Ngỡ ngàng với chính sách thanh toán của Gamuda Gardens

Ngay khi chính thức ra mắt thị trường, khu đô thị Gamuda Gardens đã nhanh chóng khẳng định được vị thế trong lòng khách hàng bằng đẳng cấp và chất lượng của bản thân. Không chỉ vậy, chính sách thanh toán tại khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội này cũng khiến cho nhiều người phải bất ngờ.

Chung cư The Two Residence

Khi khách hàng kí kết đặt cọc mua căn hộ tại Gamuda Gardens sẽ nhận được mức chiết khấu lên tới 3% giá trị căn hộ, hoặc miễn phí lãi 75% cho đến khi nhận nhà, đồng thời được tặng các dịch vụ đi kèm bao gồm: miễn phí 1 năm phí sử dụng ClubHomes Gamuda cho toàn bộ gia đình, tặng 2 năm phía quản lý căn hộ. Đặc biệt sau khi thanh toán 50% giá trị căn hộ, không chỉ nhận nhà ngay lập tức mà khách hàng còn “đặc quyền” trả chậm 50% còn lại trong vòng 3 năm với lãi suất 0%.

gamuda gardens o The ZEN Residence

Chung cư The ZEN Residence

Khi khách hàng kí kết đặt mua căn hộ The ZEN Residence sẽ nhận được mức chiết khấu lên tới 6% giá trị căn hộ nếu thanh toán theo tiến độ, hoặc chiết khấu 4% nếu thanh toán chậm rong vòng 2 năm với lãi suất 0%, đồng thời được miễn phí 1 năm phí sử dụng ClubHomes Gamuda cho toàn bộ gia đình.

Biệt thự và nhà liền kề Botanic

Khách hàng Gamuda Gardens sẽ nhận được mức chiết khấu cực kỳ lớn, dao động từ 8 – 13% giá trị sản phẩm, được tặng miễn phí 2 năm phí quản lý và 2 năm phí dịch vụ, tặng 1.000 USD sử dụng dịch vụ nhà hàng (tương đương 20 triệu đồng), tặng 100 triệu đồng tiền mặt nếu khách hàng dọn về ở trong 6 tháng kể từ khi bàn giao căn nhà. Thanh toán 20% nhận nhà ngay lập tức, 80% còn lại trả chậm trong 3 năm với lãi suất 0%.

 Gamuda gardens giai đoạn 3 - Camelia Homes

Nhà liền kề ST3 – giai đoạn 3 của Gamuda Gardens

Nếu thanh toán theo đúng tiến độ khách hàng sẽ được chiết khấu 550 triệu và 1% đối với dãy A, chiết khấu 550 triệu các dãy B, C, D hoặc nhận chiết khấu 5% và được ngân hàng hỗ trợ 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% cho đến lúc nhận nhà; tặng 2 cây vàng nếu thanh toán chậm trong vòng 48 tháng; tặng 2 năm phí quản lý và dịch vụ.

Đối với dãy A, sau khi thanh toán xong 30% giá trị, 70% còn lại trả chậm trong vòng 48 tháng, khách hàng được nhận nhà ngay lập tức. Đối với dãy A, B, C sau khi thanh toán xong 50% giá trị căn hộ, 50% còn lại trả chậm trong vòng 48 tháng, khách hàng được nhận nhà ngay lập tức.

 Gamuda gardens giai đoạn 3 - Iris Home

Nhà liền kề ST4

Nếu thanh toán theo đúng tiến độ khách hàng được chiết khấu 280 triệu hoặc được nhận chiết khấu 2% nếu được ngân hàng hỗ trợ 70% giá trị căn hộ lãi suất 0% đến khi nhận nhà. Chiết khấu 80 triệu nếu khách hàng thanh toán 50% giá trị và nhận nhà ngay, đồng thời 50% còn lại trả chậm trong vọng 36 tháng với lãi suất 0%.

Các khuyến mãi đi kèm bao gồm: 3 năm chi phí quản lý căn hộ, 3 năm phí dịch vụ; tặng thêm gói nội thất thông minh Smarthome 70 triệu đồng; một gói bảo hiểm nhà với trị giá lên tới 9 tỷ đồng; tặng một năm miễn phí sử dụng truyền hình cáp và internet. Đặc biệt đối với những khách hàng thân thiết, còn được nhận thêm một xe ô tô Suzuki Swift trị giá 550 triệu đồng nếu thanh toán theo đúng tiến độ hoặc nhận quà ặng là gói nội thất trị giá 80 triệu và chiết khấu thêm 1% (nếu thanh toán chậm trong vòng 36 tháng với lãi suất 0%).

khu Gamuda Gardens 5

Biệt thự song lập SD4 giai đoạn 2

Khách hàng khi mua biệt thự sẽ nhận được mức chiết khấu dao động từ 2 – 5% hoặc được ngân hàng hỗ trợ lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% cho đến lúc bàn giao căn hộ. Các dịch vụ khuyến mãi đi kèm: miễn phí 5 năm chi phí quản lý khu vực, 2 năm phí tham gia, sử dụng câu lạc bộ ClubHomes Gamuda của Gamuda Gardens. Khách hàng sẽ được nhận nhà ngay và được hỗ trợ 50% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 3 năm khi thanh toán xong 50% giá trị căn hộ.

Biệt thự song lập SD5 giai đoạn 3

Khách hàng khi mua biệt thự sẽ nhận được mức chiết khấu dao động từ 5 – 8% hoặc được ngân hàng hỗ trợ lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% cho đến lúc bàn giao căn hộ. Các dịch vụ khuyến mãi đi kèm: miễn phí 2 năm chi phí quản lý khu vực, 2 năm phí tham gia, sử dụng câu lạc bộ ClubHomes Gamuda. Khách hàng sẽ được nhận nhà ngay và được hỗ trợ 50% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 3 năm khi thanh toán xong 50% giá trị căn hộ.

khu Gamuda Gardens 8

Nhà phố thương mại The Two Residence – SH55

Khách hàng khi mua biệt thự sẽ nhận được mức chiết khấu dao động từ 2 – 5%. Các dịch vụ khuyến mãi đi kèm: miễn phí 1 năm phí tham gia, sử dụng câu lạc bộ ClubHomes Gamuda. Khách hàng sẽ được nhận nhà ngay và được hỗ trợ 50% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 3 năm khi thanh toán xong 50% giá trị căn hộ.

Nhà phố thương mại The One Residence – SH44

Khách hàng khi mua biệt thự sẽ nhận được mức chiết khấu dao động từ 5 – 9% nếu thanh toán theo đúng tiến độ. Dịch vụ khuyến mãi đi kèm:  miễn phí 1 năm phí tham gia, sử dụng câu lạc bộ ClubHomes Gamuda. Khách hàng sẽ được nhận nhà ngay và được hỗ trợ 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 3 – 4 năm khi thanh toán xong 30% giá trị căn hộ.

Để biết thêm chi tiết về dự án, vui lòng click vào đây.