Khám phá kiến trúc phong thủy của Sunshine Center

Khi chọn mua một căn hộ, khách hàng không chỉ quan tâm với các yếu tố như vị trí, kiến trúc, mức giá,…mà phong thủy cũng là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Có sức ảnh hưởng tới toàn bộ cuộc sống sau nảy cả gia chủ, các nhà đầu tư khi xây dựng dự án rất quan tâm đến vấn đề này.

Vậy nên, khi Sunshine Center được xây dựng, các yếu tố liên quan đến phong thủy đều được thiết kế sao cho có thể mang lại giá trị lớn nhất tới cho khách hàng.

Tầm nhìn rộng và thoáng

Mặc dù tọa lạc ngay tại trung tâm kinh tế thứ hai của thủ đô, xung quanh là rất nhiều các công trình kiến trúc địa ốc, các tòa nhà cao tầng, song Sunshine Center vẫn giữ được tầm nhìn rộng và thoáng, hướng thẳng về phía trung tâm thành phố.

Minh đường rộng rãi

Là bộ phận có vai trò rất quan trọng trong phong thủy, một khu đất mà không sở hữu minh đường đẹp thì dù những yếu tố khác chất lượng thế nào thì cũng trở nên kém hơn nhiều. Đối với các tòa nhà chung cư, minh đường là những khu vực trống ở trước mặt, có thể là khu vực cây xanh, công viên nhỏ, hoặc minh đường lý tưởng nhất là hồ nước, hồ cảnh quan vừa làm chỗ vui chơi cho cư dân, vừa là khoảng lùi tạo được tầm nhìn tốt cho người bên ngoài khi tiếp cận với tòa nhà.

Sunshine Center tân cổ điển 5

Trước mặt tòa nhà Sunshine Center là quảng trường rộng rãi với đài phun nước cảnh quan cùng cổng vòm vào dự án, như vậy dự án sở hữu minh đường rộng rãi và thoáng, thuận lợi cho cuộc sống của cư dân dự án.

Ban công cửa sổ dự án

Tất cả các ban công, cửa sổ trong Sunshine Center đều tránh quay về hướng tây một cách tối đa, tránh trường hợp ánh nắng gay gắt của buổi chiều chiếu thẳng vào trong nhà. Tuy nhiên, vẫn có một số căn hộ chung cư vì địa thế, kiến trúc nên bắt-buộc phải mở thêm logia hoặc cửa sổ ở phía tây để bảo đảm sự thông thoáng trong cả căn phòng.

Tuy nhiên, chủ đầu tư đã đảm bảo cho khách hàng dự án là tất cả phòng ngủ trong căn hộ đều được trổ ở phía đông, giúp căn phòng đón nhận được nguồn ánh sáng ban mai mỗi ngày, mang lại khởi đầu ngày mới hoàn hảo cho cư dân dự án.

Sunshine Center tân cổ điển 3

Thiết kế kiến trúc của căn hộ

Các căn hộ chung cư tại Sunshine Center có diện tích khá đa dạng, dao động từ 1 – 3 phòng ngủ riêng biệt với nhau, và đa phần các phòng ngủ đều sở hữu một nhà vệ sinh riêng và khép kín. Việc đặt nhà vệ sinh trong phòng ngủ mặc dù tiện lợi nhưng lai không phù hợp với phong thủy, vì nguồn khí lưu thông trong phòng có thể bị ảnh hưởng bởi uế khí, vì vậy trước cửa phòng vệ sinh đều được đặt một chậu cây xanh (loại cây lá to, thường là cây vạn tuế) để ngăn chặn nguồn uế khí thoát ra ngoài.

Xem thêm: Cách lựa chọn căn hộ chung cư cho người mệnh thủy