Cách tăng hạn mức thẻ tín dụng HSBC dễ dàng nhất

Hạn mức thẻ tín dụng HSBC là số tiền tối đa mà chủ thẻ HSBC có thể thanh toán, chi tiêu bằng thẻ tín dụng mà không bị phạt.

Điều này cũng tương đương với việc nếu chủ thẻ sử dụng vượt hạn mức của thẻ thì sẽ phải trả thêm phí vượt hạn mức tín dụng.

1. Hạn mức thẻ tín dụng HSBC là bao nhiêu?

Các thẻ tín dụng HSBC được phát hành trên thị trường hiện nay phổ biến gồm có:

  • Thẻ tín dụng Visa chuẩn
  • Thẻ tín dụng Visa Cashback
  • Thẻ tín dụng Visa bạch kim

Thông thường, hạn mức tối đa sẽ bằng 04 lần thu nhập ròng hàng tháng đối với thẻ Bạch Kim, 03 lần thu nhập ròng hàng tháng đối với thẻ Cash Back và 02 lần thu nhập ròng hàng tháng đối với thẻ Chuẩn.

Trường hợp bạn mở thẻ tín dụng bằng tài sản đảm bảo thì mức đảm bảo của bạn phải bằng 120% hạn mức thẻ tín dụng HSBC mà bạn mong muốn.

Ví dụ: Nếu bạn muốn mở một thẻ tín dụng với hạn mức 50.000.000 VND, khoản tiền đảm bảo tối thiểu sẽ là 60.000.000 VND.

>>>> Xem thêm: CẬP NHẬT NGAY LÃI SUẤT THẺ TÍN DUNG HSBC MỚI NHẤT 2019

Hạn mức thẻ tín dụng HSBC được quy định riêng với từng hạng thẻ
Hạn mức thẻ tín dụng HSBC được quy định riêng với từng hạng thẻ

2. Có thể tăng hạn mức thẻ tín dụng HSBC không?

Việc xét duyệt hạn mức thẻ tín dụng HSBC đối với khách hàng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu bạn là người mới sử dụng thẻ tín dụng, chưa có lịch sử tín dụng hoặc thu nhập chưa cao, từng có nợ xấu thì chắc chắn hạn mức sẽ thấp.

Trong trường hợp bạn muốn tăng hạn mức thẻ tín dụng HSBC thì ngân hàng sẽ xét duyệt dựa trên lịch sử tín dụng, mức thu nhập và tài sản đảm bảo.

Khi đó, bạn chỉ cần  gửi đơn yêu cầu tăng hạn mức và kèm theo bảng sao kê chứng minh thu nhập 3 tháng gần nhất đến HSBC. Ngân hàng sẽ xem xét tăng hạn mức nếu yêu cầu là hợp lệ. Ngoài ra, ngân hàng HSBC cũng sẽ thường xuyên xem xét lại hạn mức tín dụng và điều chỉnh cho phù hợp.

>>>> Click ngay: TỔNG HỢP CÁC CÁCH THANH TOÁN THẺ TÍN DỤNG HSBC 2019

Tăng hạn mức tín dụng thẻ HSBC
Tăng hạn mức tín dụng thẻ HSBC

3. Có thể sử dụng tối đa bao nhiêu hạn mức thẻ tín dụng HSBC?

Với thẻ tín dụng HSBC bạn có thể chi tiêu thanh toán tối đa 100% hạn mức thẻ. Trong trường hợp bạn sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền thì thông thường rút được tối đa 50% hạn mức thẻ. 

Nếu bạn chi tiêu quá hạn mức thẻ tín dụng thì sẽ sẽ bị tính phí vượt hạn mức tín dụng là 100.000 đồng. Chi tiêu quá hạn mức thẻ tức là số dư nợ cuối kỳ của bạn vượt quá hạn mức tín dụng mà được cấp cho tài khoản thẻ. Ngân hàng có quyền tính phí vượt hạn mức và khoản phí này sẽ được ghi nợ vào tài khoản thẻ trong ngày lập bảng sao kê cuối kì. 

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý không nên chi tiêu vượt hạn mức trừ những trường hợp thực sự cần thiết. Hạn mức thẻ tín dụng HSBC được đặt ra là phù hợp với mức thu nhập hiện tại của bạn để có thể thanh toán tiện ích. Nhưng nếu bạn chi tiêu quá nhiều có thể sẽ dẫn đến tình trạng không trả được nợ thẻ, ảnh hưởng xấu đến lịch sử tín dụng. 

Trên đây là thông tin về hạn mức thẻ tín dụng HSBC hi vọng bdsthegioi.com đã giúp ích tư vấn thẻ tín dụng. Đồng thời qua đó giúp khách hàng sở hữu chiếc thẻ tiện ích cho việc chi tiêu mua sắm tiện ích và sử dụng thẻ hợp lí nhất. 

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *