Quy hoạch mạng lưới đường quốc lộ – dấu hiệu đâng xem xét cho một số dự án mua bán nhà đất.

Đến năm 2030, Việt Nam sẽ có 21 khung đường cao tốc dài hơn 6,400 km.

Quy hoạch – hoạch định tăng trưởng mạng đường xa lộ VN tới năm 2020 , đến năm 2030 sẽ có 21 tuyến với tổng chiều dài 6,411 km. Tổng vốn đầu tư tới năm 2030 được ước lượng 599,186 tỷ VNĐ.
Thủ tướng chính phủ vừa có quyết định phê duyệt dự án quy hoạch phát triển mạnh đường cao tốc Việt Nam tới năm 2020 và đưa ra những định hướng đến 2030.
Chi tiết, hệ thống đường quốc lộ gồm có các đường chính có lưu lượng xe cao , liên kết với hệ thống đường bộ , kết cấu hạ tầng của những phương thức vận tải khác nhằm thống nhất, chủ động và hiệu quả các dịch vụ thương mại vận tải trong tăng trưởng tài chính.

bán căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của dự án De Capella Lương Định Của

Song song với đó là tính kết nối với hệ thống đường quốc lộ của những nước thành viên trong khu vực lãnh thổ, để chủ động hợp tác, hội nhập trong phạm vi khu vực và quốc tế.
Theo ý kiến của Thủ tướng chính phủ , quy hoạch hệ thống đường cao tốc – quốc lộ cấp quốc gia làm cơ sở để xác minh đầu vốn đầu tư, những quỹ đất tiềm năng và tiến trình triển khai thực hiện những dự án BĐS đường bộ cao tốc từ nay đến năm 2020, năm 2030 và các năm sau đó.
Đích đến của việc quy hoạch nhằm tạo thành hệ thống đường quốc lộ quốc gia, đảm bảo chắc chắn nối kết với những trung tâm tài chính huyết quản, những cửa khẩu chính, những đầu mối giao thông quan trọng yêu cần vận tải lớn. Trong số đó sẽ chú ý hơn tiến hành xây dựng trục đường quốc lộ Bắc Nam, ưu tiên các khung đường xa lộ nối các thành phố lớn nhất như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và các tuyến đường ra bến cảng lớn.

chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của Imperial Plaza Giải Phóng

Ngoài ra, tạo tạo ra mối nối kết chặt chẽ với những cách thức vận tải cực kỳ hiện đại khác và hòa nhập với khu vực, quốc tế. Đường cao tốc được thiết kế biệt lập tuy nhiên cần phải đảm bảo nối kết với mạng đường nội bộ. Cùng với đó, hệ thống đường bộ cao tốc cũng giúp một phần giải quyết tắc nghẽn giao thông, trước tiên là tại 2 đô thị – thành phố lớn TP HN và TP.HCM.
Trên tiền đề dự báo mong muốn vận tải, định phía tăng trưởng tài chính – xã hội đến năm 2030 của đất nước, định phía phát triển của 4 vùng kinh tế – tài chính trọng điểm , hoạch định chiến lược giao thông vận tải đến năm 2020 và định hướng tới 2030, quy hoạch – hoạch định lại đính chính mạng đường quốc lộ Việt Nam sẽ gồm 21 tuyến với tổng chiều dài 6,411 km.

Chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh mô tả về thông tin cơ bản của Bán chung cư GoldSeason

Trong số đó gồm:
– Trục đường cao tốc Bắc – Nam gồm có trục đường cao tốc Bắc – Nam, phía Đông có chiều dài 1,814 khoảng chừng km và trục đường Bắc – Nam, hướng Tây độ dài 1,269 km.

– Mạng lưới hệ thống đường quốc lộ khu vực phía Bắc gồm có 14 trục đường phía tâm liên kết với TP HN, có độ dài 1,368 km. Cụ thể, đường bộ cao tốc Thành phố HN – Bắc Giang – Lạng Sơn có tổng chiều dài 143 km; Thành phố Hà Nội – Đất cảng Hải Phòng tổng chiều dài 105 km; Thành phố Hà Nội – Việt Trì (Phú Thọ) – Lào Cai có chiều dài 264 km; Thành phố HN – Thái Nguyên có độ dài 62 km; Thái Nguyên – Chợ Mới (Bắc Cạn) – Bắc Cạn có độ dài 43 km; Láng Hòa (TP HN) – Thái Bình có độ dài 26 km; Nội Bài (TP Hà Nội) – Bắc Ninh – Hạ Long (tỉnh Quản Ninh) có tổng chiều dài 176 km; Hạ Long (tỉnh Quản Ninh) – Móng Cái (Quảng Ninh) có tổng chiều dài 128 km; ….
– Chuỗi hệ thống đường quốc lộ khu vực lãnh thổ miền Trung và Tây Nguyên sẽ bao gồm 3 tuyến với tổng chiều dài 264 km, cụ thể bao gồm trục đường cao tốc – quốc lộ Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) – Hương Sơn (Hà Tĩnh) dài 34 km; Cam Lộ (Quảng Trị) – Lao Bảo (Quảng Trị) có tổng chiều dài 70 km; Quy Nhơn (Bình Định) – Pleiku (Gia Lai) có chiều dài 160 km.
– Hệ thống cao tốc vùng lãnh thổ phía Nam sẽ gồm 7 tuyến với chiều dài tổng cộng 983 km. Chi tiết, tuyến Biên Hòa (Đồng Nai) – Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) – Vũng Tàu dài 76 km; Dầu Giây (Đồng Nai) – Liên Khương (Lâm Đồng) – Đà Lạt (Lâm Đồng) dài 208 km; TP.HCM – Mộc Bài (Tây Ninh) dài 55 km; Châu Đốc (An Giang) – cần Thơ – Sóc Trăng dài 200 km; Hà Tiên (Kiên Giang) – Rạch Giá (Kiên Giang) – Bạc Liêu dài 225 km; cần Thơ – Cà Mau dài 150 km.
– Mạng lưới hệ thống đường vành đai cao tốc tại TP HN bao gồm vành đai 3 có tổng chiều dài 54 km, vành đai 4 có tổng chiều dài 125 km, vành đai 5 có độ dài 246 km; tại TP.HCM có vành đai 3 có độ dài 89 km, vòng đai 4 có tổng chiều dài 198 km.

GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Hình ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của Dự án GoldSeason

Tổng vốn để đầu tư thực hiện cho hệ thống đường cao tốc tính tới năm 2020 là khoảng 342,585 tỷ VNĐ, tới năm 2030 là 599,186 tỷ VNĐ và sau năm 2030 là 460,474 tỷ VNĐ.

Tổng quỹ đất dành cho xây dựng các tuyến đường cao tốc – quốc lộ theo quy hoạch dự đoán là 42,043 ha, Trong số đó diện tích đã chiếm dụng của các trục đường đang được triển khai xây dựngkhoảng chừng 8,688 ha, DT phải bổ sung khoảng 33,355 ha (với 16,402 là đất nông nghiệp).

Sự phát triển hệ thống đường giao thông làm cho nhiều dự án mua bán nhà đất như: Căn Hộ De Capella Quận 2, Dự Án Chung Cư Imperial Plaza và Bán chung cư GoldSeason.

Thị Trường nhà đất đầu trong năm 2016 sôi động hơn khi Doanh nghiệp (DN) CP đầu tư Quốc Cường Land bung vào dự án BĐS khu phức hợp dịch vụ thương mại – Dự Án Căn Hộ De Capella tại trung tâm tài chính Thủ Thiêm.

Căn hộ De Capella  Quận 2

Ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của bán căn hộ De Capella

Căn Hộ De Capella gồm có 2 tòa cao 22 tầng bao gồm 19 tầng là căn hộ chung cư cao cấp, 3 tầng dịch vụ và 2 hầm để xe , được xây dựng trên khuôn viên của dự án với tổng diện tích 4.684.5 mét vuông.

Lô đất “vàng” nằm cách trung tâm Thành Phố Sài Gòn chỉ mất 6 phút

Căn Hộ De Capella tọa lạc tại vị trí địa lý “vàng” , là mặt tiền trên đường Lương Định Của, Thủ Thiêm (Q. 2, TP HCM), Dự Án De Capella chỉ cách T.T quận 1 là khoảng chừng 6 phút đi lại, cạnh bên tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương và gần những CSHT tiện ích vô cùng hiện đại như trung tâm dịch vụ Vincom Mega Mall, hệ thống siêu thị Metro, Chuỗi hệ thống Trường Quốc tế ACG… Khác biệt hơn nữa trong mai sau gần, De Capella trỏ thành tâm điểm của khu T.T tài chính Thủ Thiêm.

dự án De Capella

Hình ảnh tổng thể về của căn hộ De Capella

Với nhiều quyết tâm hoàn thiện kiến trúc hạ tầng, giao thông đô thị để trở thành khu đô thị mới hàng đầu của phía Đông TP HCM, Q. 2 nói chung và Thủ Thiêm nhìn riêng đã và đang là “chiếc bánh ngon” cho những đơn vị đầu tư quốc tế hàng đầu. các nhãn hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như Lotte, Ascot, Keppel Land, Vinacapital… đã và đang lần lượt xây dựng những công trình kỹ thuật “lớn ”. Điển hình là tòa tháp Empire City 86 tầng vừa được bắt đầu khởi công trong tháng 10. Thủ Thiêm dần dần từng bước trở lên thành điểm đến lôi cuốn cho toàn bộ CĐT mạnh nhất, uy tín trong và ngoài nước

Vườn ngay bên trong lòng phố

bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Hình ảnh chung về tiện ích vượt trội của Imperial Plaza

Chung Cư Imperial Plaza – được tiến hành khởi công vào tháng 1/2015 và được cho là sẽ hoàn thiện vào giữa năm 2017. Chung Cư Imperial Plaza sang trọng này được đầu cơ một cách nghiêm túc dưới sự phối hợp của một loạt đơn vị xây dựng những dự án BĐS quan trọng nhất trong nước và nước ngoài như NKB Archi (Pháp), PTW Architects (Úc), CPG Consultants (Singapore), MIK Corporation, Coteccons …

chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của Imperial Plaza

Tổ hợp văn phòng, nhà định cư sang trọng hợp tác những dịch vụ tại Imperial Plaza Giải Phóng được đầu tư vốn triển khai xây dựng trên khu đất hơn 4,2ha, nằm trên tại quận Thanh Xuân – khu vực được xem như là thánh địa của phân khúc BĐS sang trọng Hà Nội hiện tại.

Đáng chú ý là, trong số tổng diện tích của dự án bất động sản, CĐT HBI đã dành hẳn phần DT hơn 10.000m2 cho khoảng xanh, cùng những khu tiện nghi ngoài trời.

Không gian sống tại Imperia Garden do vậy đạt được sự tinh tế về thẩm mỹ, hài hòa giữa thiên nhiên và cảnh quan kiến trúc tổng quan, giúp phần điều hòa không khí và kịch kim hóa uy tín chất lượng sống của những cư dân mai sau.