Ngân hàng Shinhan Bank có những gói vay thế chấp nào?

Gói cho vay thế chấp của ngân hàng Shinha Bank có lãi suất thấp và linh hoạt bao gồm cho vay mua nhà và vay mua xe với mục đích hỗ trợ tài chính cho khách hàng.
Là ngân hàng đa quốc gia Shinha Bank hoạt động rộng khắp nhiều nước trên thế giới. Ngân hàng Shinha Bank tại Việt Nam có vốn 100% của Hàn Quốc và đang bắt đầu mở nhiều chi nhanh trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Việc mở rộng quy mô hoạt động góp phần thúc đẩy sự sôi động của thị trường tài chính ngân hàng của nước ta.
Hiện ngân hàng Shinha Bank đang cung cấp cho khách hàng 2 gói dịch vụ vay thế chấp bao gồm: Vay mua nhàvay mua xe. Cụ thể:

vay thế chấp shinha bank
Các gói cho vay thế chấp tại ngân hàng Shinha Bank

Vay mua nhà tại ngân hàng Shinha Bank

Mơ ước mà nhiều người muốn hiện thực hóa đó là được sở hữu ngôi nhà cho riêng mình. Nhưng không phải ai cũng đủ khả năng để hiện thực hóa giấc mơ của mình. Với gói vay vốn mua nhà của Shinha Bank sẽ hỗ trợ bạn thực hiện sớm được giấc mơ của mình.

– Đối tượng cho vay mua nhà của Shinha Bank là công dân Việt Nam hoặc công dân nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam có độ tuổi từ 18 – 65 tuổi.
– Hình thức vay vốn: thỏa mãn những điều kiện mà Shinha đưa ra và tài sản thế chấp là tài sản đứng tên của khách hàng hoặc đại diện vay. Hạn mức cho vay khoảng 60% giá trị tài sản khách hàng thế chấp
– Phương thức tính lãi suất được tính theo dư nợ gốc giảm dần
– Thời gian vay: tối đa 20 năm
– Hồ sơ làm thủ tục vay thế chấp mua nhà tại Shinha Bank gồm:
 + CMND/Hộ chiếc bản gốc để đối chiếu với bản sao chứng thực
 + Hộ khẩu/giấy nhận tạm trú, tạm vắng/KT3
 + Giấy tờ chứng minh tài sản thuộc quyền sở hữu theo yêu cầu của ngân hàng

>>> Đọc ngay: Lãi suất chỉ 6,47%/năm khi vay mua nhà tại ngân hàng Shinhan bank

Vay mua xe tại ngân hàng Shinha Bank

Bên cạnh gói cho vay mua nhà shinhan bank còn hỗ trợ tài chính khi bạn có nhu cầu vay mua xe, hoặc đang có mong muốn sở hữu một chiếc ô tô để thuận tiện cho việc đi lại hay kinh doanh nhưng lại chưa đủ tài chính. vay mua xe tại Shinha Bank là giải pháp hoàn hảo nhất cho bản, với những đặc điểm nổi bật của gói vay như sau:

vay mua xe shinha bank
Ngân hàng Shinha Bank cho vay mua xe với lãi suất ưu đãi

– Đối tượng được tham gia gói vay mua nhà bao gồm tất cả những khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 – 65 tuổi là được tham gia làm hồ sơ vay thế chấp tại ngân hàng.
– Hình thức vay mua nhà Shinha Bank có thể hỗ trợ tới 100% giá trị của chiếc xe mà bạn dự định mua và phải thế chấp cho ngân hàng bằng một tài sản bảo đảm khác được ngân hàng chấp thuận.
– Thời hạn vay thế chấp mua xe lên tới 60 tháng tương ứng với 5 năm.
– Một ưu điểm phải nói đến khi vay thế chấp mua xe tại Shinha bank là thời gian giải ngân vô cùng nhanh chóng và phương thức trả nợ rất linh hoạt và phụ thuộc vào hoàn cảnh và điều kiện cụ thể của khách hàng.
– Hồ sơ làm thủ tục vay mua xe của ngân hàng Shinha Bank bao gồm:
 + CMND/Hộ chiếu bản gốc để đối chiếc với bản sao đã chứng thực
 + Hộ khẩu/KT3/giấy xác nhận tạm trú, tạm vắng
 + Giấy chứng minh mua xe như: phiếu bảo hành, hóa đơn giá trị gia tăng, hợp đồng mua xe,…
 + Các giấy tờ liên quan khác theo yêu cầu của ngân hàng.

>>> Đọc ngay: Dư dả 5 triệu đồng mỗi tháng liệu có nên vay mua ô tô?

Trên đây là hai gói vay mua nhàvay mua xe của Shinha Bank, ngoài 2 gói vay này Shinha bank còn hỗ trợ khách hàng vay tiêu dùng nhằm giúp những ai đang khó khăn về tài chính trong việc vay cho con đi du học, vay làm vốn kinh doanh,… Mong rằng bài viết sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích.