Hành trình chuyển mình để trưởng thành của Vạn Phúc Riverside City

Vạn Phúc Riverside City là cửa ngõ của giao thương

Tọa lạc một vị trí vàng ngay tại mặt tiền của tuyến Quốc lộ 13, hơn nữa lại cách cầu Bình Triệu và tuyến đại lộ Phạm Văn Đồng chưa đầy 1km, khu đô thị – nhà phố Vạn Phúc Riverside City cũng thừa hưởng sự đồng bộ của hạ tầng giao thông ở chính khu vực phía Đông Bắc thành phố HCM và cũng kết nối xuyên suốt một cách nhanh chóng với các khu vực trung tâm khác của TP HCM, những vùng kinh tế quan trọng của Miền Tây, Miền Đông Nam Bộ và khu vực Tây Nguyên. Việc đầu tư & phát triển đồng bộ mạng lưới giao thông và hạ tầng khu vực, Bdsthegioi.com có thể kể đến một vài công trình nổi bật, như: Tuyến tàu điện Metro số 3B, tuyến đường Vành Đai 2, tuyến xe Bus bằng đường thủy… những dự án này không những tạo ra sự thuận tiện trong việc di chuyển, mà nó còn giúp cho giá trị bất động sản của khu vực gia tăng giá từ 15 – 20%/năm.

Với tổng quy mô dự án là 198 ha, Bất động sản Vạn Phúc này cũng đã dành ra hẳn 60% diện tích để bố trí cho các công trình cảnh quan (có hồ điều hòa – sông nước và công viên cây xanh), cùng với đó là hàng loạt những tiện nghi nội khu cao cấp mà chỉ những dự án BĐS nào có quỹ đất rộng rãi mới thực hiện tốt được. Với chủ trương của chủ đầu tư là “tất cả trong một”, nhu cầu về cuộc sống của mọi cư dân sinh sống tại khu đô thị Vạn Phúc này sẽ được đáp ứng tốt nhất bởi những dịch vụ tiện ích đẳng cấp có ngay ngưỡng cửa.

Vạn Phúc Riverside City cùng quá trình trưởng thành

Sở hữu một vị trí đắc địa, nối kết với hai giao lộ mới và quan trọng là đại lộ Nguyễn Thị Nhung, đại lộ Đinh Thị Thi và tuyến Quốc lộ 13, cho nên khu đô thị Vạn Phúc cũng đã “sẵn sàng” để chuyển mình cùng thời đại.

Còn chưa kể đến những lợi thế xuất phát từ cảnh quan sinh thái đặc biệt của công viên The Long Park trài dài suốt 3,4km đường sông Sài Gòn thơ mộng; bên cạnh đó là dòng sông Trăng với chiều dài 2km hay như hồ điều hòa Đại Nhật rộng tới 21ha, kết hợp cùng thảm thực vật xanh tự nhiên và rộng lớn.

Và đặc biệt hơn cả là hàng ngàn biệt thự phố, dãy nhà phố thương mại và cả một hệ thống tổ hợp thương mại – dịch vụ giải trí vô cùng đẳng cấp, đúng tiêu chuẩn quốc tế đã và đang được xây dựng dọc theo, xuyên suốt những tuyến đường nội bộ được bố trí rất khoa học và hiện đại theo mô hình bàn cờ, tạo nên cho nơi đây những tuyến phố thương mại cực kỳ sầm uất. Theo chuyên gia đánh giá về tốc độ tăng trưởng và lấp đầy dân sốmột cách ấn tượng cho dự án, đến năm 2018 dự kiến sẽ có khoảng 5,000 cư dân và khi dự án hoàn thành (năm 2019) sẽ tương đương là 45,000 cư dân, khu đô thị – dự án nhà phố Vạn Phúc Riverside City chắc chắn sẽ là “thiên đường” lý tưởng nhất đối với thị trường bán lẻ và cả mô hình kinh doanh phát triển các ngành nghề đa dạng.

Bên cạnh đó là hạng mục xây dựng của công viên giải trí mang tầm cỡ quốc tế mang tên dự án Ocean World Ho Chi Minh với tổng số vốn đầu tư cho nó lên tới 300 triệu USD, đặc biệt với sức chứa là 10,000 người, với những mô hình trò chơi đạt chuẩn quốc tế, cũng lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam, như: ống trượt siêu tốc độc đáo, hố sâu tử thần thu hút đông đảo sự tò mò của du khách hay công trình đường trượt gồm 6 làn thần tốc, ngoài ra có cả bãi biển nhân tạo độc đáo với ngọn sóng cao tới 3m, dòng sông lười có chiều dài 300m…. Nơi đây chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều du khách thập phương lui tới tham quan, giải trí và thư giãn. Cũng đồng nghĩa với việc họ cũng sẵn sàng chi tiêu thoải mái cho những dịch vụ về mua sắm và nhu cầu ẩm thực xa hoa có tại dãy nhà phố Vạn Phúc.

Giới đầu tư Địa ốc có niềm tin mạnh mẽ rằng, bên cạnh những ưu điểm mang tính vượt trội , cùng với giá bán hợp lý (dự kiến chỉ bán từ 6,7 tỷ đồng/căn  đã bao gồm cả VAT), kết họp cùng kiến trúc linh hoạt và hết sức tinh tế, thì chỉ trong thời gian khoảng 5 năm, chắc chắn khu đô thị Vạn Phúc này sẽ trở thành điểm đến an cư và đầu tư hoàn hảo nhất dành cho mọi quý khách; đồng thời nó cũng sẽ trở thành phiên bản kiểu mẫu lý tưởng của khu đô thị đẳng cấp Phú Mỹ Hưng tại phía Đông Sài Gòn xa hoa.