Nội thất Vinhomes Ba Son tốt nhất toàn cầu theo phong cách sang trọng, đẳng cấp

Dự án chung cư Vinhomes Ba Son Golden River – vị trí đắc địa

Trên khu đất vàng Ba Son chuẩn bị biến thành khu ĐT Vinhome Ba Son, được cho là 1 trong các dải đất vàng duy nhất còn sót lại của TP Hồ Chí Minh. Nằm trên giao lộ giữa Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh, chạy dọc bờ sông SG, chính bởi vậy vậy mà Vinhomes Ba Son có một vị trí đắc địa đúng giống như câu nói của người xưa: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

DA Vinhomes Ba Son được kiến thiết trong tam giác kinh tế với ba trục đường.

 

Chung cư Vinhomes Ba Son Golden River

 

Ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của Vinhomes Ba Son

Đường bộ: nằm giữa 2 chéo mặt tiền phố Tôn Đức Thắng & đường Nguyễn Hữu Cảnh.
Đường thủy: dự án có vị thế Giáp sông SG thuận tiện cho công việc bến du thuyền sang trọng 5 sao
Đường sắt: Ngay cạnh tuyến Metro cao tốc số một Bến Thành – Suối Tiên trạm dừng số 3

Vinhomes Golden River – chức năng tiện ích giao thông

Tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên được ngầm hóa và chạy dọc suốt quần thể ĐT với ga Ba Son nằm ngay chân quảng trường, giúp cư dân kết nối dễ dàng đến những khu vực phụ cận.

VINHOMES Ba Son – HTKT và tiện nghi thượng lưu

D/An Vinhomes Ba Son là khu phức hợp khép kín được quy hoạch trên nền khoảng rộng 25.29 hecta với mật độ xây dựng 18.6%. Theo đó thì khu đô thị Vinhomes Ba Son sẽ tạo ra những dải công viên xanh (CVX), công viên giải trí, ko gian cộng đồng nhờ lợi dụng cực đại ưu thế từ dải ven sông SG.

Vinhomes Golden River – tiêu chuẩn design – nội thất hiện đại

 

Dự án chung cư Vinhomes Ba Son

 

Một số hình ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của chung cư Vinhomes Ba Son

Vì tất cả những căn hộ chung cư(CHCC) Vinhomes Golden River được vận dụng những c/nghệ hiện đại số một toàn cầu, mang đến đời sống tính năng tiện ích, hiện đại và thân thiện với môi trường.

Nội thất giao nhà Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River được biết đến là một trong các dự án đang thu hút sự quan tâm của các CĐT & người tiêu dùng trên thị trường bất động sản (BĐS) trong t.gian qua. Trong thời gian tới không xa, nơi này sẽ trở nên khu đô thị tiên tiến và đẳng cấp nhất tại VN. Bên cạnh việc có được phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp thì phần trong bên trong căn hộ chung cư(CHCC) đều được phía chủ đầu tư quan tâm và đầu tư cực kỳ tỷ mỷ, kĩ lưỡng từ các loại vật dụng tối thiểu. Vậy nội thất ở trong căn hộ chung cư(CHCC) tại Vinhomes Golden River có điểm gì nổi bật?

Nội thất trong căn hộ chung cư hiện đại Vinhomes Golden River

Tin tức gần đây nhất đã được tập đoàn Vingroup công bố thì trong căn hộ chung cư(CHCC) Vinhomes Golden River sẽ được tích hợp và trang bị các thiết bị tốt nhất, tiên tiến nhất từ những tên thương hiệu đã vô cùng nổi danh tại trên thế giới về nội thất.

Đ.biệt, trong thời cơ ra mắt chính thức dự án, chủ đầu tư cũng đã g/thiệu cho khách hàng những tên thương hiệu số một sẽ cung ứng những trang thiết bị nội thất trong căn hộ chung cư gồm có tên hiệu Bosch từ Đức sẽ cung cấp bách bị trong bếp, thương hiệu Duravat từ Đức cung cấp thiết bị chùi rửa…

Trang thiết bị nhà bếp

Từ bấy lâu, tên thương hiệu Bosch đang được biết tới là 01 trong các đơn vị số một, chuyên cung cấp trang bị nội thất nhà bếp chất lượng trên thế giới. Hầu hết những sản phẩm do thương hiệu này cung cấp đều đã được thông qua quy trình s.xuất quy chuẩn trong môi trường khe khắt để đem đến sự bằng lòng cho hầu hết người dùng.

Trong căn hộ chung cư(CHCC) Vinhomes Golden River, trang thiết bị nhà bếp đều do tên hiệu Bosch bổ xung 100% với bếp âm 3 mặt bếp đun, kèm với máy hút bụi, chậu rửa mặt hai bồn cực kỳ thuận tiện và design đẳng cấp khi dùng lò vi ba kết hợp với lò nướng được điều chỉnh bằng nút ấn, cảm ứng và công nghệ Inverter vô cùng hiện đại…

Tất cả các trang thiết bị này đều bảo đảm s.xuất bằng c.nghệ hiện đại, chất lượng vượt trội, cực kỳ dễ dùng. Nhằm đem đến cuộc sống chất lượng & đẹp cho dân cư khi định cư tại đây.

Dự án Nhà chung cư HN Center Point cũng cực kỳ được dư luận quan tâm t/gian này Hà Nội Center Point

Trang thiết bị vệ sinh

So với các căn hộ cao cấp tại TP.Hồ Chí Minh, những căn hộ ở Vinhomes Golden River có 01 đặc điểm là toàn bộ đều được trang bị thiết bị vệ sinh tiên tiến & hiện đại của tên thương hiệu Duravat nổi tiếng. Đó là thương hiệu đã có mặt trên thị trường gần 200 năm chuyên s/xuất và cung ứng các trang thiết bị phòng tắm tốt nhất ở toàn cầu theo phong cách sang trọng, đẳng cấp. Mang đến sinh hoạt mĩ mãn, thượng lưu cho toàn bộ người mua khi sử dụng.

Các căn hộ tại Vinhomes Golden River, được xây dựng với mục đích đem đến cho cư dân chất lượng sinh hoạt tốt nhất. Bởi vậy CĐT đã chọn lựa những sản phẩm được design có vẻ độc đáo, có tính thẩm mỹ cao, đồng thời cho phép sử dụng được trong thời gian lâu dài.

Đặc biệt, điểm chung trong thiết kế mà những trang thiết bị VS này có được đều có sự sang trọng, đẳng cấp tạo điểm nhấn với k/gian phòng tắm. Mang tới sự thư giãn, dễ chịu cho người dùng luôn trong lần trước tiên. Căn hộ chung cư(CHCC) Vinhomes Golden River được trang bị những sản phẩm như bồn tắm, phòng xông hơi, sứ… Điểm cuốn hút nhất đây là bồn tắm Paiova được thiết kế hình thang và phòng xông hơi trong nhà.
………………….
T/tin sản phẩm Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai