Giải đáp thắc mắc: Làm thẻ tín dụng HSBC mất bao lâu?

1. Làm thẻ tín dụng HSBC mất bao lâu?

Thời gian làm thẻ tín dụng HSBC thông thường chỉ sau khoảng 1 tuần từ khi bạn nộp đầy đủ các giấy tờ, thủ tục cần thiết để mở thẻ. 

Các loại thẻ tín dụng HSBC được phát hành hiện nay gồm có: 

  • Thẻ Vis Bạch Kim 
  • Thẻ Visa Cash Back  
  • Thẻ Visa Chuẩn

Ngoài ra, HSBC còn có thẻ tín dụng World MasterCard dành riêng cho khách hàng HSBC Premier.

Có 2 cách để bạn làm thẻ tín dụng HSBC là: 

Cách 1: Đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng HSBC để đăng ký mở thẻ, đồng thời đem theo các thủ tục mở thẻ cần thiết để nộp.

Cách 2:Truy cập website của Ngân hàng và đăng ký thẻ tín dụng trên Đơn đăng ký trực tuyến. Hoặc bạn cũng có thể chủ động liên hệ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng tại số máy (028) 37 247 247 để được hỗ trợ để làm các thủ tục mở thẻ.  

>>>> Xem thêm: CẬP NHẬT NGAY LÃI SUẤT THẺ TÍN DUNG HSBC MỚI NHẤT 2019

Sau khi đăng kí làm thẻ tín dụng HSBC bạn sẽ thường chờ đợi 1 tuần
mới nhận được thẻ
Sau khi đăng kí làm thẻ tín dụng HSBC bạn sẽ thường chờ đợi 1 tuần
mới nhận được thẻ

2. Thủ tục mở thẻ tín dụng HSBC?

Để giải đáp cho câu hỏi: “Làm thẻ tín dụng HSBC mất bao lâu?” thì còn phụ thuộc vào thời gian bạn chuẩn bị các thủ tục, thời gian kiểm tra lịch sử tín dụng của bạn tại ngân hàng. 

Trong đó, các giấy tờ cần nộp để mở thẻ tín dụng HSBC gồm có:

  • Đơn đăng kí mở thẻ tín dụng theo mẫu của ngân hàng
  •  Bản sao CMND (đã công chứng hoặc mang bản chính đến ngân hàng để đối chiếu). Ngày cấp CMND là không quá 15 năm so với thời điểm mở thẻ, các thông tin hình ảnh trên CMT còn rõ ràng
  • Hợp đồng lao động ký trên 1 năm trở lên
  •  Bản sao kê tài khoản của ngân hàng thể hiện mức lương của 3 tháng gần nhất nếu tài khoản lương tại ngân hàng khác nếu mức lương cố định và 6 tháng nếu mức lương theo hoa hồng, doanh số. 
  • Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú hoặc hóa đơn điện nước, internet 3 tháng gần nhất thể hiện địa chỉ bạn đang sinh sống

Hiện tại, HSBC đang hỗ trợ mở thẻ tín dụng cho các khách hàng cư trú tại các địa bàn sau: Hà Nội, Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Đà Nẵng, Tp. Huế, Hội An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Dương, Tp. Hải Phòng, Tp. Vĩnh Long, Tp. Cao Lãnh, Thị xã Sa Đéc, Tp. Long Xuyên, Tp. Cần Thơ.

Thu nhập chuyển khoản tối thiểu yêu cầu là 6 triệu đồng/ tháng với thẻ tín dụng Visa chuẩn, 12 triệu đồng/tháng với thẻ HSBC Visa vàng, 18 triệu đồng/tháng với thẻ hạng bạch kim. 

>>>> Click ngay: CÁCH TĂNG HẠN MỨC THẺ TÍN DỤNG HSBC DỄ DÀNG NHẤT

Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng HSBC
Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng HSBC

3. Các bước cần thực hiện để kích hoạt thẻ tín dụng HSBC

Ngay sau khi hết thời gian chờ đợi nhận thẻ, để sử dụng bạn chỉ cần kích hoạt bằng cách gọi điện cho nhân viên chăm sóc khách hàng của HSBC. Bạn cũng cần ký ngay tên vào phần quy định trên mặt sau của thẻ để đối chiếu chữ ký khi thực hiện các giao dịch. 

Trên đây là thông tin về làm thẻ tín dụng HSBC mất bao lâu hi vọng bdsthegioi.com đã giúp ích tư vấn thẻ tín dụng.giúp bạn mở thẻ tín dụng một cách nhanh chóng nhất

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *