Nhà mẫu căn hộ loại D chung cư Trương Định Complex

Chung cư Trương Định Complex nằm tại “đất vàng” cực hiếm hoi của khu vực  Hai Bà Trưng – nơi hàng loạt các dự án bất động sản cao cấp dự kiến sẽ tung hàng trong thời gian sắp tới và làm “nóng” hơn bao giờ hết thị trường Bất động sản năm 2016 lần nữa. Dự án nhà ở cao 18 tầng, dành riêng cho tầng 1 là khu trung tâm thương mại cao 6m, đan xem cạnh đó là những dịch vụ tiện ích đầy đủ: coffee, fastfood, nhà hàng, các phòng đọc sách và những khu chăm sóc sức khỏe cho cư dân: yoga, gym, spa…
truong-dinh-complex-1
Với chiều cao công trình chiếm 70.2m2, Handico22 thiết kế hài hòa các tầng, chia thành 12 căn trên một mặt sàn, với 4 loại căn hộ tiêu biểu : loại A (có DT 85.86m2), loại B (có DT 88.75m2), loại C (có DT 102.06m2) và loại D (có DT 119.83m2).
Căn hộ loại D tại dự án chung cư Trương Định Complex được ưu tiên đặc biệt từ phía chủ đầu tư, nó nằm ở trung tâm tòa nhà, hướng về cùng phía và đối diện căn hộ loại C, diện tích 119.83m2, có thiết kế 2 lô gia: 1 lô gia để dàng riêng cho một phòng ngủ: DT 4.31m2, 1 lô gia được thiết kế cho  phòng khách: DT 4.23m2.
truong-dinh-complex-2
Hai lôgia cho một căn hộ sẽ giúp cư dân có thể tối ưu được mọi công dụng: một lôgia hướng trong phòng bếp, cạnh với phòng ngủ, bạn có thể dùng không gian đó để phơi đồ, hạn chế được mùi ẩm mốc bám quần áo vào ngày thời tiết nồm , ẩm ướt.
Dành trọn vẹn tầm view ra ngoài cảnh quan bên ngoài của dự án, cảnh đẹp của khu vực Hai Bà Trưng và có không gian thaoir mái để cư dân thỏa sức thiết kế chốn  nghỉ ngơi phụ phía bên ngoài, vườn cảnh,…Đi cùng đó là ánh sáng tự nhiên có thể chiếu sâu vào bên trong căn hộ.
truong-dinh-complex-3
Với diện tích sử dụng là: 113.00m2, chia đều cho các phòng: phòng khách & phòng ăn: DT 42.16m2, phòng bếp có DT 6.74m2 hướng ra ngoài lô gia nên rất tiện , dễ làm bay mùi thức ăn khi nấu nướng, điều đặc biệt là căn phòng bếp kín giúp cho chị em có thể tập trung nấu ăn khi nhà có khách.
Căn hộ 3 phòng ngủ xu hướng mới trong việc tìm nhà: phòng 1 (DT 16.37m2), phòng 2 (DT 11.89m2), phòng 3 (DT 15.49m2) và 2 phòng WC với diện tích từng phòng là: 3.96m2 đến 2.64m2.
Số lượng căn hộ loại D tại chung cư Trương Định Complex dừng ở con số 14 – là số lượng hiếm hoi cho khách  khi được tận mắt nhìn cách thiết kế và sự bố trí hợp lý từ vị trí các phòng cho đến nội thất có trong căn hộ.
truong-dinh-complex-4
Căn hộ Trương Định Complex hứa hẹn sẽ là điều đáng mong đợi nhất cho mọi khách hàng, với tầm nhìn thoáng mát và rộng cho mỗi căn hộ, có nhiều khe sáng và cửa đón gió , tạo nên không gian nghỉ ngơi thư thái, đây sẽ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng nhất cho khách hàng sau mỗi ngày làm biệc với bộn bề lo toan của cuộn sống.
………….
Xem thêm tin tức khác:
Chung cư Sunshine Center
– Chung cư Sunshine Riverside