Hưởng thụ cuộc sống xanh đẳng cấp tại Eco Green Tower

Hiện đang là một trong những dự án bất động sản nhận được sự quan tâm nhiều nhất của khách hàng khu vực phía nam thành phố Hà Nội, Eco Green Tower sở hữu đầy đủ những khát khao cháy bỏng nhất về một cuộc sống trong mơ của người dân thủ đô.

Thông tin chung về dự án

Tên chính thức dự án: Eco Green Tower.

Chủ đầu tư dự án: Tổng công ty cổ phần đầu tư Sông Đà 1.01.

Nhà thầu xây dựng dự án: Công ty đầu tư xây dựng hạ tầng và phát triển đô thị UDIC.

Vị trí dự án: số 1 Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty cổ phần Ecoland.

Đơn vị tư vấn – giám sát: Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Tân Việt.

Giấy phép xây dựng số 66/GPXD – SXD được cấp ngày 04/12/2015.

Thời điểm khởi công xây dựng dự án: 08/12/2015.

Thời điểm bàn giao dự án: dự kiến 31/1/2018.

chung cư Eco Green Tower 1

Không gian sống xanh đẳng cấp

Mặc dù tọa lạc ngay tại trung tâm của quận Hoàng Mai, song Eco Green Tower vẫn sở hữu không gian sống trong lành và tinh khiết bậc nhất khi tọa lạc ngay giữa khu dân cư thấp tầng, không bị chắn bởi các công trình xây dựng, các tòa nhà chung cư cao tầng khác, mang tới không gian sống và tầm nhìn rộng lớn, phóng khoáng, gần gũi với thiên nhiên một cách tối đa.

Hơn nữa, các trang thiết bị, vật liệu nội thất trong căn hộ đều sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài hoặc được chọn lựa kỹ lưỡng từ các nhà cung cấp hàng đầu cả nước, không chỉ đem lại cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, mà còn góp phần tiết kiệm năng lượng cho chủ nhân căn hộ, bảo vệ môi trường sống xung quanh.

Tiện ích đa dạng, hiện đại

Tất cả các dịch vụ tiện ích trong dự án đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp 5 sao, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn nhất cho cư dân dự án:

  • Trung tâm thương mại tại tầng 1, tầng 2 của dự án, tập trung nhiều thương hiệu sản phẩm đa dạng, cùng với sự xuất hiện của khu vui chơi – ẩm thực xung quanh, tạo nên tổ hợp mua sắm – giải trí sầm uất bậc nhất khu vực.
  • Cung đường dạo bộ nội khu ngay trong khuôn viên dự án, kết hợp với vườn treo Babylon, là lựa chọn hoàn hảo dành để cư dân tập thể dục, dạo bộ thư giãn, hoặc là nơi gặp gỡ mọi người.
  • Hồ bơi bốn mùa tràn bờ áp dụng công nghệ lọc nước hiện đại, cùng thiết kế chuẩn Olympic với hai khu vực người lớn và trẻ em, đem lại cảm giác sảng khoái bậc nhất cho cư dân.

Ngoài ra còn rất nhiều các dịch vụ tiện ích khác dành riêng cho cư dân Eco Green Tower.

Xem thêm: Eco Green Tower Hoàng Mai – nơi giấc mơ thành sự thật