Hà Nội Center Point:Hiện đại – Tiện nghi – Tinh tế

Khu nhà ở sang trọng Hà Nội Center Point:

Bán chung cư Hà Nội Center Point cao 31 tầng sẽ cung cấp 460 căn hộ với cực nhiều loại khoảng rộng từ loại căn hộ chung cư đơn cho đến những căn hộ chung cư(CHCC) 02-3 phòng ngủ có khoảng rộng từ 40-119m2. Tại mỗi toà nhà đều có tầng hầm xe với sức chứa hơn 500 chỗ, tầng một là khu vực trung tâm thương mại với đầy đủ những tiện ích tiện ích cho 01 KĐT tiên tiến.

Chung cư Hà Nội Center Point

 

Một số hình ảnh bao quát về mô hình thiết kế của Bán chung cư Hà Nội Center Point

– Và tất cả các căn hộ chung cư(CHCC) Hà Nội Center Point đều được design khép kín, không gian mở tạo nên sự khoáng đãng cho mỗi căn hộ. Các nguyên liệu xây dựng & thiết bị cần thiết trong căn hộ chung cư là các trang thiết bị và vật liệu đẳng cấp. Đường truyền internet, cáp truyền hình, điện thoại, hệ thống dẫn khí đốt… đi ngầm tới từng căn hộ chung cư tăng hiệu quả sử dụng và tính tiện dụng cho không gian sàn.
– HT thang máy tốc độ cao 4m/s bao gồm hai cầu thang máy cho 5 căn hộ chung cư(CHCC) mỗi tầng tại nhà A và 3 thang máy cho tám căn hộ mỗi tầng tại nhà HN Center Point.

Chung cư Hà Nội Center Point

 

Một số hình ảnh giới thiệu về không gian của Hà Nội Center Point

– Hà Nội Center Point mang đến ngôi nhà an toàn tại mức cao nhất với hàng ngũ b/vệ 24/24 với chuyên môn quản lý có chuyên môn bằng h.thống camera, h-thống báo cháy và chữa cháy auto, Thiết bị phòng ngừa sét bảo vệ cho cả h-thống truyền thông và máy tính, cửa chính chống cháy. 100% điện sơ cua: trong hoàn cảnh mất điện, h-thống an ninh và các tiện ích cần yếu cho phép h/động ngay ngay tức thì.
Khu vực văn phòng cho thuê mướn tại Hà Nội Center Point:
Khu phức hợp HN Center Point là một cao ốc 33 tầng với tổng khoảng rộng mặt bằng là 9.984 m2.

Dự án Hà Nội Center Point

 

Hình ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của Dự án Hà Nội Center Point

Khu văn phòng cho thuê mướn HN Center Point được thiết kế để đáp ứng những yêu cầu khe khắt nhất của những doanh nghiệp hàng đầu:
– Tầng hầm đỗ xe ô tô với hơn 500 chỗ đỗ ô tô.
– 100% điện xơ cua.
– H.thống máy lạnh, thang máy tiêu chuẩn quốc tế.
– HT b/vệ 24/24 với tay nghề quản lý có chuyên môn bằng hệ thống camera.
– Internet cap quang, truy nhập tiên tiến.
– HT báo cháy auto cùng 1 hệ thống chữa cháy auto tiên tiến.
– Các tiện nghi trong toà nhà: các tiện ích ngân hàng, mua sắm, vui chơi g/trí, ăn uống…

Nghiên cứu các nguyên nhân nên chọn METROPOLIS LIỄU GIAI

I. Vị trí đắc địa để tại & đầu cơ VINHOMES METROPOLIS

Tọa lạc trên mặt đường Liễu Giai – một trong những cung đường toàn diện nhất thủ đô với design hiện đại, sang trọng cùng tính năng tiện ích đồng bộ & khép kín. Khách quan nói Chung cư Vinhomes Metropolis sở hữu 01 địa điểm đ-biệt đắc địa với tầm nhìn bắt mắt, rộng mở. Tới việc sở hữu vị trí đẹp nhất TP HN, nơi trung tâm h.động chính trị trong & ngoài nước. Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI ( Vinhomes Liễu Giai) chắc chắn sẽ là chọn lựa số một cho người dùng cả về đầu tư lẫn nhu cầu nhà định cư thực đ.biệt là sẽ cuốn hút người tiêu dùng nước ngoài. Bên cạnh đó, với Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI (Vinhomes Liễu Giai) và các dự án của Vingroup nhà đầu tư liên tục chủ động nâng cao chất lượng sống tại những khu đô thị và đơn vị tổ chức những h.động cộng đồng gắn kết tạo môi trường sống văn minh, cộng đồng tinh hoa tụ họp.

Chung cư Vinhomes Metropolis

 

Một vài hình ảnh mô tả về không gian của Vinhomes Metropolis

Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI ( Vinhomes Liễu Giai) nằm đối mặt tòa Lotte Center. Đây là dự án gần nhiều khu cư dân có rất nhiều người nước ngoài sinh sống và công tác nhất. Vì người dùng nước ngoài họ thường xuyên đánh giá cao về chất lượng căn hộ chung cư(CHCC), tiện ích – tiện ích cũng như chất lượng đời sống mang lại nên dự án chung cư sang trọng Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI (Vinhomes Liễu Giai) giúp họ tận hưởng cuộc sống mĩ mãn mà Vinhomes đem tới cho họ. Với địa điểm đắc địa giống vậy, trong tương lai ngắn, tổng trị giá sinh lời của khu đất sẽ tăng thêm mau lẹ.

II. QUY HOẠCH hạ tầng công trình ĐỒNG BỘ & hoàn thiện

Đ-biệt, tại khu nội thành Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI (Vinhomes Liễu Giai), người dân thường xuyên được đảm bảo an toàn bởi nhà đầu tư cực kỳ tập trung tới vấn đề an ninh cho dân cư nên việc cài đặt một HT an ninh chặt, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo môi trường sống an toàn cho dân cư là ưu tiên số một ở các dự án nhà định cư của họ. Thương hiệu BĐS chất lượng nhất hiện nay, các sản phẩm của Vingroup thường xuyên là lựa chọn số một bởi đời sống quần thể trong 1 khu thành phố với đầy đủ những tiện ích tiện ích đ.biệt là những chủ trương tốt nhất dành cho người tiêu dùng. Cho nên việc 01 sản phẩm của Vingroup sắp xuất hiện thường xuyên được mọi người đón chờ. Dự án Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI ( Vinhomes Liễu Giai) chính là sản phẩm căn hộ chung cư hiện đại được chào đón nhất.

Dự án Vinhomes Metropolis

 

Một vài hình ảnh bao quát về mô hình thiết kế của Chung cư Vinhomes Metropolis

 

III. Cộng đồng dân cư hiện đại, văn minh, phong lưu

Ở Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI ( Vinhomes Liễu Giai), những dân cư sẽ được phục vụ với HT dịch vụ tiêu chuẩn chất lượng cao. Đây sẽ là một tổ hợp dự án căn hộ chung cư(CHCC), khu vực trung tâm thương mại, dịch vụ mang tính toàn cầu: dịch vụ g.đình bao gồm: dọn nhà, chùi rửa, giặt là; dịch vụ sửa sang, chăm sóc k-thuật tại gia, khu vực trung tâm tiện ích người tiêu dùng sẵn sàng phục vụ 24/bảy… ngoài ra CĐT còn có dịch vụ trợ giúp cho thuê mướn BĐS & quản lý khách thuê mướn. Dự án căn hộ chung cư sang trọng Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI (Vinhomes Liễu Giai) sắp xuất hiện được cho là một siêu sản phẩm mà bất kỳ người dùng nào cũng muốn chủ động có được bởi 1 vị thế quá đỗi đắc địa và CĐT BĐS uy tín nhất VN hiện nay, cũng giống như khả năng gia tăng giá trị mau chóng trong tương lai. Đây sẽ là ko gian tuyệt hảo tạo dựng nền móng vững bền cho thế hệ tương lai với h/thống giáo dục quy chuẩn cao, nơi tận hưởng mua sắm sang trọng… Cộng đồng cư dân của Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI (Vinhomes Liễu Giai) hoàn toàn yên tâm tận hưởng sinh hoạt chân chính, trong 01 môi trường an lành, thịnh vượng.

Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

 

Hình ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của chung cư Vinhomes Metropolis

 

IV. Cơ hội đầu cơ sinh lãi cao & An cư chuẩn mực

Dự án Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI ( Vinhomes Liễu Giai) là sự kết nối linh hoạt trong khung cảnh quan thoáng mát, với các khu vườn xanh tươi thiết kế hài hòa của giàn hoa, của phong cảnh nước, cây chiếu sáng, sân chơi trẻ con, sân chơi sáng tạo, khu thể dục ngoài trời, khu nghệ thuật, khu vui chơi,… tạo điều kiện lý tưởng để dân cư tận hưởng đời sống thanh thản. cư dân Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI (Vinhomes Liễu Giai) sẽ được tự do vui chơi, ăn tiệc, gặp gỡ bạn bè và người nhà trong một ko gian mát lành, an tĩnh cùng hệ thống sân nướng BBQ. các buổi gặp gỡ, dã ngoại ngoài trời sẽ nạp thêm năng lượng cho sinh hoạt hiện đại.