Những tiện ích thú vị tại Green Town Bình Tân mà bạn nên biết

Hầu như tất cả mọi người đều mong muốn sở hữu cuộc sống “một bước chân, ngàn tiện ích”, sở hữu đầy đủ những dịch vụ tiện ích đẳng cấp nhất ngay xung quanh mái ấm của mình.

Hiểu được mong muốn của mọi người, IDE Việt Nam đã xây dựng nên dự án bất động sản đáp ứng được tất cả các nhu cầu của mọi người một cách trọn vẹn nhất – căn hộ Green Town. ngay khi ra mắt thị trường, dự án đã nhận được sự quan tâm vô cùng lớn khi nhận được nguồn vốn đầu tư 100% đến từ Hàn Quốc và được đích thân những kiến trúc sư người Hàn thiết kế và xây dựng.

Khu căn hộ Green Town 1

Dịch vụ tiện ích tại Green Town

Để có thể mang tới cuộc sống chất lượng tốt nhất cho cư dân, các dịch vụ tiện ích tại đây đều được xây dựng sao cho đáp ứng được nhu cầu cao nhất của khách hàng và cư dân một cách trọn vẹn nhất. Điểm nhấn của Green Town chính là hệ thống điều chỉnh nhiệt độ vô cùng tân tiến và hiện đại, được chủ đầu tư nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, mang đến không gian sống tươi mát và gần gũi với thiên nhiên. Thử tưởng tượng, sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, phải phơi mình giữa ánh nắng mặt trời gay gắt và khói bụi mù mịt, còn gì tuyệt vời hơn là được trở và hưởng thụ cảm giác mát mẻ, tinh khiết ngay tại nhà của mình. Ngoài ra còn một số dịch vụ tiện ích tiêu biểu như:

  • Hồ bơi tràn bờ diện tích lớn với hệ thống lọc nước hiện đại, sở hữu tầm nhìn trực tiếp hướng trung tâm thành phố, mang lại cảm giác sảng khoái, mát mẻ trong những ngày hè nóng bức, oi ả.

Khu căn hộ Green Town 4

  • Trung tâm thương mại, siêu thị tiệm tạp hóa tập trung đầy đủ những mặt hàng thiết yếu phục vụ cuộc sống cho cư dân.
  • Lối đi bộ nội khu được xây dựng, thiết kế tỉ mỉ với hệ sinh thái đa dạng vừa mang lại không gian sống xanh, vừa tăng tính thẩm mỹ của dự án, đồng thời còn góp phần nâng cao sức khỏe của chủ nhân căn hộ.
  • Khu thể dục – thể thao: phòng Gym được trang bị đầy đủ những thiết bị tân tiến với huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn tận tình giúp cư dân tăng cường sức khỏe cũng như cải thiện thân hình, vóc dáng chắc khỏe một cách khoa học nhất. Ngoài ra còn các khu vực như sân bóng đá, sân đá cầu, sân tennis rộng rãi.
  • Ngoài ra còn rất nhiều các dịch vụ tiện ích khác đang chờ khách hàng tới hưởng thụ và trải nghiệm một cách chân thực nhất.

Khu căn hộ Green Town 5

Với những ưu điểm được nêu ra vô cùng rõ ràng như vậy, không lấy làm lạ khi dự án nhanh chóng trở thành một trong những biểu tượng bất động sản khuấy đảo thị trường thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai gần.

Xem thêm: Tôi chọn căn hộ Green Town Bình Tân – bạn thì sao