Tiết lộ thông tin các ngân hàng cho vay mua xe trả góp tốt nhất mới nhất

Lựa chọn ngân hàng cho vay mua xe trả góp sao cho tiết kiệm chi phí nhất, thủ tục đơn giản nhanh chóng là tiêu chí luôn được người vay mua xe tìm kiếm cho phương án giúp sở hữu xe theo cách trả góp này. 

 

Các ngân hàng cho vay mua xe trả góp tốt nhất mới nhất

Vay mua xe trả góp giúp người mua xe chỉ cần bỏ ra một khoản tiền khoảng 30% giá trị xe ở thời điểm ban đầu là đã có thể sở hữu được ngay chiếc xe này. Sau đó, phần tiền còn lại sẽ được chia nhỏ đề trả góp cùng với một khoản tiền lãi trong thời gian dài tối đa lên tới 8 năm. 

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều áp dụng chính sách lãi suất theo phương án là ưu đãi và cố định trong 3 -36 tháng đầu của thời hạn vay mua xe. Khách hàng lựa chọn vay mua xe trong thời gian càng dài thì càng có cơ hội lựa chọn gói vay với lãi suất ưu đãi cố định trong thời gian dài hơn. 

Sau khi hết ưu đãi ban đầu, lãi suất tính tiền lãi sẽ thả nổi theo lãi suất thị trường. Để xác định được chính xác con số lãi suất, thì bạn cần nắm rõ con số chênh lệch giữa lãi suất vay mua xe thả nổi và lãi suất tiết kiệm 12 hoặc 24 tháng hoặc lãi suất cơ bản tại mỗi ngân hàng. Mức chênh này thông thường là từ 3 -4%/năm. 

 

Các ngân hàng cho vay mua xe trả góp tốt nhất
Các ngân hàng cho vay mua xe trả góp tốt nhất: VIB, Techcombank, VPBank,

Các ngân hàng cho vay mua xe trả góp tốt nhất có thể kể đến là Techcombank, VPBank, VIB, TPBank. Đây đều là các ngân hàng lớn, uy tín, lãi suất tốt cùng chính sách ưu đãi với nhiều phân khúc đối tượng khách hàng khác nhau. Cụ thể: 

Thứ nhất, về chính sách lãi suất vay mua xe

Ngân hàng

Techcombank

TPBank

VIB

VPBank

Lãi suất ưu đãi 12 tháng

8,29%/năm

8,9%/năm

9,39%/năm

7,9%/năm

Lãi suất sau ưu đãi 12 tháng

LSCS + 3.89%/năm

LSCS + 3.8%/năm

LSCS + 3.99%/năm LSCS + 4%/năm

Lãi suất ưu đãi 6 tháng

7,49%/năm

8,2%/năm

7,99%/năm

6,9%/năm

Lãi suất sau ưu đãi 6 tháng

LSCS + 4.29%/năm

LSCS + 3.8%/năm

LSCS + 3.99%/năm

LSCS + 3.8%/năm

 

>>> CLICK NGAY: THỦ TỤC VAY MUA Ô TÔ TRẢ GÓP TẠI CÁC NGÂN HÀNG HIỆN NAY

Thứ hai về hạn mức vay mua xe và ưu đãi nổi bật

Ngân hàng

Techcombank

TPBank

VIB

VPBank

Ưu đãi nổi bật

Ưu đãi trả thêm 10 triệu tiền gốc mỗi tháng mà không tính phí phạt trả trước hạn.

Khách hàng vay mua xe dưới 50% miễn chứng minh thu nhập

Phê duyệt hồ sơ trong ngày

Giải ngân nhanh sau 3 ngày từ khi nhận đủ hồ sơ

Một số trường hợp khách hang có nợ xấu nhóm 2 vẫn được hỗ trợ vay mua xe

Tỷ lệ vay tối đa

75%

80%

70%

70%

Thời hạn vay tối đa

8 năm

7 năm

8 năm

7 năm

 

>>> XEM THÊM:  GIẢI ĐÁP TẤT TẦN TẬT THẮC MẮC CƠ BẢN VỀ VAY MUA XE Ô TÔ CŨ

 

Lãi suất vay mua xe  ngân hàng VPBank
Lãi suất vay mua xe ngân hàng VPBank cực ưu đãi

Quy trình vay mua xe trả góp 

Quy trình vay mua xe trả góp là quá trình làm việc giữa ba bên là ngân hàng, khách hàng mua xe và đại lý bán xe. Cụ thể như sau: 

 

Bước 1: Khách hàng làm hồ sơ vay vốn dưới sự hướng dẫn của nhân viên tư vấn để nộp ngân hàng.
 

Bước 2: Ngân hàng sẽ xét duyệt tín dụng dựa vào thông tin khoản vay trong hồ sơ vay vốn. Kết quả tín dụng sẽ bao gồm: số tiền cho vay, thời gian cho vay, lãi suất, điều kiện vay vốn và các thông tin khác.
 

Bước 3: Ngay khi nhận được giấy thông báo cấp tín dụng của ngân hàng, khách hàng vay mua xe vui lòng chuyển hết số tiền còn lại (số tiền không đi vay) để đại lý đăng ký xe cho bạn.
 

Bước 4: Khi có giấy đăng kí xe, bạn cần nộp bản gốc cho ngân hàng và giữ bản sao chứng thực cùng giấy xác nhận của ngân hàng để thuận tiện cho việc lưu thông sau này.
 

Bước 5: Khách hàng và ngân hàng ký hợp đồng tín dụng, hợp đồng thế chấp ô tô trên cơ sở có giấy hẹn lấy đăng kí xe hoặc đăng ký xe ô tô cấp mới.
 

Ngân hàng hạch toán giải ngân khoản vay cho khách hàng vay chuyển thanh toán cho bên bán xe. Sau khi giải ngân hoàn tất khoản vay, bạn có thể đem xe về nhà.

Trên đây là bài viết Tiết lộ thông tin ngân hàng cho vay mua xe trả góp tốt nhất hi vọng  bdsthegioi.com giúp ích cho bạn đọc trong việc tìm hiểu các kiến thức cần thiết để chuẩn bị cho lựa chọn mua chiếc xe trả góp cho mình.

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *