Tokyo Tower Vạn Phúc – đảm bảo an toàn tối đa cho cư dân

Được thiết kế theo phong cách Nhật Bản đặc trưng, Tokyo Tower là một trong số ít các dự án tại thành phố Hà Nội thực hiện đầy đủ các yêu cầu đảm bảo an toàn trong cuộc sống của cư dân một cách hoàn hảo nhất.

Khi các vụ hỏa hoạn tại chung cư, nhà cao tầng xảy ra nhiều trong thời gian gần đây, người dân khi chọn mua chung cư bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến vấn đề bảo đảm an toàn cho bản thân, về trình độ phòng cháy chữa cháy của tòa nhà,…

Vì thế, khi Tokyo Tower được chính thức ra mắt trên thị trường, dự án đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn từ cư dân khu vực do sở hữu kiến trúc thiết kế Nhật Bản đẳng cấp với công nghệ xây dựng tiên tiến bậc nhất thủ đô.

Kiến trúc xây dựng cao ốc hiện đại

Được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản, đạt tiêu chí không gian sống đẳng cấp với hệ thống móng, dầm, hầm, giằng khung cực kỳ bền vững khi được xây dựng với thiết bị công nghệ tiên tiến, chống được thiên tai như: động đất trên 7.5 độ richter, giữ được thăng bằng mỗi khi có bão, lốc xoáy và gió lớn.

Hệ thống kính cách nhiệt bao phủ 65% bề mặt của tòa nhà, cùng với hệ thống điều hòa không khí thông minh, được tối ưu sao cho thân thiện với môi trường một cách tối đa.

tokyo tower 1

Hệ thống lắp đặt camera thông minh cùng với bãi đỗ xe xuyên suốt 4 tầng hầm của dự án, đáp ứng được nhu cầu gửi xe của cư dân Tokyo Tower, bãi đỗ xe thông minh tạo sự thuận tiện bậc nhất khi cất, giữ xe.

Hệ thống cấp thoát nước và phòng cháy chữa cháy

Hệ thống thông gió hiện đại, tối ưu được dòng không khí di chuyển trong tòa nhà, vừa tạo cảm giác thoải mái cho cư dân, vừa giúp nguồn khí chiêu tài thịnh vượng hơn cả.

Hệ thống cấp thoát nước sở hữu hơn 700 khối nước cứ hỏa cùng với hệ thống xuyên suốt từ tầng 1 đến 51, bảo đảm nhu cầu của cư dân được đáp ứng một cách tốt nhất.

tokyo tower 2

Hệ thống 16 thang máy Mitsubishi được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài bao gồm 9 thang máy phục vụ cư dân tòa nhà, 3 thang máy phục vụ trung tâm thương mại, 3 thang máy tầng hầm và 1 thang máy chuyên dụng dùng trong các trường hợp khẩn cấp như hỏa hoạn. Đặc biệt thang máy chuyên dụng dùng trong trường hợp khản cấp sở hữu một nguồn điện riêng, đảm bảo vận hành tốt khi có sự cố, kết nối từ tầng 1 đến tầng 51, được xây dựng chịu nhiệt và chống cháy tốt, cùng với buồng tăng áp chống khói. Ngoài ra hai thang bộ thoát hiểm còn được trang bị buồng tăng áp ngăn khói tràn vào, chống ngạt rất tốt (Xem thêm: Nỗi lòng người dân chung cư hiện nay: nơm nớp sợ cháy nhà).