Ngân hàng nào cho vay vốn xây nhà tốt nhất hiện này?

Vay vốn ngân hàng xây nhà là cách giải quyết tài chính tối ưu nhất cho những ai có nguồn ngân sách eo hẹp. Để nhận được ưu đãi nhất khi vay xây nhà thì việc lựa chọn ngân hàng cho vay phù hợp là yếu tố quan trọng. Mỗi ngân hàng lại có chính sách cho vay vốn xây nhà khác nhau. Vậy ngân hàng nào cho vay vốn xây nhà tốt nhất hiện nay sẽ được tiết lộ trong bài viết dưới đây.

vay vốn xây nhà
Danh sách các ngân hàng cho vay vốn xây nhà tốt nhất hiện nay

Ngân hàng ANZ cho vay vốn xây nhà lãi suất thấp

Với thời gian cho vay xây nhà lên đến 20 năm cùng với mức lãi suất ưu đãi chỉ 6,5%/năm tại ngân hàng ANZ bạn sẽ có cơ hội vay tiền xây nhà lãi suất thấp nhất 2017. Không chỉ vậy hạn mức cho vay tối đa lên tới 75% giá trị tài sản thế chấp. Ngân hàng ANZ cho khách hàng vay vốn xây nhà với mức lãi suất ưu đãi chỉ kéo dài từ 6 tháng – 24 tháng.

Muốn vay vốn xây nhà tại ngân hàng ANZ bạn phải đáp ứng những điều kiện sau:

  • Khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, đại diện vay trong độ tuổi từ 22 – 65 tuổi
  • Cá nhân, hộ gia đình người Việt Nam có hộ khẩu/KT3 tại nơi vay
  • Người vay có thu nhập ổn định và đảm bảo khả năng trả nợ trong tương lai
  • Người vay có vốn tự có 20 – 40% chi phí xây nhà dự tính
  • Có tài sản thế chấp, cầm cố như thẻ tiết kiệm, nhà đất có giấy chứng nhận sở hữu,… hoặc có thể nhờ bên thứ ba có tài sản thế chấp bảo lãnh.
  • TSĐB có thể là chính căn nhà hay đất nền bạn dự định mua hoặc các tài sản có giá thuộc quyền sở hữu hợp pháp của người vay.

>>> Đừng bỏ qua: Tổng hợp danh sách ngân hàng cho vay tiền xây nhà lãi suất thấp nhất 2017

Ngân hàng VIB cho vay vốn xây nhà tốt nhất hiện nay

vay vốn xây nhà
Ngân hàng VIB cho vay vốn xây nhà lãi suất hấp dẫn

Ngân hàng VIB là một trong những ngân hàng cho vay tiền xây nhà được nhiều khách hàng có nhu cầu quan tâm. Bởi chương trình cho vay xây nhà khá ưu đãi với mức lãi suất 8,99% áp dụng trong 6 tháng – 12 tháng, sau thời gian ưu đãi mức lãi suất sẽ được cộng thêm 3-5%.

Đặc điểm của gói cho vay vốn xây nhà của VIB: Hạn mức cho vay lên tới 70% nhu cầu vốn cùng thời gian cho vay lên tới 15 năm. Đây là khoảng thời gian không quá dài cũng không quá ngắn tránh được áp lực tài chính, đồng thời khổng phải chịu tổng lãi suất phải trả quá cao. Khi vay tiền xây nhà VIB người vay phải trả phí thẩm định TSĐB là 1,2 triệu động và mức lãi suất nếu trễ hạn là 150%.

Ngân hàng VietinBank cho vay vốn xây nhà lãi suất ưu đãi

Khi vay vốn xây nhà tại VietinBank bạn sẽ không phải lo lắng về mức lãi suất bởi VietinBank sẽ căn cứ vào loại hình vay vốn và mức độ vay sẽ áp dụng mức lãi suất phù hợp cho từng khách hàng. Mức lãi suất cho vay vốn xây nhà của VietinBank thường giao động từ 12 – 15%/năm và thường ít thay đổi trong suốt khoảng thời gian vay.

vay vốn xây nhà
Ngân hàng VietinBank cho vay vốn xây nhà ưu đãi nhất hiện nay

Hạn mức cho vay vốn xây nhà VietinBank lên đến 70% giá trị nhu cầu vốn cùng thời gian cho vay quy định như sau:

  • Đối với vay vốn xây biệt thự là 20 năm
  • Đối với mua đất và xây nhà là 15 năm
  • Đối với  vay vốn xây nhà là 10 năm
  • Đối với vay vốn xây nhà cho thuê là 7 năm

>>> Click đọc ngay: Có khó khăn không khi vay vốn xây nhà tại ngân hàng?

Ngân hàng BIDV cho vay vốn xây nhà với hạn mức cho vay 100% nhu cầu vốn

vay vốn xây nhà
Chương trình vay vốn xây nhà của ngân hàng BIDV

Khi nhắc đến ngân hàng cho vay vốn xây nhà tốt nhất thì không thể không nhắc đến ngân hàng BIDV. Với hạn mức cho vay tiền xây nhà lên đến 100% cùng thời gian vay vốn siêu dài lên tới 20 năm là một trong những điểm nổi bật trong gói vay. Đây cũng là một lợi thế không nhỏ khi khách hàng vay vốn xây nhà tại ngân hàng. Ngoài ra, gói cho vay vốn xây nhà của BIDV còn áp dụng mức lãi suất vô cùng ưu đãi, phương thức trả nợ lãi, nợ gốc linh hoạt,…

Để biết thêm chi tiết chương trình cho vay vốn ngân hàng xây nhà hãy đến trực tiếp ngân hàng để được tư vấn hoặc truy cập vào Kênh so sánh tài chính – Topbank.vn bạn sẽ nhanh chóng nhận được tư vấn chỉ với vài thao tác online đơn giản.

Bài viết trên đây đã tiết lộ danh sách ngân hàng cho vay vốn xây nhà tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích.