Premier Village Hạ Long hứa hẹn sẽ đóng góp lớn cho du lịch Hạ Long 2017

Premier Village Hạ Long là dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển do Sun Group làm chủ đầu tư hiện đang trong quá trình xây dựng, hứa hẹn sẽ là điểm sáng về lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng tại Hạ Long.

sun premier village ha long bay resort

Ngay từ khi mới ra mắt với các dự kiến về vị trí xây dựng, thiết kế cũng như các tiện ích, Premier Village Hạ Long được xem là điểm vàng về biệt thự nghỉ dưỡng tại miền Bắc Việt Nam và hứa hẹn làm cho lượng khách du lịch đến với Hạ Long tăng vọt trong năm 2017.

Premier Village Hạ Long là dự án lớn thứ 3 của ông lớn Sun Group trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sau Premier Village Đà Nẵng và Premier Village Phú Quốc hi vọng sẽ tiếp tục «làm mưa làm gió » trên thị trường. Sun Group cam kết đây sẽ là điểm đến lý tưởng nhất của du khách và đồng thời cũng mang đến những lợi nhuận không nhỏ cho các nhà đầu tư tương lai, trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản trong nước.

Premier Village Hạ Long hội tụ tất cả những yếu tố về vị trí vàng cả về du lịch lẫn giao thông. Sự xuất hiện của một dự án nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế tại thành phố du lịch hàng đầu cả nước chính là sự kết hợp tuyệt vời để du lịch Hạ Long tỏa sáng ở hiện tại và cả trong tương lai.

Những năm gần đây, xu hướng lựa chọn hình thức nghỉ dưỡng ven biển ngày càng trở nên phổ biến. Giới thượng lưu luôn muốn tìm cho mình một địa điểm nghỉ dưỡng mát mẻ, yên tĩnh và riêng tư nhưng vẫn có đầy đủ các tiện ích.

Chính vì thế Premier Village Hạ Long được ví như con thuyền tìm đúng bến đổ, cá gặp được nước… hứa hẹn sẽ tạo nên những cơn sốt cho du lịch Hạ Long trong thời gian tới.

Quý khách và nhà đầu tư quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây: https://premier-village.vn.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 094 821 8866
  • Email: [email protected]
  • Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM.