Nhu cầu mua bán nhà đất Hà Nội hiện nay rất cao

Những người hiện đang sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ đều đang có nhu cầu tìm mua nhà Hà Nội. Hiện nay, nguồn thông tin mua bán nhà đất Hà Nội rất nhiều, vậy nên họ cũng sẽ có cơ hội mua được một căn nhà hợp lý nếu biết cách tìm kiếm.

Bên cạnh việc quản lý tài chính chi tiêu sao cho hợp lý thì đa số mọi người mua nhà thường phải đi vay tiền từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp hoặc vay ngân hàng để mua nhà. Hiện nay, các chính sách hỗ trợ từ chính phủ và từ CĐT cũng thuận lợi hơn rất nhiều để người có nhu cầu thật sự sẽ có cơ hội sở hữu riêng nhà của mình.

batdongsan.com.vn

Các phân khúc bat dong san nhà chung cư rất được nhiều người quan tâm

Mua bán nhà Hà Nội diễn ra tập trung nhiều hơn ở phân khúc chung cư

Chị Lan Ngọc tại số nhà A5, ngõ 252 đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội là nhân viên kế toán vừa mua được căn nhà giá 750 triệu đồng có chia sẻ rằng : Hiện nay, thực sự là rất khó để chờ cho có đủ tiền mới mua được nhà, tại vì 1 khi bạn chuẩn bị đủ tiền thì giá bán nhà đất Hà Nội có thể đã tăng lên gấp rưỡi, có khi là gấp đôi. Vậy nên nếu có khoảng từ 70% giá trị căn nhà định mua thì bạn nên xúc tiến ngay việc mua nhà và số còn lại đi vay mượn.

Một số tin bán nhà Hà Nội có mức giá dưới 1 tỷ đồng:

Bán nhà quận Thanh Xuân
Cần bán nhà 02 tầng, có 02 mặt thoáng 24m2 khu Kim Giang.
Diện tích=24m2. Hướng Bắc. Ngõ rộng, ô tô đỗ cửa, đi lại thuận tiện.
Giá bán: 950 triệu. Liên hệ với Chị Hiếu: 0983.66.00.38.

Bán nhà quận Hà Đông

Bán nhà cấp 4 tại La Khê, Hà Đông, nhà mới xây xong, diện tích = 31m2, hướng Đông Bắc. Sổ đỏ chính chủ. Gần chợ trung tâm la khê. Gần trường học. nằm cách chùa Bia Bà = 300m và cách đường lớn Lê Trọng Tấn = 400m, nhà vừa xây mới thiết kế hợp lý.
Nhà có giao thông thuận tiện, mặt ngõ rộng = 2m, ô tô đỗ cách nhà chỉ tầm = 20M.
Giá chuẩn 970 tr. Liên hệ: 0986.853.613.