Thị trường BĐS năm 2015 sẽ có thêm 20.000 căn hộ

Theo tính toán sơ bộ thì trong tuần cuối cùng của năm 2014 vừa qua, đá có khoảng hơn 2.000 căn hộ được mở bán và khoảng 20.000 căn hộ sẽ được tung ra thị trường trong năm 2015 này. Bên cạnh phân khúc căn hộ chung cư, các giao dịch bán nhà Hà Nội mảng nhà riêng, đất thổ cư cũng tăng nhẹ.

Giao dịch mua bán nhà tăng nhẹ vào cuối năm

Giao dịch mua bán nhà tăng nhẹ vào cuối năm

Gần đây thị trường bất động sản (BĐS) tại thủ đô Hà Nội đã đón nhận hơn 1,000 căn hộ đến từ các dự án ở các quận Hai Bà Trưng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Đông và Quận Thanh Xuân. Làm nóng hơn thị trường bất động sản tại các khu vực này, khiến lượng gia dịch mua bán nhà Quận Hai Bà Trưng, Bắc Từ Liêm cũng nhộn nhịp hơn.

wpid-đang-tin-rao-vat-nha-dat-don-gian-va-hieu-qua-54098be9b5335.jpg

Thị trường mua bán giao dịch căn hộ cũng khá nhộn nhịp

Theo đó thì Sàn giao dịch BĐS Atlantic Việt Nam (VN)( là đơn vị phân phối) trong những ngày cuối năm 2014 đã mở bán đợt 2 tòa A1 – Dự án chung cư Green Stars (tại số 234 – Phạm Văn Đồng, thuộc quận Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội). Atlantic Việt Nam không tiết lộ số lượng cụ thể căn hộ đã được mở bán nhưng theo như thiết kế, thì dự án này có khoảng 280 căn hộ. Được Công ty CP Ngôi sao An Bình làm chủ đầu tư của dự án. Green Stars bao gồm 7 tòa tháp cao từ 21 đến 27 tầng, dự án hiện đang xây đến tầng 10 và theo dự kiến vào quý IV/ 2015 sẽ được bàn giao.

Cũng trong thời gian này, thì Công ty CP Bất động sản HT (là đơn vị phân phối) và Công ty CP Đầu tư và Thương mại GTVT (Traco – là chủ đầu tư) đã mở bán căn hộ Dự án Diamond Blue (tại số 69 – Triều Khúc, Q.Thanh Xuân, tp Hà Nội), càng làm nóng hơn thị trường giao dịch mua bán nhà Quận Thanh Xuân.