Tiện lợi vượt trội của 3 dự án bất động sản: chung cư GoldSeason , De Capella Lương Định Của và căn hộ Imperial Plaza

Tiện lợi từ vị trí địa lý dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

bán chung cư De Capella Lương Định Của

Ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của dự án căn hộ chung cư De Capella

Như ta đã biết ngay lúc này quận 2 đang được quy hoạch – hoạch định và phát triển để trở thành khu hành chính mới của thành phố Hồ Chí Minh , dự án De Capella Quận 2 may mắn vì có được vị trí hết sức tốt nhất, một vị trí vàng mang tới tất cả các tiện ích cho khu cứ dân phồn thịnh ngay T.T đô thị – thành phố.

ĐếnTới với dự án người mua nhà sẽ được thừa kế kết cấu hạ tầng giao thông đô thị đồng bộ được huy hoạch theo tiêu chuẩn sang trọng, nơi đây sẽ là nơi an cư lập nghiệp chuẩn mực cho người mua nhà!

căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của căn hộ chung cư De Capella

Căn hộ chung cư(CHCC) De Capella nằm trên ngay tại mặt tiền trên đoạn Lương Định Của, phường Bình Khánh, Q. 2 và dự đoán sẽ dễ dàng được mở rộng lên đến 30m vào năm 2016, căn hộ chung cư(CHCC) De Capella sở hữu vị trí địa lý đắc địa ngay tại trung tâm hành chính Q. 2.

Khác biệt hơn nữa dự án còn được thừa hưởng hệ thống hạ tầng cơ sở giao thông quy hoạch – hoạch định đồng bộ Q. 2, và kỳ vọng sẽ càng ngày càng đẳng cấp tuyệt vời hơn nữa. Từ căn hộ chung cư cư dân có thể đi lại mau chóng về khu An Phú – An Khánh, khu đô thị mới Thủ Thiêm, khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, trung tâm quận 1, Bình Thạnh, quận 9…

căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella Lương Định Của

Nằm ở ngay tại vị trí địa lý T.T quận 2 nên dự án căn hộ chung cư De Capella được kế thừa các tiện nghi sang trọng nhất, đã tồn tại trong khu vực lãnh thổ như: trung tâm dịch vụ thương mại Vincom Mega Mall, Parkson Cantavill, Hệ thống trường học – giáo dục và bệnh viện – y tế quốc tế nằm ở trong dự án, khu vui chơi cây xanh và hồ sinh thái rộng nhất khu vực.

Các chức năng tiện ích nổi bật tại 3 dự án BĐS chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân mang đến cho người dân một cuộc sống cảm thụ thực sự. Cung ứng tới 3 hồ bơi lớn nhỏ được bố cục đều quanh dự án. Hệ thống T.T dịch vụ thương mại và mua sắm hiện đại. Khu đùa nghịch cho trẻ em và người cao tuổi được tích hợp đến hơn 30 chức năng tiện ích.

chung cư GoldSeason

Hình ảnh mô tả về của chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Với tỉ lệ xây dựng chỉ chiếm 36%, còn dư lại sẽ có được sử dụng cho cây xanh, khu vui chơi và nhiều tiện ích khác.

– Sảnh chờ đẳng cấp 5 sao.
– trường học – giáo dục quốc tế, phòng y tế cực kỳ hiện đại.
– T.T thương mại, phòng tập gym, spa sang trọng.
– Bể bơi bốn mùa, lối cây xanh tản mạn đi dạo ….

Bán chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của căn hộ GoldSeason

Goldseason còn được chuẩn bị hệ thống an ninh khép kín cẩn mật sẽ giúp các thành viên trong gia đình bạn hoàn toàn yên tâm. Hệ thống quản lý block căn hộ chung cư thông minh, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động. Đây là một trong những điều làm nên sự khác biệt của dự án GoldSeason Nguyễn Tuân với những dự án khác.

Dự án dự án Imperial Plaza Giải Phóng

Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của Imperial Plaza Giải Phóng

Những khối nhà được các nhà thiết kế tập trung phát triển theo xu hướng kiểu cách hiện đại, có khoảng nhìn thoáng, đẹp ra xung quanh; hướng Đông và Nam của tòa nhà , công viên hồ Phương Liệt tạo nên một quang cảnh sinh động và mang lại cho khu vực một không khí trong sạch, xanh mát.
Trong khu nhà giữ trẻ phía Tây. Điểm sinh động được những nhà thiết kế chú trọng muốn hướng tới là các căn hộ chung cư(CHCC) đều có ánh sáng thiên nhiên.

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của Imperial Plaza

Chủ đầu tư dự án bất động sản Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng rất để ý đến design của từng căn hộ chung cư. Những căn hộ được thiết kế 100% đều có ánh sáng thiên nhiên.
Bên cạnh đó, chủ đầu tư luôn chú trọng đến yếu tố an toàn – an ninh cho người dân sinh sống tại đây với hệ thống an ninh đảm bảo, hàng ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có chốt bảo vệ tại cổng ra vào, hệ thống hạn chế ra vào bằng thẻ điện tử….