4 cách kích hoạt thẻ tín dụng FE Credit nhanh chóng, bảo mật

Hướng dẫn kích hoạt thẻ tín dụng Fe Credit
Kích hoạt thẻ tín dụng Fe Credit dễ dàng

Thẻ Fe Credit muốn sử dụng được thì cần phải được kích hoạt. Hiện nay có 4 cách kích hoạt thẻ tín dụng Fe Credit thì bạn có thể sử dụng một trong 4 cách dưới đây. 

Gọi điện đến hotline

Với cách này bạn chỉ cần gọi điện đến trung tâm dịch vụ khách hàng của Fe Credit theo đường dây nóng (+84 28) 39 333 888. Bạn chỉ cần yêu cầu kích hoạt thẻ và làm theo hướng dẫn của tổng đài viên là thẻ được kích hoạt.

SMS Banking

Chủ thẻ chỉ cần sử dụng số điện thoại đã đăng ký với Fe Credit khi mở thẻ và nhắn tin tới tổng đài 8083.

Cú pháp tin nhắn như sau: AC gửi 8083.

Click vào đường dẫn bảo mật

Khách hàng có thể bấm vào đường dẫn bảo mật được gửi từ VBP FC đến số điện thoại của khách hàng đã đăng ký trên hợp đồng mở thẻ trước đó và nhập 4 số cuối của thẻ theo hướng dẫn trên đó.

Đến trực tiếp điểm giao dịch của Fe Credit

Bước 1: Đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch FE Credit để yêu cầu kích hoạt thẻ 

Bước 2: Lấy số thứ tự và chờ đến lượt giao dịch

Bước 3: Vào quầy giao dịch gặp nhân viên giao dịch và yêu cầu kích hoạt thẻ tín dụng.

Bước 4: Xuất trình giấy tờ tùy thân là chưng minh thư hoặc thẻ căn cước. Sau đó cung cấp thông tin về thẻ tín dụng Fecredit gồm số thể và số tài khoản của thẻ.

Bước 5: Nhân viên giao dịch sẽ kiểm tra lại thông tin và thực hiện kích hoạt thẻ cho khách hàng. 

Bước 6: Nhận thông báo mở thẻ thành công và kết thúc quá trình mở thẻ.

Bạn chỉ có thể sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit sau khi thẻ được kích hoạt thành công. Vì vậy ngay khi nhận được thẻ tín dụng thì bạn cần làm theo một trong những cách nêu trên để thực hiện kích hoạt thẻ.

Trường hợp thẻ tín dụng của bạn hết hạn hoặc quên mật khẩu thì bạn có thể gọi điện lên trung tâm dịch vụ khách hàng của FE Credit theo số điện thoại đường dây nóng (+84 28) 39 333 888.

Ngoài ra bạn cần đảm bảo cung cấp tất cả các thông tin liên quan tới việc sử dụng thẻ, điều chỉnh hoặc thay đổi thông tin liên quan tới thẻ tín dụng FeCredit một cách chính xác và kịp thời trong suốt thời gian sử dụng thẻ.

2. Lưu ý quan trọng trước khi kích hoạt thẻ tín dụng Fe Credit

Lưu ý trước khi kích hoạt thẻ tín dụng Fe Credit
Lưu ý trước khi kích hoạt thẻ tín dụng của Fe Credit

– Ngay khi nhận thẻ tín dụng từ Fe Credit chủ thẻ phải ngay lập tức kiểm tra các thông tin trên thẻ bao gồm: tên chủ thẻ, số thẻ, số tài khoản thẻ được dập nổi trên thẻ. 

– Thông tin mã Pin là mã số để thẻ có thể giao dịch với thẻ ATM như rút tiền..

– Ký tên ngay rên dài chữ ký ở đằng sau thẻ. Nhiều khách hàng thường chủ quan bỏ qua thao tác này. Tuy nhiên chính sự chủ quan này tạo điều kiện cho kẻ gian đánh cắp và sử dụng thẻ bất hợp pháp dễ dàng hơn. 

Như vậy thì ngoài việc kích hoạt thẻ tín dụng FeCredit ngay khi nhận được thì bạn cần đảm bảo làm theo những lưu ý trên. Bởi nếu như bạn không thông báo những lỗi phát sinh liên quan tới thông tin thẻ kịp thời thì những rủi ro cũng như tổn thất do lỗi sai thông tin sẽ do khách hàng chịu. 

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *