Một vài biểu hiện khởi sắc của bất động sản VN trong năm vừa qua.

Sức mua của cư dân cũng chẳng thể têu hao con số Địa ốc tiền hành mở bán một loạt hết.

bán căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh mô tả về thông tin cơ bản của căn hộ chung cư De Capella

Sự cạnh tranh này thuận tiện – tiện lợi khi làm sản phẩm mua bán nhà đất đến tay dân cư hoàn thành hơn, tuy nhiên cái hại là sự cạnh tranh quá lớn sẽ dẫn đến các chiêu trò làm sai lệch bộ mặt thị trường BĐS và thực trạng sản phẩm.

Cùng với đó, nguyên tắc của BDS với mỗi dự án cần bán ra được trên 50%. Nếu dưới 50% coi như cầm đèn đỏ, chắc chắn lỗ. chủ đầu tư bung ra thị trường BĐS TP. HCM khoảng 60.000 căn hộ chung cư, mức giá cả 2-3 tỷ VNĐ mỗi căn hộ trong năm qua, buộc lòng cần bán tới 30.000 căn hộ chung cư(CHCC). Và bảo đảm không sức mua nào sẽ có khả năng thỏa mãn được. Khía cạnh khác, người có khả năng mua để ở chỉ dừng ở mong muốn căn hộ chung cư trên dưới 1 tỷ đồng.

Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của Chung cư Imperial Plaza

Với 2 dấu hỏi đó, ta thấy BDS đâu 2016 có những mặt mạnh mẽ, nhưng cũng có các phát sinh. Bề nổi là những căn hộ vừa giao bán đó sẽ được tiêu thụ thế nào? Mặt chìm là các dự án bất động sản đang đắp chiếu chờ chết kia sẽ xử lý ra sao?

Và như vậy, thị trường BĐS sẽ tiếp nối có nguy cơ vỡ trận, không phải là vượt khó như nhiều người dự kiến, mà sẽ tiếp nối bài toán.

FLC Garden City

Hình ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của dự án FLC Garden City

FLC Garden City, De Capella Quận 2 và Imperial PlazaMột vài dự án cho thấy tín hiệu vui mừng của BĐS Việt Nam trong năm vừa qua.

De Capella – được tiến hành xây dựng dưới bàn tay Quốc Cường Gia Lai

bán căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của dự án De Capella Quận 2

Quốc Cường Gia Lai là một tập đoàn đa ngành nghề, kinh doanh trong những lĩnh vực như gỗ, cao su, thủy điện, khoáng sản và mua bán nhà đất… những lĩnh vực đầu tư vốn dài hạn như thủy điện đã có doanh thu và chiếm tỷ trọng càng ngày càng cao.Nguồn kinh tế của Quốc Cường Gia Lai từ BDS đang cân bằng từ các dự án BĐS đang trong khoảng thời gian bàn giao: dự án BĐS căn hộ chung cư(CHCC) Chánh Hưng Giai Việt (đã chuyển giao hơn 500 căn hộ chung cư(CHCC)), khu người dân 6B (đã bán hết, hầu hết nhà dịch vụ), khối nhà Saigon Plaza (đã chuyển giao cho BIDV). Bên cạnh đó, Quốc Cường Gia Lai vừa hoàn thành công việc chuyển nhượng cho Novaland dự án The Tresor Q. 4 với mức giá 500 tỷ.

bán căn hộ De Capella Quận 2

Hình ảnh tổng thể về của căn hộ De Capella

Tiết lộ về Bán chung cư De Capella , ông Nguyễn Quốc Cường – Chủ tịch HĐQT Quốc Cường Land cho hay: “Điểm đặc biệt của dự án De Capella do Quốc Cường Gia Lai đầu tư vốn và Quốc Cường Land mở bán tới từ thiết kế đẳng cấp , được chuyển giao nhà hoàn thành , tuy nhiên giá chào bán lại cạnh tranh nhất trong khu vực lãnh thổ. Cùng với đó, chương trình bán hàng với loại hình thanh khoản chỉ 1,5%/tháng cùng những khuyến mại cực kỳ lôi cuốn liên tục được khai triển dành cho người mua nhà, tạo ra giá trị gia tăng vững trãi theo thời gian cho những khách hàng đặt hàng mua đợt đầu”.

Imperial Plaza – đang làm thủ tục pháp lý

Căn hộ Imperial Plaza

Hình ảnh chung về cảnh quan tuyệt vời của Căn hộ Imperial Plaza

Kể từ ngày 1/7/2017 theo quy định của quốc gia tất cả các dự án BĐS nhà đất cần phải có ngân hàng bảo lãnh. Ngay lúc này đại phần đông các dự án bất động sản BĐS đều chưa được bảo hộ ngân hàng. Điều kiện bảo hộ BĐS ngân hàng và đơn vị đầu tư đều loay hoay và kể cả dự án cư xá Imperial Plaza cũng vậy.

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng tọa lạc tại số 360 Giải Phongd, nằm phía trên khu đất {rộng khoảng tầm 3,6ha – nằm ở trong khu vực đang được quy hoạch – hoạch định và đầu tư vốn triển khai xây dựng hạ tầng cơ sở tại lô đất do Tincom Group làm chủ đầu tư.

Chung cư Imperial Plaza

Ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của Imperial Plaza Giải Phóng

Imperial Plaza hiện tại đang nhồi cọc móng và chưa phân phối căn hộ chung cư(CHCC), chính bởi vậy đa số các thông tin dữ liệu đưa về chung cư cao tầng Imperial Plaza là chưa có sự xác thực.

Về thông tin dữ liệu bảo hộ ngân hàng khoảng thời gian qua là giai đoạn căng thẳng đối với những ngân hàng, khi cần tìm ra phương án giải quyết khó khăn, nếu đứng ra bảo lãnh mua bán nhà đất. Mặt khác, đơn vị đầu tư cũng đứng ngồi không yên vì phải lo sẵn sàng tài sản thế chấp. Tuy vậy, toàn bộ quyết tâm trên chưa thực sự mang lại hiệu quả cao vì thiếu những hướng dẫn chi tiết. Giờ đây, cả ngân hàng và CĐT bất đắc dĩ phải vừa làm vừa mò mẫm để điều chỉnh cho việc dự án bất động sản có ngân hàng bảo lãnh được tiến hành thực hiện khả quan hơn.

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Vào thời điểm này chủ đầu tư vốn đang làm thủ tục và những bước bảo lãnh dự án bất động sản Imperial Plaza.

FLC Garden City – tiện ích tối ưu

Vị trí địa lý rất tiện lợi tại T.T quận Nam Từ Liêm của KHU NHÀ phụ cận FLC GARDEN CITY là điều ai cũng thấy :

Chung cư FLC Garden

Một số hình ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của căn hộ FLC Garden City

FLC Garden City nằm ngay sát trục đường 70, kế đến là quốc lộ Thăng Long, nên thật dễ dàng cho bạn đi bất cứ đâu .
– Cách trường Quốc Tế VN 50m . Con bạn sẽ có điều kiện đi bộ tới lớp , hệ thống giáo dục vô cùng hiện đại từ mầm non cho đến cấp 3.

Chung cư FLC Garden City

Hình ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của căn hộ FLC Garden City

– Chỉ cách Trường ĐH Quốc Gia và dịch vụ có 4km, cách trường HV báo chí tuyên truyền 5 km …..
– Đi ra Viện 103 có 1,5 (km), đi xe đạp bạn chỉ có mất có 8 phút.
– Cách Sân Gold Mỹ Đình 1,3 km .
– Ra bến xe Mỹ Đình cũng không xa , chỉ có mất 4 km .
– Gần hệ thống siêu thị BigC , chợ Mỹ Đình , The Garden… thuận tiện – tiện lợi cho bạn đi mua sắm .