chưa PBT
Gía bán đã gồm có Nội thất cơ bản
Đơn giá trên hợp đồng tính theo diện tích thông thủy (TT03-2015)

VINHOMES RIVERSIDE có được trị giá ĐT số một tại TP cảng Hải Phòng

Bán Liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng là 1 trong các khu ĐT trước nhất tại Thành Phố cảng Hải Phòng sở hữu các biệt thự và nhà liền kề bờ sông đẳng cấp, hiện đại được design đẳng cấp có thể sánh ngang với các căn vi la hiện đại toàn thế giới. Với HT tiện ích toàn diện cùng k/gian sống thoáng mát, cảnh quan tuyệt đẹp.

KĐT Vinhomes Riverside TP Hải Phòng mang tới cho nhà đầu tư cực nhiều lợi thế từ phong cảnh , vị trí đắc địa , tiện nghi đẹp và đặc biệt hơn là dịp đầu cơ thu hút. Thời cơ có được biệt thự đẳng cấp với mức chi phí thấp lại hưởng lợi ích nhuận cao.

Ngoài ra Vingroup còn triển khai 1 dự án nổi trội khác tại HN là Vinhomes Metropolis