Những quyền lợi “độc nhất” dành cho chủ sở hữu Vinpearl Cửa Hội

Nghệ An vốn là tỉnh xưa nay khá “im hơi lặng tiếng” trong thị trường, nhưng kể từ khi thực thi theo nghị quyết 26 do Bộ Chính Trị đề ra, tỉnh đã có nhiều chuyển biến rất tích cực trong tất cả các lĩnh vực. Cơ sở hạ tầng được đồng bộ vô cùng vững chắc và mạnh mẽ, nền kinh tế – chính trị – xã hội đã có nhiều bước phát triển vượt bậc

Trước sự chuyển biến mạnh mẽ như thế, rất nhiều các dự án BĐS đã chọn Nghệ An làm nơi “dừng chân” để khai thác tiềm năng. Trong các nhà đầu tư bất động sản, không thể không kể đến tập đoàn tư nhân đầu tư bất động sản đứng đầu Việt Nam hiện nay – tập đoàn Vingroup với dự án bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội tại thị xã Cửa Lò.

Thông tin chung về dự án

Tên chính thức dự án: Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas.

Chủ đầu tư dự án: tập đoàn tư nhân Vingroup.

Vị trí của dự án: bờ biển Cửa Hội, phường Nghi Hải, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An.

Quy mô dự án: biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao quốc tế, khu ẩm thực – nhà hàng, khu vui chơi giải trí cao cấp,…

Tổng diện tích xây dựng: 38,7 ha.

Vốn đầu tư xây dựng dự án: hơn 900 tỷ đồng.

Hình thức sở hữu: sở hữu vĩnh viễn (sổ đỏ).

Ngày khởi công xây dựng dự án: 26/6/2016.

Thời gian bàn giao dự kiến: tháng 9/2017.

Mô hình hoạt động dự án: du lịch sinh thái, du lịch biển, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch văn hóa – tâm linh…

Quy mô dự án: bao gồm khu biệt thự, khách sạn 5 sao, condotel và hệ thống các dịch vụ tiện ích nội khu đẳng cấp.

Vinpearl Cửa Hội 7

Quy mô thiết kế tổng quan của dự án

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An bao gồm các loại hình biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao thuộc hệ thống của tập đoàn Vingroup, khu vui chơi – giải trí, trung tâm thương mại,…Điểm nhấn của dự án chính là 2 loại hình căn hộ được khách hàng yêu thích nhất hiện nay: Condotel và biệt thự bờ biển.

Biệt thự nghỉ dưỡng Cửa Hội là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong hệ thống bất động sản của tập đoàn. Tất cả những gì tinh hoa đều được khắc họa một cách rõ nét tại các căn biệt thự: vị trí đẳng cấp (gần biển, gần trung tâm thương mại), nội thất cao cấp, tiêu chuẩn dịch vụ đẳng cấp 5 sao, thân thiện với môi trường,…

Vinpearl Cửa Hội 8

Condotel cao cấp là loại hình mà khách hàng sở hữu một trong những căn phòng khách sạn 5 sao của tập đoàn Vingroup. Khi sở hữu condotel, khách hàng được đảm bảo về mức lợi tức hằng năm vô cùng ổn định, có tiềm năng cho thuê lại lớn.

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng của kiến trúc Pháp cổ điển, nhưng vẫn sở hữu những nét đẹp truyền thống để hòa hợp với văn hóa Á Đông, được “bao bọc” bởi các dịch vụ tiện ích đẳng cấp, biệt thự Cửa Hội mang đến cho khách hàng những phút giây trải nghiệm cuộc sống một cách toàn vẹn nhất.

Hơn nữa, đây là dự án “sinh sau đẻ muộn” so với các khu vực khác, may mắn Vinpearl Cửa Hội nhận được rất nhiều kinh nghiệm từ các khu Resort nghỉ dưỡng như Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc,… nên khu biệt thự có thể khắc phục nhược điểm và phát huy ưu điểm của những dự án đi trước một cách tốt nhất.

Vinpearl Cửa Hội 0

Quyền lợi độc nhất cho chủ sở hữu

Mức lợi tức hằng năm ổn định: khi đầu tư vào Vinpearl Cửa Hội, Vingroup cam kết chia lợi nhuận theo mức 85 – 15. Đây là mức lợi nhuận cao nhất mà khách hàng có thể nhận được tính tới thời điểm hiện tại trên thị trường (đa phần các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp khác đều chia lợi nhuận cho khách hàng từ 50 -65%).

Ngoài ra còn rất nhiều chính sách ưu đãi độc quyền khách dành cho các nhà đầu tư (click vào đây để biết thêm chi tiết).

Chính sách vay vốn hợp lý

Đối với những khách hàng đang có nhu cầu mua biệt thự/condotel Vinpearl Cửa Hội, chủ đầu tư Vingroup liên kết với ngân hàng Viecombank, hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị của căn biệt thự với rất nhiều các chính sách ưu đãi: lãi suất 0% trong 2 năm đầu tiên, năm thứ 3 lãi suất 8%, phần chệnh lệch sẽ được nhà đầu tư hỗ trợ, từ năm thứ 4 trở đi mức lãi suất ngang bằng với mức lãi hiện hành của ngân hàng.

Vinpearl Cửa Hội 5

Cụ thể hơn, nếu bạn đang muốn đầu tư vào Vinpearl Cửa Hội và chọn căn biệt thự view biển với mức giá dao động từ 12 – 18 tỷ/căn, bạn chỉ cần bỏ ra 35% chi phí đầu tư ban đầu. Như vậy chỉ cần có trong tay 6.3 tỷ đồng là bạn đã có thể sở hữu một căn biệt thự sang trọng đẳng cấp nhất xứ Nghệ.

Với việc được ân hạn nợ gốc và miễn lãi suất trong vòng 2 năm đầu tiên, hãy xem xét số tiền mà bạn phải đóng vào theo từng năm như sau:

Mỗi 6 tháng 1 lần, bạn phải trả dần gốc và lãi là 520 triệu, sau đó giảm dần chỉ còn 14 triệu ở tháng thứ 108. Như vậy với việc sử dụng đòn bẩy ngân hàng, bạn sẽ được giảm bớt áp lực kinh tế khi thanh toán.

Chưa kể cộng thêm số tiền cam kết 10%/năm và chính sách chia 85% lợi nhuận cho khách hàng, số tiền thu về và lãi gốc ngân hàng sẽ được bù trừ lẫn nhau, và bạn không phải đóng thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Như vậy, Vinpearl Cửa Hội là sự lựa chọn hoàn hảo của các nhà đầu tư thông minh. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, quý khách vui lòng click vào đây.