Sun Premier Ha Long Bay Resort tạo đòn bẩy trong phát triển du lịch Hạ Long

Đến với Hạ Long, bạn có thể cùng gia đình thỏa sức chơi đùa tại các khu vui chơi giải trí với những trò chơi cực mới lạ. Rất nhiều lễ hội truyền thống diễn ra hàng đêm mang đậm bản sắc riêng của Việt Nam tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách.

Đặc biệt hơn, tham quan du lịch Hạ Long bằng cáp treo từ trên cao và hưởng thụ không khí biển cũng là cảm giác yêu thích của rất nhiều du khách.

Sun wheel sun world ha long park

Là một cư dân Premier Village Hạ Long, bạn sẽ được tham quan mọi thắng cảnh hạ Long xung quanh đó. Với vị trí độc tôn không thể đẹp hơn, sở hữu tầm view hướng biển theo phong cách thiết kế độc đáo hình dẻ quạt, Premier Village Hạ Long Resort cho du khách có cơ hội chiêm ngưỡng một không gian hùng vĩ của thiên nhiên và cảm nhận không khí gió biển tươi mát tại nơi này.

Nhờ những danh lam thắng cảnh cùng khu nghỉ dưỡng cao cấp Premier Village Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã mang về hàng năm gần 7.000 tỷ đồng đóng vai trò không nhỏ trong phát triển kinh tế của tỉnh nói riêng và của cả nước nói chung.

Trong những năm gần đây, cơ sở hạ tầng Hạ Long đang được hoàn thiện một cách nhanh chóng và đồng bộ. Premier Village Hạ Long hứa hẹn sẽ là điểm đến của nhiều nhà đầu tư lớn, đón nhận hàng tỉ lượt khách du lịch mỗi năm ở trong nước và quốc tế.

Trong đó, lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng không thể bỏ qua các dự án vượt bậc về nhà phố, đất nền, biệt thự, khu nghĩ dưỡng, khu du lịch,…

Hiện nay có rất nhiều dự án mà tập đoàn Sun group đang tập trung triến khai, quý khách và nhà đầu tư quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây: https://premier-village.vn.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 094 821 8866
  • Email: [email protected]
  • Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM.