Danh sách thẻ tín dụng miễn phí thường niên

Ngân hàng thường xuyên tung ra các chương trình ưu đãi. Trong đó thẻ tín dụng miễn phí thường niên là một trong những ưu đãi hấp dẫn nhất được khách hàng quan tâm.

VIB thường xuyên có chương trình miễn phí thường niên cho thẻ tín dụng

1. Thẻ tín dụng miễn phí thường niên là gì?

Phí thường niên của thẻ tín dụng là khoản phí mà khách hàng phải đóng hàng năm để duy trì hoạt động của thẻ. Khoản phí này dao động từ vài trăm đến 2 triệu đồng. Thẻ hạng càng cao thẻ mức phí sẽ càng cao.

Chính vì khoản phí này nên nhiều khách hàng hay e ngại không sử dụng thẻ. Vì vậy để kích thích nhu cầu sử dụng, các ngân hàng thường tung ra các chương trình ưu đãi giảm phí thường niên năm đầu cho chủ thẻ.

Như vậy với những thẻ tín dụng được miễn phí thường niên thì sẽ được miễn giảm toàn bộ chi phí này. Thời gian miễn giảm phí thường niên sẽ phụ thuộc vào quy định của ngân hàng trong từng thời kỳ.

2. Danh sách thẻ tín dụng miễn phí thường niên hiện nay

Thẻ tín dụng Techcombank được miễn phí thường niên

Hiện nay có khá nhiều các ngân hàng miễn phí thường niên cho chủ thẻ tín dụng mới. Để tiết kiệm chi phí bạn có thể tham khảo những loại thẻ tín dụng dưới đây:

Thẻ tín dụng VIB – Master Gold

Đây là thẻ tín dụng hạng vàng do VIB và Master liên kết phát hành. Khách hàng mở thẻ VIB Master Gold sẽ có yêu cầu về thu nhập cao hơn. Nhưng đi cùng với đó  khách hàng sẽ được cấp hạn mức chi tiêu lớn hơn cùng nhiều tiện ích ưu đãi hơn so với thẻ tín dụng hạng chuẩn của VIB:

  • Hạn mức chi tiêu cao: tối đa 200 triệu đồng
  • Được tham gia chương trình tích điểm đổi quà, mỗi 1000đ chi tiêu sẽ đổi được 2 điểm
  • Được hoàn tiền 0.5% khi chi tiêu và rút tiền mặt.
  • Tham gia các chương trình mua sắm trả góp với lãi suất 0% trong nhiều lĩnh vực từ giáo dục, du lịch, mua sắm, chăm sóc sức khỏe

>>> Ưu đãi khi mua trả góp bằng thẻ tín dụng Vietinbank

Thẻ tín dụng Techcombank Visa

Tất cả khách hàng là chủ thẻ tín dụng Visa và đáp ứng được các điều kiện dưới đây sẽ được miễn phí thường niên cho các năm tiếp theo:

  • Thẻ vẫn còn đang hoạt động tại thời điểm xét duyệt
  • Đảm bảo tổng chi tiêu qua thẻ đạt tối thiểu 80 triệu đồng với thẻ hạng chuẩn, 150 triệu đồng với thẻ hạng vàng và 180 triệu đối với thẻ hạng Bạch Kim.

Ngoài ra Techcombank còn triển khai chương trình hoàn phí thường niên năm đầu đối với các loại thẻ Visa nếu đạt điều kiện sau:

  • Trong 90 ngày kể từ thời điểm kích hoạt thẻ khách hàng có tổng giá trị giao dịch (bao gồm cả thanh toán và rút tiền mặt) tối thiểu 500.000 đồng với thẻ chuẩn và vàng, 1.000.000đ với thẻ Bạch Kim.

Như vậy với Techcombank khách hàng sẽ có cơ hội được miễn phí thường niên trong suốt quá trình sử dụng thẻ nếu đáp ứng được các điều kiện do ngân hàng đề ra.

Ngoài ra còn có các thẻ miễn phí thường niên hoàn toàn, không yêu cầu điều kiện hấp dẫn khác như: HSBC Premier MasterCard, Thẻ tín dụng Vietcapital Bank (hạng chuẩn và Platinum), ACB Express (chuẩn).

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *