Khám phá kiến trúc hiện đại của nhà liền kề Gamuda Gardens

Khu đô thị mới Gamuda Gardens với diện tích 73 héc-ta, được vinh danh là khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội (giải thường Bất động sản Việt Nam 2015), với các sản phẩm đa dạng bao gồm: chung cư, nhà phố và biệt thự.

Hiện nay, nhà liền kề của dự án đang được mở bán với mức giá hấp dẫn cùng với các dịch vụ khuyến mãi thu hút lượng lớn khách hàng.

 Gamuda gardens giai đoạn 3 - Camelia Homes

Thông tin tổng quan sản phẩm

* Nhà liền kề ST1

Diện tích đất xây dựng: 118 mét vuông (5.5m x 21.5m).

Diện tích xây dựng: 175 mét vuông.

Mặt tiền rộng 5.5m.

Thiết kế căn nhà bao gồm 3 tầng: 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp, 4 phòng ngủ, 4 phòng tắm và nhà vệ sinh, một phòng học hoặc phòng làm việc riêng và sân vườn. Các phòng được bố trí trong căn nhà như sau:

  • Tầng 1 gồm phòng khách, phòng bếp, nhà ăn, nhà vệ sinh, nhà kho và sân vườn xung quanh. Phía trước hiên nhà là gara ô tô và vườn nhỏ.
  • Tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ, một phòng khách mini, thường được trưng dụng làm phòng làm việc hoặc phòng học, ban công và phòng tắm.
  • Tầng 3 bao gồm 2 phòng ngủ, một phòng tắm master và một phòng tắm nhỏ.
  • Có garage ô tô.

 Gamuda gardens giai đoạn 3 - Iris Home

*Nhà liền kề ST2

Diện tích đất xây dựng: 118 mét vuông (5.5m x 21.5m).

Diện tích xây dựng: 224 mét vuông.

Mặt tiền rộng 5.5m.

Thiết kế căn nhà bao gồm 3 tầng: 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp, 4 phòng ngủ, 5 phòng tắm và nhà vệ sinh, một phòng học hoặc phòng làm việc riêng, 1 phòng sinh hoạt chung và 1 phòng thờ. Các phòng được bố trí trong căn nhà như sau:

  • Tầng 1 gồm phòng khách, phòng bếp, nhà ăn, nhà vệ sinh, nhà kho, phòng giúp việc và WC của giúp việc. Phía trước hiên nhà có mái che là gara ô tô và vườn nhỏ trước nhà.
  • Tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ (có cửa sổ nhìn ra bên ngoài), một phòng khách mini, thường được trưng dụng làm phòng làm việc hoặc phòng học, 2 phòng tắm.
  • Tầng 3 bao gồm 2 phòng ngủ, một phòng tắm, 1 phòng khách mini, một ban công và một phòng thờ.
  • Có garage ô tô.

Chính sách thanh toán ưu đãi

Hiện nay Gamuda Land Việt Nam đang tổ chức chương trình “Mua nhà – nhận quà khủng” hiện rất thu hút. Theo thông tin của chủ đầu tư, khi mua nhà liền kề trong Gamuda Gardens, khách hàng sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng các phần quà có giá trị sau: 1 ôtô Mercedes Benz C200, ôtô Suzuki Swift, TV Samsung 60 inch, xe máy Piaggio, điện thoại iPhone 7 Plus, Samsung S8+, iPad Mini cùng nhiều phần quà có giá trị khác.

Xem thêm: Khám phá kiến trúc hiện đại của nhà liền kề Gamuda Gardens