Tìm hiểu nhu cầu mua bán nhà Hà Nội hiện nay

Nhu cầu mua bán nhà Hà Nội hiện nay vẫn rất cao

Những người đang sống và làm việc tại Hà Nội, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ đều có nhu cầu tìm mua nhà Hà Nội. Hiện nay, nguồn thông tin bán nhà Hà Nội rất nhiều, vậy nên họ sẽ có cơ hội mua được một căn nhà hợp lý nếu biết cách tìm kiếm.
Bên cạnh việc quản lý tài chính chi tiêu hợp lý thì đa số mọi người mua nhà thường đi vay tiền từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp hoặc vay ngân hàng.

Mua bán nhà Hà Nội tập trung nhiều hơn ở phân khúc chung cư

Mua bán nhà Hà Nội tập trung nhiều hơn ở phân khúc chung cư

Chị Minh Phương tại số nhà A5, ngõ 252 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội là một nhân viên kế toán vừa mua được một căn nhà giá 750 triệu đồng chia sẻ rằng : Hiện nay, Thực sự rất khó để chờ cho có đủ tiền mới mua nhà, tại vì một khi bạn chuẩn bị đủ tiền thì giá bán nhà Hà Nội có thể đã tăng lên gấp rưỡi, có khi là gấp đôi. Vậy nên nếu có khoảng 70% giá trị căn nhà định mua thì bạn nên xúc tiến luôn việc mua nhà và số còn lại đi vay mượn.

Một số thông tin bán nhà Hà Nội có mức giá dưới 1 tỷ đồng

Bán nhà quận Thanh Xuân
Cần bán nhà 2 tầng, có 2 mặt thoáng 24m2 khu Kim Giang.
Diện tích: 24m2. Hướng Bắc. Ngõ rộng, ô tô đỗ cửa, đi lại thuận tiện.
Giá: 950 triệu. Liên hệ Chị Hiếu: 0983.66.00.38.

Bán nhà quận Hà Đông

Cần bán nhà cấp 4 tại La Khê, Hà Đông, nhà mới xây xong, diện tích 31m2, hướng Đông Bắc. có Sổ đỏ chính chủ. Gần chợ trung tâm la khê. Gần trường học. nằm cách chùa Bia Bà 300m và cách đường lớn Lê Trọng Tấn 400m, nhà vừa xây mới thiết kế hợp lý.
Nhà có giao thông rất thuận tiện, mặt ngõ rộng 2m, ô tô đỗ cách nhà chỉ tầm 20M.
Giá chuẩn 970 tr. Liên hệ: 0986.853.613.