Thị trường bất động sản VN sẽ tăng trưởng phát triển tích cực trong năm 2016?

Trong báo cáo đánh giá nhận định – khảo sát về khuynh hướng thị trường nhà đất trong năm 2016 sẽ dễ dàng được liên tiếp tăng trưởng phát triển mạnh mẽ dù rằng vẫn hiện hữu một số mặt bất lợi.

căn hộ De Capella

Ảnh mô tả về của dự án De Capella

Sau những chính sách tài chính hiệu quả của nhà nước trong năm 2013 – 2014, nền tài chính vĩ mô của VN đã và đang có sự cải thiện một cách rõ rệt . Toàn bộ các phân cấp nhà đất – bất động sản đều có sự hồi phục lạc quan, đáng để tâm nhất là phân khúc nhà để ở.

Các đổi mới về chuỗi hệ thống pháp lý luôn luôn được ứng dụng và giúp thị trường bất động sản phát triển vững trãi hơn. Với chu trình tăng trưởng phát triển đối lập với những nước trong khu vực, trong năm Ất Mùi, VN có các tiến triển vươt bậc hơn so với các quốc gia hàng xóm láng giềng.

Thị trường bất động sản nhà để ở – tăng trưởng phát triển vốn dài hạn.

chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh chung về cảnh quan tuyệt vời của chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Vận tốc đô thị hóa – hiện đại hóa nhanh, mạng lưới hộ dân cư giảm xuống và dân số trẻ sẽ nối tiếp đẩy mạnh mong muốn sở hữu nhà riêng tại VN trong đâu 2016. Các thay đổi tài chính có thể có khả năng được coi là bất trắc chính yếu trong ngắn hạn , Tuy thế nhu cầu nhà để ở đã tăng thêm của tầng lớp trung lưu chính là thiên hướng lâu dài. Luật nhà để ở sửa đổi hiện đã chấp thuận những đơn vị đầu tư nước ngoài được phép tham gia vào kênh nhà ở, góp một phần trợ giúp – hỗ trợ cho sự phát triển của thị trường bất động sản, mà trước đó chủ yếu tới từ nguồn cầu trong nước .

Phân cấp nhà lô phố và nhà liền kề biệt thự tại thành phố TP Hồ Chí Minh và Thành phố HN có cung ứng bất động sản nhiều và tỷ lệ hấp thụ tương đối tốt trong năm 2015 này. Các sản phẩm hiện khá phong phú và thỏa mãn mong muốn của người mua. Lý do là bởi các chủ đầu tư có xu hướng cạnh tranh khá gay gắt về thị phần và phân phối những sản phẩm: nhà liền kề biệt thự và nhà phố với chức năng tiện ích cả gói, gồm cả khu phòng khám y tế và những chức năng tiện ích nhằm hỗ trợ dành cho người cao tuổi .

Phân khu này cũng được hưởng lợi ích hàng loạt từ những thay đổi của cơ sở hạ tầng và các liên kết mới, giúp bó hẹp khoảng cách của khu vực lãnh thổ ngoại thành với trung tâm thành phố. Điển hình là Bán chung cư GoldSeason

Bán lẻ – tăng trưởng các mô hình mới

GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Hình ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của Chung cư GoldSeason

Thị trường bán rời trong năm vừa rồi đã phát triển khá sôi nổi khi các CĐT nội địa và ngoại quốc cạnh tranh với nhau gay gắt – khốc liệt trong môi trường luôn luôn thay đổi một cách nhanh chóng này.
Theo đánh giá chung cả năm Ất Mùi, tổng ý nghĩa – giá trị bán buôn bán lẻ sản phẩm và dịch vụ thương mại tiêu dùng tại Việt Nam đã và đang tăng khoảng chừng 9.5% đối với cùng kỳ trước đây , một trong những vận tốc tăng trưởng phát triển khả quan nhất trên toàn cầu . Chúng ta cũng đã được thấy nhiều hoạt động diễn biến buôn bán & sáp nhập diễn ra trong phân khúc bán lẻ trong năm 2015 này.
Trong đâu 2016, sẽ có thêm nhiều mặt bằng song song các loại hình bán buôn bán lẻ mới.

Văn phòng – giá mướn tăng cao

dự án De Capella Quận 2

Ảnh tổng quát về khung cảnh – bao quát của dự án De Capella

Nhu cầu thuê văn phòng tại TP. HCM đã và đang tăng đáng kể , dẫn đến sự thiếu thốn về nguồn cung ứng trong một vài năm tới. Thị trường mảng văn phòng được hi vọng sẽ có sự tăng lên về giá , cho thuê mướn. Đây sẽ là lợi thế cho những đơn vị đầu tư nhưng mà bất lợi với khách mướn. Do đó, khách thuê được khích lệ để có phương án chuyển rời mặt bằng sớm nhất khi giá thuê mướn có sự thay đổi . thị trường BĐS văn phòng tại TP Hà Nội có một vài tín hiệu cải tiến, nhưng mà thường nhật sẽ đi sau TP Hồ Chí Minh trong chu kỳ BDS.

Dự Án De Capella Lương Định Của, Bán Chung Cư Imperial Plaza và Chung cư GoldSeason: những dự án địa ốc đáng quan tâm trong tuần qua.

SỰ KIỆN mở bán & khai trương dự án De Capella Quận 2.

căn hộ De Capella

Hình ảnh mô phỏng về của bán căn hộ De Capella

Sự kiện đưa vào thị trường và mở cửa căn hộ chung cư(CHCC) mẫu Dự Án De Capella công bố chính thức được gim chính thức ngày 16/01/2016, nhiều khuyến mãi, Đặc biệt khi quý khách hàng tham gia giao dịch thành công tốt đẹp tại sự kiện .
Thời gian : 8h – 11h
Chương trình bán hàng: ưu đãi vô cùng đặc biệt, duy nhất một lần trong ngày mở bán:
Chiết khấu lên đến 9%
Chiết khấu 1% cho căn thứ 2 dành cho người mua nhà mua sỉ.

Nhiều phần quà lôi cuốn khác
Ngay sau khi thông tin dữ liệu về dự án BĐS De Capella được truyển bá, thị trường nhà đất VN chính thức có nhiều thêm một “nguyên tố” mới được dự đoán sẽ làm “nóng” phân khu căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng tại khu kinh tế Thủ Thiêm, Q. trong suốt trong năm 2016. Trước những quan tâm tích cực của thị trường BĐS, Quốc Cường Gia Lai công bố ngày 16/01 sắp tới sẽ đưa vào thị trường dự án bất động sản.

căn hộ De Capella

Ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của Căn hộ De Capella Quận 2

Trong phạm vi khuôn khổ sự kiện, căn hộ chung cư mẫu dự án cũng được khai trương nhằm giúp cho khách mời có cơ hội trải nghiệm thực tế quang cảnh sống cao cấp De Capella. phong cách Scandinavi thời thượng, thiết bị – nội thất thiết kế tinh xảo , cách bố cục đặc sắc – ấn tượng bảo đảm sẽ làm ưng ý các người mua nhà kỹ tính nhất.
Khác biệt hơn nữa, trong riêng ngày đưa vào thị trường, khi khách hàng hoàn thiện thủ tục đặt cọc sẽ đạt được các khuyến mãi “khủng”: Chiết khấu lên đến 9% (tùy hình thức phiên giao dịch); Chiết khấu 1% căn thứ 2 cho khách hàng mua lẻ ; Voucher trị giá 20 triệu áp dụng cho toàn Chuỗi hệ thống các dự án bất động sản do Quốc Cường Gia Lai đang triển khai bán cùng các phần thưởng có giá trị khác.
Để trở thành khách mời cho sự kiện, quý khách vui lòng liên lạc: 0903030768.

HBI tri ân khách hàng đã lựa chọn Imperia Garden

Tại ngày 23/8/2015 đến đây, tại khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, TP Hà Nội, CTCP HBI – nhà đầu tư dự án chung cư Imperial Plaza , sẽ tổ chức chương trình “Tri ân cư dân Imperia Garden” cùng nhiều chủ trương chính sách ưu đãi và phần thưởng ý nghĩa – giá trị dành tặng những quý khách hàng đã mua căn hộ chung cư tại tổng hợp căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp và khu phức hợp tính năng tiện ích đóng kín Imperia Garden.

bán chung cư Imperial Plaza

Ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của dự án Imperial Plaza Giải Phóng

Imperial Plaza Giải Phóng – Toàn bộ các người mua nhà đã mua chung cư Imperial Plaza khi đến tham dự trong buổi lễ tri ấn sẽ được nhận ngay nhiều phần thưởng giá trị ý nghĩa và ý nghĩa từ CĐT HBI.

Cùng với đó, tại sự kiện, những khách hàng đặt mới mua Imperial Plaza Giải Phóng sẽ có thời cơ tham gia rút thăm may mắn trúng thưởng để có cơ hội làm chủ nhân của những chuyến “khám phá du lịch và trải nghiệm những khu vườn nổi danh thế giới”.