Lý giải sự đầu tư bất thường vào thị trường bất động sản Thanh Hóa

Là tỉnh thành sở hữu diện tích lớn thứ 2 cả nước, Thanh Hóa nổi tiếng là vùng đất “địa linh nhân kiệt”, là nơi núi Rồng sông Mã gặp nhau, nhận được sự ưu ái rất lớn từ mẹ thiên nhiên với cảnh quan hùng vĩ, đa dạng.

Không những vậy, tiềm năng du lịch tại Thanh Hóa vô cùng lớn, đặc biệt là du lịch biển. Với 102km tiếp xúc với bờ biển, sở hữu rất nhiều bãi biển lớn nhỏ như bãi biển Sầm Sơn (thị xã Sầm Sơn), Hải Hòa (Tĩnh Gia), Hải Thanh,…chưa kể đến những danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng.

Vì vậy, rất nhiều các tên tuổi lớn cả trong nước cũng như quốc tế rục rịch những kế hoạch, dự án đầu tư lớn, nhất là các dự án bất động sản vào vùng đất “địa linh nhân kiệt” này. Trong đó, nổi bật nhất không thể không kể đến dự án nhà phố thương mại ngay tại trung tâm thành phố Thanh Hóa do tập đoàn Vingroup đầu tư.

Thông tin chung về dự án

Tên chính thức dự án: Nhà phố thương mại Vincom Shophouse Thanh Hóa.

Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Vingroup.

Vị trí dự án: phường Điện Biên, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, giáp 4 mặt đường là đường Triệu Quốc Đạt, đường Nguyễn Du, đường Trần Phú, đường Lê Hoàn.

Mô hình đầu tư dự án: Nhà phố shophouse, trung tâm thương mại, khu vui chơi, ẩm thực,…

Tổng diện tích xây dựng dự án: 5,5 héc-ta.

Vincom Shophouse Thanh Hóa 3

Tiềm năng của thị trường bất động sản Thanh Hóa

Sở hữu 2 thành phố trực thuộc là thành phố Thanh Hóa và thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa nhận được sự quan tâm của các chuyên ra bất động sản khu hàng loạt tên tuổi lớn cả trong nước và quốc tế đã và đang lên những kế hoạch đầu tư lớn vào tỉnh.

Tính tới thời điểm hiện tại, danh mục của các siêu dự án bất động sản đăng ký đầu tư vào Thanh Hóa cho thấy, đa phần những đại gia bất động sản trong và ngoài nước đều đã tham gia vào thị trường này, trong đó, nổi bật nhất là tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam – tập đoàn VIngroup với 2 “siêu dự án” là khu đô thị và tổ hợp khách sạn tại đây.

Sở hữu những tiềm năng rất lớn, Thanh Hóa mang đến cho những dự án bất động sản tại đây nguồn lợi nhuận khổng lồ nếu biết cách khai thác hợp lý những tiềm năng này:

  • Về giao thông, Thanh Hóa là cửa ngõ nối liền hành lang kinh tế Đông – Tây, cùng rất nhiều cung đường huyết mạch nói 3 miền Bắc – Trung – Nam: quốc lộ 1A, đường sắt Thống Nhất, quốc lộ 10, cảng Hàng Không Thọ Xuân (Thanh  Hóa – Hồ Chí Minh, Thanh Hóa – Nha Trang và Thanh Hóa – Buôn Mê Thuột),  cảng biển nước sâu Nghi Sơn,…
  • Về du lịch biển, Thanh Hóa có đường bờ biển dài 102km, cùng rất nhiều bãi biển nổi tiếng như bãi biển Sầm Sơn (thị xã Sầm Sơn), bãi biển Hải Tiến (Hằng Hóa), bãi biển Hải Hòa (Tĩnh Gia),…trong đó nổi tiếng nhất là Sầm Sơn, cách trung tâm thành phố 16km về phía đông nam, thu hút hàng trăm lượt khách du lịch mỗi ngày.
  • Về danh lam thắng cảnh, đầy đủ các loại hình đa dạng, nhiều nhất là các loại hang động karster như động Từ Thức (Nga Sơn), động Long Quang (núi Hàm Rồng), quần thể hang động Trường Lâm (Tĩnh Gia), động Cây Đăng (Cẩm Thủy), động Đàn Bù (hay Hương Ngán – Lặc Ngọc)…
  • Về di tích lịch sử, Thanh Hóa có 1535 di tích văn hóa lịch sử và danh thắng, trong đó bao gồm 145 di tích quốc gia, 658 di tích cấp tỉnh, đặc biệt là Thành Nhà Hồ được UNESCO công nhận di sản văn hóa thế giới. Chưa kể đến hệ thống văn hóa phi vật thể của Thanh Hóa cũng rất đa dạng và đặc sắc, mang lại nét đẹp đặc trưng của người con xứ Thanh.

Vincom Shophouse Thanh Hóa 2

Tiềm năng nhà phố Vincom Shophouse Thanh Hóa

Hiếm có dự án nào có thể sở hữu đến 4 mặt tiền giáp với đường lớn như Vincom Thanh Hóa. Với bốn phía đông tây nam bắc giáp 4 cung đường Trần Phú, Lê Hoàn, Nguyễn Du, Triệu Quốc Đạt, dự án này sở hữu lượng khách hàng tiềm năng vô cùng lớn, có thể mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho các chủ sở hữu.

Chưa kể, dự án còn sừng sững  ngay tại trung tâm thành phố, được “bao bọc” bởi đầy đủ các dịch vụ tiện ích cùng rất nhiều các công trình kiến trúc nổi tiếng như tượng đài Lê Lợi, quảng trường thành phố,…góp phần thu hút lượng khách hàng rất lớn tới dự án.

Vincom Shophouse Thanh Hóa 1

Vincom Thanh Hóa sở hữu đầy đủ dịch vụ tiện ích đẳng cấp nhất, tất cả đều được thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn của tập đoàn Vingroup, từ đó có thể mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất tới cho cư dân và những trải nghiệm hoàn hảo nhất dành cho khách hàng.

Một số dịch vụ tiện ích tiêu biểu: khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại, khu vui chơi dành cho trẻ em, hệ thống Spa, phòng tập Gym, siêu thị tiêu dùng Vinmart, siêu thị điện máy VinPro,…

Được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, các hoạt động mua sắm sầm uất, nhộn nhịp (cách trung tâm thương mại truyền thống của tỉnh – chợ Vườn Hoa 200 mét), dự án hứa hẹn sẽ nhanh chóng trở thành một trong những trung tâm mua sắm mới náo nhiệt bậc nhất thành phố.

Để nhanh chóng trở thành chủ nhân của một trong những căn hộ đầy tiềm năng này, quý khách vui lòng click vào đây.