Khám phá vị trí độc tôn của Jamona Golden Silk

Khi hỏi một chuyên gia bất động sản rằng “Yếu tố nào là quan trọng nhất trong một dự án?” Ông ấy đã trả lời “Ba yếu tố quan trọng nhất trong các dự án bất động sản chính là vị trí, vị trí và VỊ TRÍ”.

Như vậy, vị trí được xem là một trong những yếu tố có sức ảnh hưởng lớn nhất tới giá trị của dự án bất động sản. Hiểu được điều này, chủ đầu tư Sacomreal đã xây dựng dự án bất động sản mới – khu biệt thự Jamona Golden Silk tại vị trí đắt giá nhất quận 7.

Thông tin dự án

Tên dự án: Jamona Golden Silk.

Vị trí dự án: nút giao Bùi Văn Ba – Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Thuận Đông, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thường Tín (Sacomreal).

Tổng diện tích xây dựng dự án: 7,6 héc-ta.

Mật độ xây dựng dự án: 27,9%.

Quy mô dự án: 11 căn biệt thự đơn lập, 94 căn biệt thự song lập và 121 căn nhà phố liền kề.

Loại hình sở hữu: sở hữu vĩnh viễn.

jamona golden silk

Vị trí độc tôn của dự án

Tọa lạc trên đường Bùi Văn Ba – nút giao với Huỳnh Tấn Phát, từ vị trí này của dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố và các khu vực xung quanh thông qua các tuyến đường huyết mạch như Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh, Đường Nhánh, Tân Thuận,…

Hơn nữa, đây còn là nơi được xem như có “địa thế vàng” của quận khi được bao bọc bởi các dịch vụ tiện ích đẳng cấp với bán kính 5km: Thế giới di động, siêu thị Lotte Mart, trung tâm thương mại Cresent Mall, siêu thị AEON – CityMark, bệnh viện tim Tâm Đức,…tạo sự thuận tiện tuyệt đối cho cư dân trong quá trình sinh sống và làm việc.

Jamona Golden Silk 11111

“Nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”

Jamona Golden Silk đáp ứng được yêu cầu mà ông bà ta đưa ra từ ngày xưa về vị trí:

  • Nhất cận thị: gần với các trung tâm thương mại, nhộn nhịp và hiện đại bậc nhất. Tuy nhiên dự án vẫn giữ được sự yên bình, thanh tĩnh đặc biệt, mang đến sự riêng tư như mong muốn cho cư dân dự án.
  • Nhị cận giang: hai mặt giáp với kênh Cầu Kinh, nối liền với sông Sài Gòn, mang đến nguồn vượng khí từ dòng sông thổi vào, đem đến sự thành công cho gia chủ, đồng thời giúp không gian sống của khách hàng được mát mẻ quanh năm.
  • Tam cận lộ: gần với các tuyến đường lớn như Bùi Văn Ba, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh,…chưa kể các chính sách xây dựng thêm các tuyến đường mới như cầu Thủ Thiêm 4, hệ thống hầm chui giao điểm Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, đường cao tốc Bến Lức – Long Thành vừa giảm bớt tình trạng ách tắc giao thông, vừa kết nối đông nam bộ và tây nam bộ dễ dàng hơn.

Xem thêm: Sở hữu cuộc sống xanh ngay trung tâm thành phố với Jamona Golden Silk

Jamona Golden Silk sở hữu ưu thế vượt trội về địa thế, nên không lấy làm lạ khi dự án thu hút được lượng lớn khách hàng.