Không thể bỏ qua nguồn lợi nhuận tiềm năng của Vinpearl Cửa Hội

Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội Nghệ An là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong hệ thống bất động sản của tập đoàn. Tất cả những gì tinh hoa đều được khắc họa một cách rõ nét tại các căn biệt thự: vị trí đẳng cấp, không gian sống chất lượng, tiêu chuẩn dịch vụ đẳng cấp 5 sao, nội thất cao cấp, thân thiện với môi trường,…

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng của châu Âu, nhưng vẫn sở hữu những nét đẹp riêng để hòa hợp với văn hóa Á Đông, đồng thời được “bao bọc” bởi các dịch vụ tiện ích đẳng cấp, Vinpearl Cửa Hội mang đến cho khách hàng những phút giây trải nghiệm cuộc sống một cách toàn vẹn nhất.

Đặc biệt hơn, dự án còn sở hữu nguồn lợi nhuận tiềm năng vô cùng lớn và thu hút được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư thông minh.

Vinpearl Cửa Hội 7

Lợi nhuận tiềm năng dành cho các nhà đầu tư

Theo như phân tích của các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh, thì một khoản đầu tư được xem là thông minh và hiệu quả phải đảm bảo được đầy đủ tất cả các yếu tố dưới đây:

  • Có khả năng sinh lời cao nhưng ổn định.
  • Có tính an toàn cao và bảo toàn được đồng vốn.
  • Giá trị của khoản đầu tư tăng dần theo thời gian.

Trong đó, một trong những yêu cầu QUAN TRỌNG NHẤT chính là phải tìm được một khoản đầu tư “thảnh thơi”, mà còn có tên gọi mỹ miều khác là “gà đẻ trứng vàng”, có thể tạo ra nguồn thu nhập thụ dộng cho chủ sở hữu cũng như nhà đầu tư.

Vinpearl Cửa Hội 0

Trong khi đó, quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội Nghệ An Resort & Villas sở hữu những ưu thế vượt trội hơn hẳn các dự án khác trong khu vực: vị trí siêu đắc địa – ngay bờ biển Cửa Hội, một trong những bờ biển hoang sơ và đẹp nhất Nghệ An; được thiết kế và quy hoạch theo tổng thể trường độ cao dần, bảo đảm tất cả các căn biệt thự đều nằm sát biển hoặc hướng trực tiếp ra biển; hệ thống tiện ích nội khu chất lượng quốc tế đẳng cấp 5 sao,…Với vị thế của thế “an sinh” cũng như đất “phú quý” của dự án, việc đầu tư vào Vinpearl Resort & Villas Cửa Hội đảm bảo được tính an toàn và tính sinh lời ổn định không chỉ dành cho khách hàng mà còn dành cho thế hệ tương lai sau này.

Ông Dương Đức Trung – doanh nhân TP HCM cho biết: “Là một người kinh doanh lâu năm, tôi đầu tư nhiều kênh khác nhau, từ sàn chứng khoán, chung cư cho thuê cho đến gửi tiết kiệm, và tất cả đều có chung hình thức là “đột phá” lên trong giai đoạn đầu và từ từ…chìm. Trong khi đó, BĐS nghỉ dưỡng lại khác, nhất là đối với Vingroup. Việc được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận cùng với chất lượng, uy tín cảu Vingroup giúp tôi hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào hình thức này.”

Xem thêm: Những quyền lợi “độc nhất” dành cho chủ sở hữu Vinpearl Cửa Hội