Tiến độ thi công căn hộ Sapphire Khang Điền

Dự án Sapphire chính là đứa con thứ 2 thuộc phân khúc căn hộ tầm trung mà chủ đầu tư Khang Điền chuẩn bị tung ra thị trường. Là sản phẩm bất động sản đời thứ 2, cho nên dự án căn hộ Sapphire sẽ khắc phục rất tốt những nhược điểm đang hiện hữu tại dự án Jamia, Sapphire sẽ hoàn thiện tiện nghi sống để phù hợp nhất với tất cả cư dân. Dự án này được chuyên gia đánh giá cao, có khả năng cạnh tranh lớn khi được mở bán.

Căn hộ Sapphire đã được xây dựng tới đâu? Khi nào thì chủ đầu tư chính thức mở bán? Đây là những câu hỏi được rất nhiều người đang quan tâm dự án này muốn biết. Bài viết này của chúng tôi cũng chia sẻ một vài thông tin về tiến độ thi công Sapphire Khang Điền gửi đến quý khách.

Toàn cảnh dự án Sapphire Khang Điền quận 9

Tiến độ thi công 

Safira quận 9 thành phố Hồ Chí Minh đã được khởi công xây dựng vào cuối quý 1 năm 2018, chủ thầu chính thức là công ty TNHH Xây Dựng An Phong. Thời điểm Sapphire bắt đầu triển khai, những dự án căn hộ xung quanh đó cũng hình thành, tạo cho nơi đây môi trường sống nhộn nhịp hơn trước. Bên cạnh Sapphire là khu biệt thự Compoud Mega Ruby, Mega Residences hiện nay đã có cư dân về sinh sống, biệt thự Villa Park bên cạnh đó cũng hiện hữu dân cư khá đông. Dự án Sky 9 cũng vừa bàn giao Block D, khu căn hộ The Estean cũng có cư dân về an cư.

Đội ngũ kỹ sư và công nhân thuộc công ty An Phong cũng hết sức cần mẫn làm việc để đẩy nhanh tốc độ xây dựng. Dự án Sapphire Quận 9 này hiện nay đã hoàn thành hầu như sắp xong phần móng và tầng hầm. Sapphire Khang Điền mở bán vào cuối quý 3 năm 2018.

Giai đoạn 1: Đây là cơ hội đầu tư hấp dẫn của những “ thợ săn” BĐS mong muốn thu lợi nhuận lớn. Quý khách nào đang mong muốn sở hữu 1 dự án với vị trí đẹp,  giá bán vừa phải, môi trường trong lành, không quá xa xôi với trung tâm thành phố thì nên cân nhắc dự án Sapphire này. Mức giá bán đợt 1 sẽ khá hấp dẫn. Theo tìm hiểu của bdsthegioi.com giá mở bán căn hộ dự án này rơi vào khoảng 24 – 26triệu/m2. Tùy thuộc vào vị trí của từng căn hộ thì mức giá sẽ giao động từ 1,2 tỷ – 2 tỷ đồng/ căn. Vẫn thấp hơn so với căn hộ Jamila từ 2 – 3 triệu/m2.

Mời bạn đọc tham khảo thêm clip về cập nhật tiến độ dự án Sapphire (09/2018) :

Tiến độ xây dựng được đảm bảo bởi yếu tố nào?

Chủ đầu tư Khang Điền được đánh giá là một trong những thương hiệu bất động sản lớn mạnh, ông lớn này đã bắt tay với đối tác kinh nghiệm lâu năm là nhà thầu xây dựng An Phong. Đơn vị này đã đạt nhiều thành tựu qian trọng ở lĩnh vực xây dựng bất động sản. An Phong đã triển khai xây dựng nhiều dự án và luôn đảm bảo về tính pháp lý, tiến độ thi công dự án, thời gian bàn giao đúng hẹn, cũng như chất lượng xây dựng hàng đầu.

Sapphire là dự án thứ 2 sau Jamia được Khang Điền hợp tác với nhà thầu An Phong, bởi vậy chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng cũng như chất lượng công trình. Dự kiến khu căn hộ Sapphire này sẽ được bàn giao cho khách hàng vào quý 2 năm 2020. Tuy nhiên, với tốc độ thi công nhanh chóng cả ngày đêm, cùng kinh nghiệm lâu năm, sự nhiệt tình hết mình của đội ngũ kỹ sư và công nhân An Phong, chắc chắn dự án này sẽ được hoàn thành sớm hơn dự kiến.

>> Bài viết liên quan:

Một vài thông tin quan trọng về căn hộ Sapphire Khang Điền

Lý do bạn nên sở hữu căn hộ Sapphire Khang Điền

Bên cạnh đó, tất cả các dự án bất động sản mà công ty Khang Điền phát triển, họ sẽ luôn đặt tiện ích,và chất lượng sống của các cư dân yêu quý của mình lên hàng đầu. Cho nên, các căn hộ chung cư khi được bàn giao cho khách, tiện ích sống nơi đây cũng được đầu tư một cách bài bản nhất, cảnh quan sống với bạt ngàn cây xanh hoàn toàn giống với phối cảnh quảng cáo. Đảm bảo chắc chắn về tiện nghi sống để cư dân cảm thấy thoải mái nhất có thể. Đây cũng chính là điều mà các khách hàng hài lòng nhất khi quyết định chọn mua những sản phẩm bất động sản của chủ đầu tư uy tín này.

Trên đây là một số thông tin về tiến độ xây dựng công trình Sapphire mà chúng tôi gửi đến bạn đọc. Tham khảo thêm nhiều thông tin liên quan về dự án này tại các bài viết tiếp theo của chúng tôi.